87635

Ban công và sân thượng – Ngay cả trong thành phố, hãy tận hưởng không gian hòa cùng thiên nhiên
Dù là một ban công nhỏ hay một sân thượng, CLABER vẫn có thể giúp những người yêu thiên nhiên đạt được sự hài lòng tuyệt đối. Hãy chọn loại cây bạn muốn trồng, nghiên cứu việc sử dụng không gian có sẵn một cách tốt nhất, tất cả sẽ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
Chẳng hạn như, bạn có thể tạo ra một khu vực có cây và hoa, nơi bạn có thể thư giãn, đọc một cuốn sách hay lướt net, gặp gỡ bạn bè … bạn sẽ cảm thấy mình được sống trong một khu vườn thực sự. Hoặc bạn có thể trồng các loại cây thảo mộc, hay thậm chí bạn muốn có một hệ thốngtưới nhỏ giọt trồng rau sân thượngđiều đó vẫn rất dễ dàng với sản phẩm CLABER.
Và hãy nhớ rằng, cây xanh luôn cần được chăm sóc, bạn cần phải đảm bảo rằng cây xanh được tưới nước và chăm sóc thường xuyên với chế độ phù hợp và lưu lượng nước thích hợp, nhất làcây trên sân thượng hoặc ban công.
CLABER sẽ cung cấp các giải pháp thích hợp cho mọi không gian, từ ban công đơn giản đến một sân thượng nhỏ hay lớn với công nghệ tiên tiến, dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao.
A. Ống vòi và Phụ kiện
ong_voi_va_phu_kien
Chỉ với một cuộn ống vòi dạng xoắn ốc, một vòi phun, phụ kiện và giá treo tường, kết nối với một vòi nước, bạn đã có một hệ thống tưới hiệu quả, sẵn sàng sử dụng cho cây xanh trong không gian nhỏ của ban công, sân thượng.
Một cuộn vòi tự động được cố định gọn gàng, cộng với phụ kiện, vòi phun đa chức năng, kết nối với một vòi nước, bạn cũng đã có một hệ thống tưới tiện dụng cho cây trong chậu hay khu vực cây xanh tại ban công, sân thượng.
Đây là Giải pháp lý tưởng để tưới cây khi bạn cần, nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời luôn giữ được không gian cây xanh của bạn gọn gàng, ngăn nắp. 
B. Dễ dàng sử dụng
de_dang_sd
ộ sản phẩm tạo nên Hệ thống tưới nhỏ giọt hoàn chỉnh, không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc kết nối điện nào, hiệu quả và sẵn sàng sử dụng. Timer xác định thời gian tưới nước hoạt động bằng pin với các chương trình định trước, rất dễ dàng cài đặt, luôn hoạt động một cách linh hoạt, chính xác.
Đây là Giải pháp lý tưởng để tưới nước tất cả các cây trong chậu, dù ở ban công sân thượng hay khu vực nào có cây xanh trong ngôi nhà bạn, có thể mở rộng và phát triển thêm với các thiết bị CLABER khác, nhằm tạo nên một hệ thống tưới tự động hiện đại, đa dạng như bạn mong muốn. Công nghệ tưới nhỏ giọt giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tối ưu hóa lượng nước sử dụng. 
C. Hệ thống hiện đại
hthong_hien_dai
Hệ thống tưới nhỏ giọt cho ban công, sân thượng hay khu vực cây xanh mà bạn muốn, dễ dàng tạo ra, không yêu cầu kết nối điện. Timer xác định thời gian tưới nước chạy bằng pin, được thiết lập các chương trình tùy chỉnh, phù hợp cho bạn lựa chọn và cài đặt.
Đây là Giải pháp lý tưởng để tưới nước cho không gian cây xanh của bạn, hệ thống linh hoạt, có thể được mở rộng và phát triển với các thiết bị CLABER khác để tạo nên một hệ thống tưới tự động đa dạng hơn. Tưới tự động Claber giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tối ưu hóa lượng nước sử dụng.