11178

CLABER có đầy đủ giải pháp cho khu vườn nhỏ, vừa và lớn.
Những khu vườn dù với diện tích nhỏ, vừa hay lớn đều đòi hỏi nhiều sự chăm sóc. Tưới nước chính là hình thức chăm sóc quan trọng nhất.
Khi dưới chân bạn là một bãi cỏ được chăm sóc cẩn thận, bạn sẽ thấy như đó là một phần mở rộng của ngôi nhà, là khu vực lý tưởng để cho trẻ em chơi, để tận hưởng không khí trong lành, và thậm chí để ăn trưa, ăn tối với gia đình hoặc bạn bè.
Giống như bãi cỏ, các khu vực còn lại trong khu vườn như hoa lá, cây cối, hàng rào cây xanh, vườn rau xinh xắn… đều cần được chăm sóc, tưới nước đầy đủ.
Với các giải pháp tưới hiệu quả, dễ sử dụng và thích hợp thực hiện của mình, hệ thống tưới tự động từ sản phẩm CLABER đảm bảo cung cấp lượng nước tưới chính xác, mang tới sự hài lòng của bạn về khu vườn. 

A. Khu vườn nhỏ

vuon_nho
Một trong những hệ thống tưới đơn giản và dễ sử dụng, luôn sẵn sàng để tưới nước cho một khu vườn nhỏ, chỉ bao gồm một xe đẩy cuộn vòi bằng kim loạiphụ kiện kết nối hoàn thiện với vòi nước, cùng vòi phun điều chỉnh lưu lượng.
Một Giải pháp lý tưởng giải quyết tất cả các nhu cầu tưới nước cho bãi cỏ, hoa và cây, đảm bảo rằng các ống dẫn nước luôn gọn gàng và trong tầm với.

B. Vườn 50m2 đến 200m2

schema_5c
 Một trong những lựa chọn tối ưu là Hệ thống tưới ngầm trên hai dòng, với các đầu phun nước có thể tưới diện tích từ 90° đến 360° cho bạn lựa chọn. Hệ thống được hoàn thiện với cảm biến mưa để tiết kiệm lượng nước tưới khi trời mưa.
Giải pháp lý tưởng giải quyết tất cả các nhu cầu tưới nước cho bãi cỏ, hoa và cây trong khu vườn rộng rãi của bạn mà không cần kết nối điện.

C. Khu vườn trên 200m2

vuon_lon
Đối với khu vườn lớnHệ thống tưới ngầm trên sáu dòng là một trong những lựa chọn tốt, dễ sử dụng với các đầu phun nước có thể tưới diện tích từ 90° đến 360°, các vòi  phun nước pop-up có thể điều chỉnh với góc tưới từ 0° đến 350° cho bạn lựa chọn. Công nghệ tưới tự động được hoàn thiện hơn với cảm biến mưa để tiết kiệm lượng nước khi trời mưa.
Giải pháp lý tưởng giải quyết tất cả các nhu cầu tưới nước cho khu vườn lớn của bạn, Hệ thống đảm bảo thực hiện chuyên nghiệp, chính xác.