Chào mừng bạn đến với Hệ thống tưới tự động cao cấp Claber

phone

0916 909 087

WORKING TIME

8:00 am - 5:00pm, everyday

3 Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt gia đình được ưa chuộng nhất 2019

Giữa không gian nóng bức và đầy ô nhiễm của môi trường thành phố, chắc hẳn ai cũng muốn trồng cho nhà mình một vườn cây xanh mát, hay ít nhất là vài chậu hoa xinh xắn, vài luống rau sạch để ăn cho an toàn. Tuy nhiên, công việc bận rộn không cho phép bạn tỉ mỉ chăm sóc chúng hàng ngày, lên mạng tìm “hệ thống tưới tự động” thì google cho ra toàn các thiết bị tưới nông nghiệp. Hi vọng trong bài viết về “hệ thống tưới nhỏ giọt gia đình” này, bạn sẽ tìm được giải pháp cho riêng mình.

20170107 103938 1024x768 3 Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt gia đình được ưa chuộng nhất 2019

Nhà cửa đầy sắc hoa, vừa làm đẹp vừa thanh lọc không khí.

1. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho chậu cây cảnh

Cây cảnh luôn cần được nâng niu chăm sóc, vì cây chỉ có thể dựa vào đất trong chậu để sống. Với diện tích nhỏ hẹp như vậy, cây sẽ mau khô héo nến tưới quá ít nhưng tưới quá nhiều sẽ làm cây dễ úng nước mà chết.
Nếu bạn muốn tự mình tưới cây, bạn cần phải có sự kiên trì, mỗi ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều tối với một lượng nhất định, cho từng chậu!
Nếu các chậu cây trong nhà bạn tập trung một chỗ thì rất tiện lợi để tưới cây. Nhưng nếu bạn là người ưa thích trang trí nhà cửa bằng cây cảnh, thích để trên bàn làm việc một chậu, phòng khách 2 chậu, cầu thang vài chậu, thì công việc này sẽ trở nên phiền toái. Nhất là về lâu dài, công việc và những chuyến du lịch sẽ khiến bạn quên mất việc tưới cây.

1 3 Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt gia đình được ưa chuộng nhất 2019

Đầu tưới nhỏ giọt tự động IDRIS

Những lúc này một thiết bị tưới nhỏ giọt đơn giản sẽ trở nên vô cùng tiện lợi. Đầu tưới nhỏ giọt nhỏ bé này có thể gắn với bất kì chai nước thông thường nào. Có thể chịu được chai nước tới 1 lít, loại tân tiến hơn còn có chạc ba găm chắc chắn vào đất, chẳng cần bất kì nguồn năng lượng nào.

>> 2 mẫu đầu tưới nhỏ giọt IDRIS cực kì nhỏ gọn.

2. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho giàn hoa ban công

Trồng hoa trên ban công là một sáng kiến tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Dù nhìn từ ngoài vào hay từ trong ra, giàn hoa vẫn khoe sắc rực rỡ. Dù là nhà phố có lầu hay ban công căn hộ chung cư, vẫn có thể trồng được.

FB IMG 1490618237058 3 Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt gia đình được ưa chuộng nhất 2019

Giàn hoa rực rỡ trên ban công.

Cái khó là, chăm sóc sao để hoa ra đẹp. Vì lượng đất trên cao ít ỏi, mưa thì tùy hướng gió mà lúc tạt lúc không, nên cây hoa rất khó sống, nói chi đến việc nở đẹp. Cho nên chế độ tưới cho hoa trên ban công phải chặt chẽ hơn cây dưới mặt đất rất nhiều. Phải tưới đúng thời điểm, đúng lượng nước, đúng vị trí rễ cây.

FB IMG 1490618240176 3 Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt gia đình được ưa chuộng nhất 2019

Đầu nhỏ giọt tưới ngay rễ cây.

Với hình thức trồng này, một hệ thống tưới nhỏ giọt hẹn giờ là thích hợp nhất. Bạn chỉ cần hẹn giờ một lần khi mới lắp đặt, và sau đó hệ thống sẽ chăm sóc cây cho bạn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng vòi cấp nước hoặc không. Nếu ban công nhà bạn có vòi nước, chỉ cần 1 bộ hẹn giờ đơn giản để điều khiển các đầu tưới nhỏ giọt.

Tap connector 3 Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt gia đình được ưa chuộng nhất 2019

Bộ hẹn giờ tưới tự động.

>> 5 bộ hẹn giờ thông minh, từ loại đơn giản nhất đến loại nhiều chức năng nhất.

Nếu ban công không có vòi nước, bạn có thể dùng bình chứa nước thông minh cho hệ thống. Bình OASIS dưới đây có thể chứa được đến 25 lít nước, điều khiển cùng lúc 20 đầu tưới nhỏ giọt với 4 chương trình tưới tùy chọn.

Oasis 1 3 Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt gia đình được ưa chuộng nhất 2019

Hệ thống OASIS.

>> Bộ sản phẩm đầy đủ của Bình chứa OASIS.

3. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn rau sạch

Chỉ cần tìm cụm từ “cách trồng rau sạch” trên mạng, hẳn bạn sẽ đọc được rất nhiều ý kiến rằng trồng rau rất dễ, QUAN TRỌNG là TƯỚI NƯỚC đúng cách. Cây rau rất mềm, yếu và thường được trồng trong các thùng xốp, cho nên không được tưới quá mạnh tay mà phải nhỏ nước thật nhẹ, thậm chí dùng bình xịt phun nước để tưới cho những mầm cây non.

Drip 1024x576 3 Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt gia đình được ưa chuộng nhất 2019

Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động giúp trồng rau sạch

Bạn có thể trồng rau ở bất cứ đâu, sân sau nhà hay ban công, và lắp đặt cho chúng một hệ thống tưới nhỏ giọt đơn giản, dù có vòi nước hay không. Các hệ thống tưới nhỏ giọt tiện lợi sẽ giúp bạn có được một vườn rau sạch, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
Trên đây là một số ứng dụng thường gặp cho hệ thống tưới nhỏ giọt gia đình. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư cấn chi tiết. Nếu bạn chưa tìm thấy hệ thống thích hợp cho nhu cầu của mình, xin mời tham khảo thêm các liên kết dưới đây:

>> Các thiết bị tưới nhỏ giọt tự động xinh xắn dùng trong nhà.

>> Hệ thống tưới tự động ban công và sân thượng tiện lợi, ai trong gia đình cũng có thể lắp đặt và sử dụng.

>> Chăm sóc gia đình bạn tốt hơn với hệ thống tưới tự động nhỏ giọt và phun mưa cho rau.

I would really appreciate any feedback you can give me!
We'll never share your email with anyone else.

Hướng dẫn lắp hệ thống tưới nhỏ giọt: Những linh kiện không thể thiếu

27 Tháng Chín, 2019 Hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt đang được áp dụng khá phổ biến tại nhiều công trình cảnh quan, khuôn viên, khu vườn của nhiều

Xem thêm

Thoát khỏi khu vườn đơn điệu với những loại cây bạn thích một lần và mãi mãi

26 Tháng Chín, 2019 Hệ thống tưới tự động

Một khu vườn mà cây cối không được sắp xếp hợp lý, thiết kế một bề khiến bạn cảm thấy đơn điệu và nhàm chán.

Xem thêm

0916.909.087

Claber