vuon-dung-trong-nha-photo

Cây xanh trong nhà – Cuộc sống của bạn được bao quanh bởi cây và hoa
Ở nhà, trong văn phòng, bất cứ nơi nào bạn sinh sống hoặc làm việc, bạn luôn muốn được hòa nhập với thiên nhiên? Điều đó rất đơn giản, tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là trồng một chậu cây.
Cây xanh trong nhà không chỉ làm ngôi nhà bạn đẹp hơn mà còn tạo một không gian sống giúp bạn vui tươi, khỏe mạnh hơn. Hơn thế nữa, cây xanh làm sạch không khí và duy trì độ ẩm vừa phải cho căn nhà bạn.
Nhưng hãy nhớ rằng, cây xanh luôn cần được chăm sóc, bạn cần phải đảm bảo rằng cây xanh được tưới nước và chăm sóc thường xuyên với chế độ phù hợp và lưu lượng nước thích hợp. 
Làm thế nào bạn có thể thực hiện điều này nếu bạn quá bận rộn hoặc bạn đang đi du lịch?CLABER sẽ giúp bạn chăm sóc và có các giải pháp phù hợp để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cây trồng trong chậu phát triển dễ dàng,hiệu quả.
Vậy hệ thống tưới tự động nào phù hợp với cây xanh trong nhà? Tưới nhỏ giọt CLABER là một lựa chọn tuyệt vời. Với kỹ thuật tưới nhỏ giọt thông minh, hiện đại, bạn không còn phải lo lắng cho cây trồng của mình nữa.

A. Trong Nhà

trong_nha

Với cây trồng trong chậu: Chỉ cần sử dụng một chai nhựa đã qua sử dụng làm bình chứa nước cho cây trồng, không cần kết nối với nguồn điện hoặc vòi nước, bình tưới nhỏ giọt đơn giản này sẽ phân phối một lượng nước chính xác cho cây trong một số ngày. Bình chứa được kết hợp với các đầu tưới có lượng thoát nước khác nhau (10 cl/ngày và 15 cl/ngày), có thể kết hợp cùng cây chống giúp cố định hệ thống tưới. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn loại đầu tưới nhỏ giọt nào cho phù hợp với cây trồng.
Đây là một Giải pháp lý tưởng, rất đơn giản bạn đã xây dựng được một thiết bị tưới nhỏ giọt cho chậu cây của mình, vô cùng tiện lợi và linh hoạt.
B. Tại Nhà Hoặc Văn Phòng
nha_or_van_phong
Tạo phong cách độc đáo: Đầu tưới nhỏ giọt chậu cây cho các cây trồng trong chậu, với một bình chứa thiết kế đẹp mắt, sang trọng, không cần kết nối với nguồn điện hoặc vòi nước, bình chứa sẽ phân phối một lượng nước chính xác cho cây trong một số ngày. Thân tưới được kết hợp với các đầu tưới nhỏ giọt có lượng thoát nước khác nhau (10 cl/ngày hoặc 15 cl/ngày), bạn có thể chọn loại có lưu lượng nước cần thiết phù hợp với cây trồng.
Đây là Giải pháp lý tưởng cho việc chăm sóc cây trong chậu của bạn, dù ở nhà, trong văn phòng hoặc bất cứ nơi nào khác, với một thiết kế hiện đại, góp phần làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn.
C. Trong Kỳ Nghỉ
trong_ky_nghi
Hệ thống tưới cho số lượng chậu cây lớn: Một thùng chứa nước hẹn giờ thanh lịch, sang trọng, hoạt động với một pin 9V và không cần kết nối với nguồn điện hay vòi nước. Hệ thống được hoàn chỉnh với đường dây cấp nước, vòi tưới nhỏ giọt và cây chống. Có nhiều chương trình tưới khác nhau để bạn cài đặt, đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của cây trồng.
Rất dễ dàng để tạo ra một hệ thống tưới nhỏ giọt khi bạn đang trong kỳ nghỉ vài ngày, thậm chí vài tuần, giúp bạn không cần lo lắng cho cây trồng trong nhà của mình.