CLABER
Kể từ khi thành lập, tên CLABER đã được gắn liền với các sản phẩm, thiết bị Tưới cây tự động mang tính sáng tạo, đạt chất lượng cao trong việc cải thiện cây xanh bên trong và xung quanh căn nhà bạn. Nhờ đó, góp phần mang đến một không gian tươi đẹp để bạn có thể thưởng thức và thư giãn một cách thoải mái nhất.
Chúng tôi luôn mở rộng tầm nhìn để CLABER trở thành sản phẩm thương hiệu trên toàn thế giới. Đồng thời, chúng tôi mong muốn giúp đỡ và truyền cảm hứng cho Khách Hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm sáng tạo, dễ dàng sử dụng và mang đến giá trị chưa từng có.
Sản phẩm CLABER – Chất lượng và đổi mới
Với mục tiêu phát triển vững mạnh, chúng tôi không ngừng tạo ra những sản phẩm CLABER chất lượng cao, vượt trên sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn xác định một cách tỉ mỉ và tinh tế để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành phù hợp cho Khách Hàng của mình.
Cũng như bất kỳ công ty hàng đầu nào khác, chúng tôi không nhìn về những thành tựu trong quá khứ và hài lòng với những gì mình đang có. CLABER là dòng sản phẩm không ngừng cải tiến, phát triển về số lượng lẫn chất lượng. Nhờ vào đó, CLABER được công nhận là một trong những dòng sản phẩm Tưới cây tự động hàng đầu thế giới, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, nước và tiền bạc.
CLABER VIỆT NAM
Đầu năm 2013, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS là đơn vị đầu tiên giới thiệu các sản phẩm tưới Claber tại thị trường Việt Nam sau rất nhiều thăm dò và thử nghiệm để so sánh với các thương hiệu hàng đầu khác trên thế giới; từ chất lượng, mẫu mã sản phẩm cho tới sự phù hợp với điều kiện nhiệt đới của Việt Nam. Và chúng tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự vượt trội trong thiết kế mẫu mã tinh tế, sáng tạo, chất liệu bền chắc nhưng đầy tiện dụng. Claber thực sự không chỉ là tưới nước mà còn làm cho khu vườn của bạn trở nên sinh động và đầy màu sắc.
Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng
Phục vụ và hỗ trợ khách hàng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Với mong muốn làm khách hàng hài lòng về chức năng, độ bền và sự đơn giản khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Tư vấn – Thiết kế và chăm sóc khách hàng tốt nhất, dịch vụ Bảo hành – Bảo trì sản phẩm hiệu quả nhất.
Các thông tin về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng khách hàng có thể tìm thấy trong trang web: claber.vn, claber.com.vn.
Hotline hỗ trợ khách hàng 0888 167 247