vuon-xinh

Mảnh vườn nhỏ xinh xắn – Sự phát triển của chúng là niềm hạnh phúc của bạn
Bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống với một khu vườn giàu hương vị và niềm vui, một mảnh vườn nhỏ đầy đủ sắc màu của hoa lá, cây cỏ và rau xanh? Thông qua việc tưới cây bằnghệ thống tưới tự động thông minh, chúng tôi sẽ góp phần giúp bạn có một tinh thần thoải mái, mang bạn lại gần hơn với thiên nhiên.
Vẻ đẹp của hoa lá, cây cỏ…có thể giải tỏa căng thẳng, tạo cảm giác vui vẻ và suy nghĩ tích cực. Bới vậy, một khu vườn đa dạng về sắc mà không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp mà còn giúp cuộc sống của bạn thêm vui, thêm ý nghĩa.
CLABER có đầy đủ các giải pháp hiệu quả, tiện lợi cho mảnh vườn nhỏ xinh đẹp của bạn, giảm thiểu được thời gian và công sức chăm sóc, tối ưu hóa lượng nước têu thụ.

A. Tưới Nổi

tuoi_noi_vuon_ket_hop
Hệ thống tưới tự động đơn giản và linh hoạt dành cho vườn hoa, cây xanh và bãi cỏ trong mảnh vườn của bạn. Với xe cuộn ống vòi bằng kim loại hiện đại, bộ điều khiển thời gian tưới nước hoạt động chính xác, cùng phụ kiện tạo nên một hệ thống dễ dàng sử dụng cho một khu vườn nhỏ. 
Đây là Giải pháp lý tưởng để tưới khu vườn nhỏ đa dạng của bạn. Bộ Timer giúp bạn cài đặt tưới vào những thời điểm tốt nhất trong ngày, ngay cả khi bạn đi du lịch.

B. Tưới Nhỏ Giọt

tuoi_nho_giot
Bạn có thể xây dựng Hệ thống tưới nhỏ giọt cho mảnh vườn xinh đẹp của mình. Bộ hẹn giờ tưới – Timer trong hệ thống có thể được kết nối với bộ cảm biến mưa, khi trời mưa chương trình tưới sẽ ngừng, và khi thời tiết tốt trở lại, đến thời điểm cài đặt sẵn, chương trình tưới sẽ tiếp tục hoạt động.
Đây là Giải pháp lý tưởng để giải quyết nhu cầu tưới cho tất cả các lại rau, cây và hoa trong mảnh vườn của bạn. Hệ thống sử dụng dễ dàng, không yêu cầu kết nối với công cụ đặc biệt hay kết nối điện phức tạp. Với sản phẩm CLABER, hệ thống được mở rộng và phát triển theo thời gian. 
C. Tưới Đầu Phun
tuoi_phun
Một hệ thống tưới hiệu quả với công nghệ tưới hiện đại, hiệu quả dành cho mảnh vườn đa dạng của bạn. Các vòi phun tưới nước rất đồng đều, tránh gây đọng nước. Hệ thống có thể được kết nối với bộ cảm biến mưa, khi trời mưa chương trình tưới sẽ ngừng lại, khi thời tiết tốt trở lại, đến thời điểm cài đặt sẵn, chương trình tưới sẽ tiếp tục hoạt động.
Đây là Giải pháp lý tưởng để giải quyết nhu cầu tưới cho tất cả các lại rau, cây và hoa trong mảnh vườn xinh đẹp của bạn. Tùy vào nhu cầu của cây xanh, bạn có thể xây dựng nên một hệ thống tưới tự động phun sương hoặc phun mưa, chúng đều sử dụng dễ dàng, linh hoạt, đạt chất lượng cao.