Chào mừng bạn đến với Hệ thống tưới tự động cao cấp Claber

phone

0916 909 087

WORKING TIME

8:00 am - 5:00pm, everyday

3 điều cân nhắc, nên lắp hệ thống tưới tự động hay không?

3 điều cân nhắc, nên lắp hệ thống tưới tự động hay không?
Rate this post

3 lí do khiến chủ nhà phân vân có nên lắp hệ thống tưới tự động hay không

Hệ thống tưới tự động là một hệ thống thông minh và tiện lợi, không chỉ tiết kiệm thời gian cho chủ nhà, nuôi dưỡng cây vườn mà còn góp phần điều hòa nhiệt độ cho ngôi nhà.

Sprinkler 1024x575 3 điều cân nhắc, nên lắp hệ thống tưới tự động hay không?

Hệ thống tưới cây tự động thông minh, giúp nuôi dưỡng vườn cây nhà bạn.

Thế nhưng tất cả những lợi ích đó vẫn không đủ để thuyết phục một số chủ nhà lắp đặt một hệ thống tưới tự động. Tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng điểm qua một số lí do sau:

1.     Chi phí cao ngoài dự tính

Khi cần lắp đặt một hệ thống tưới tự động, bạn sẽ làm gì? Đầu tiên chắc hẳn là phải lên mạng dạo một vòng, tìm hiểu qua một vài loại thiết bị, so giá, rồi tìm cơ sở lắp đặt. Bạn nghĩ rằng giá của cả hệ thống chỉ bằng tổng giá các thiết bị và chi phí lắp đặt.

Nhưng khi bắt đầu lắp đặt, những chi phí phát sinh sẽ làm bạn choáng ngợp. Thay đổi hệ thống cho hợp với khu vườn, di chuyển một cái ghế thì hệ thống tưới cũng phải thay đổi theo. Nhiều hệ thống tưới lại phải đi kèm với bơm nước, khiến chi phi phát sinh lại phình thêm ra…

=> Để tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài dự liệu, cách tốt nhất là sử dụng dòng sản phẩm thiết bị tưới có khả năng hoạt động tốt chỉ với áp lực nước máy hay nước từ bể chứa trên mái.

Tap connector 1024x693 3 điều cân nhắc, nên lắp hệ thống tưới tự động hay không?

Timer hẹn giờ tưới thông minh, hoạt động chỉ với vòi nước máy dân dụng.

Và để thêm phần yên tâm, bạn hãy đặt hàng hệ thống tưới từ một công ty dịch vụ cam kết giá trọn gói (thiết kế, lắp đặt, bảo hành) ngay từ đầu.

2.     Thiếu tính thẩm mỹ

“Tưới thì tạm được nhưng thiết bị nhìn xấu quá!”-  Đây là câu mà các chủ nhà thường nói khi được hỏi về hệ thống tưới tự động giá rẻ họ đang dùng.

=> Thiết bị tưới cảnh quan đúng nghĩa phải đóng vai trò như một thành phần trong tạo hình sân vườn, hài hòa với cảnh quan xung quanh. Đẳng cấp thực sự là khi bạn sở hữu một vườn cây xanh tốt cùng các thiết bị tưới hiện đại có mẫu mã đẹp, hoạt động thú vị. Đó mới là giá trị đích thực mà hệ thống tưới tự động mang lại.

Rotoroll 1024x575 3 điều cân nhắc, nên lắp hệ thống tưới tự động hay không?

Cuộn vòi tưới tự động gắn tường, vật trang trí thanh lịch cho khu vườn.

3.     Điều khiển phức tạp

Các thao tác cho thiết bị hẹn giờ tưới cây được thực hiện nhiều nhất trong thời gian đầu, lúc mới lắp đặt. Sau khi hệ thống đi vào sử dụng thì chỉ khi nào thay pin (6-8 tháng một lần) mới mở ra cài đặt lại.

Do vậy người dùng dễ bị quên các bước thiết lập và cảm thấy khó khăn mỗi khi phải “vật lộn” với bộ hẹn giờ.

Ä Đối với người thích sự đơn giản, nên chọn những thiết bị có tính tự động cao, chỉ cần một thao tác là có thể có được chương trình tưới mong muốn.

 

Claber là dòng sản phẩm được thiết kế tối giản, không cần máy bơm, quá trình thao tác dễ dàng, được đầu tư vào thiết kế mẫu mã, góp phần làm đẹp cho khu vườn của bạn.

Công ty NTS cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng, từ thiết kế đến lắp đặt, cam kết bảo hành trong 2 năm. Gía ưu đãi dành cho khách hàng khu vực quận 2, quận 9, Thủ Đức.

Hướng dẫn cách lắp đặt thiết bị tưới phun sương cho cây hoa lan

12 Tháng Mười Hai, 2018 Hệ thống tưới tự động

Cây hoa lan được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp và màu sắc tươi sáng của chúng. Chính vì thế, để có thể có

Xem thêm

Mách bạn các loại cây cần sử dụng thiết bị tưới phun sương

12 Tháng Mười Hai, 2018 Hệ thống tưới tự động

Mỗi loại cây trồng cần một lượng nước khác nhau tùy theo thời gian sinh trưởng. Ngoài ra, cây cũng cần cách tưới nước phù

Xem thêm