[Quà tặng 20/10] Phụ nữ Việt Nam có còn yêu thích những bó hoa đẹp?

Hoa đẹp tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Xưa nay, hoa tươi luôn là món quà mang nhiều giá trị tinh thần. Mỗi loài hoa đều có một thông điệp riêng, hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, hoa hướng dương thể hiện lòng trung thành… Chung quy, mỗi bó hoa được truyền tay từ người tặng sang người nhận đều mang theo những cảm xúc chân thành nhất.

Hoa đẹp tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Những bó hoa khi mới được tặng đều mang màu sắc rực rỡ và hương thơm quyến rũ. Thế nhưng sau các ngày lễ, ta lại thấy những bó hoa ấy héo tàn và nằm chồng chất trong thùng rác. Vì vậy mà ngày nay một số chị em không còn thích hoa tươi, mà thích được tặng những thứ hữu dụng hơn như mỹ phẩm, túi xách… Một số người cho rằng, thà tặng hoa giả còn hơn, ít nhất trưng được lâu.

Cánh đàn ông hay nói rằng, phụ nữ thời nay thực dụng quá, vật chất quá. Nhưng liệu họ có biết, thật ra phụ nữ chỉ thương xót cho những cánh hoa xinh đẹp sớm nở tối tàn? Thời đại ngày nay có nhiều phụ nữ tri thức, học cao hiểu rộng, nên quan niệm sống của phụ nữ cũng dần khác đi. Họ biết rõ hiện trạng ô nhiễm môi trường, họ muốn bảo vệ cây cối, nên dù hoa tươi là do trồng mà có, họ vẫn không thích nhìn chúng bị cắt khỏi gốc.

Có một cách giúp bạn vẫn có thể tặng hoa cho phụ nữ, trao tặng những lời chúc quý giá, nhưng không sợ chúng héo tàn và kết thúc trong thùng rác – tặng họ cả chậu hoa. Chắc bạn nghĩ tôi đang đùa, nhưng không, một chậu hoa sẽ là món quà đầy sinh khí để tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương. Hoa nở trên cây vẫn sẽ tàn, nhưng hoa mới sẽ mọc lên. Chậu cây sẽ lớn dần, tượng trưng cho tình cảm bất diệt dành cho người phụ nữ bạn yêu quý.

Hoa đẹp tặng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhưng nếu người được tặng hoa không có thời gian hay không biết cách chăm sóc cây thì sao? Một vài thiết bị tưới tự động của Claber sẽ giải quyết vấn đề này dễ dàng.

Nếu bạn là người đang yêu, hãy tặng người ấy một chậu hoa kèm theo một đầu nhỏ giọt IDRIS nhỏ xinh. Vừa giúp chăm sóc cho chậu hoa, vừa làm người ấy thích thú vì kiểu dáng hiện đại của thiết bị.

Thiết bị tưới nhỏ giọt tự động cho chậu hoa đẹp

>> Xem kĩ hơn về cách hoạt động của đầu tưới nhỏ giọt tự động IDRIS.

Cũng tương tự như vậy nếu bạn là người đã lập gia đình, muốn tặng các hoa cho bà xã và mẹ. Một bật mí nhỏ, họ sẽ vô cùng hạnh phúc nếu bạn tặng họ cả một bồn hoa trước nhà hoặc trên ban công đấy. Lúc này tôi khuyên bạn nên đầu tư hẳn một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, một bộ sản phẩm gồm hẹn giờ, ống dẫn nước, các khớp nối và các đầu nhỏ giọt. Hệ thống này sẽ thể hiện sự quan tâm kĩ càng của bạn với vợ và mẹ, là một sự bất ngờ lớn cho họ.

Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động cho bồn hoa - giàn hoa ban công

>> Tìm hiểu rõ hơn cách hoạt động của hệ thống tưới nhỏ giọt tự động cho bồn hoa ban công.

0916 909 087