4 Điều cần biết khi chọn đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây

Hen-gio-tuoi-cay

Chọn đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây cần biết điều gì?

Nếu bạn cho rằng, sử dụng đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây chỉ đơn giản là mua về và lắp đặt thì bạn đã nhầm. Bởi muốn thiết bị phát huy tối đa công dụng thì sẽ cần phải quan tâm đến những thông tin sau:

Số lượng timer hẹn giờ tưới cây

Tùy vào diện tích khu vườn lớn hay nhỏ mà bạn cân nhắc chọn timer hẹn giờ tưới cây với số lượng phù hợp. Nếu vườn nhỏ thì bạn chỉ cần lắp đặt một bộ là được. Nhưng với khu vườn diện tích lớn thì bạn sẽ phải cân nhắc lắp đặt từ 2 cái trở lên. Có như vậy, việc tưới nước mới đảm bảo lưu lượng hợp lý.

Khu vườn rộng cần phải sử dụng nhiều đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây

Chọn vị trí lắp đặt đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây 

Thiết kế của đồng hồ tưới cây này có thể lắp đặt trong nhà hay ngoài trời đều được. Nhưng nếu muốn đảm bảo độ bền sản phẩm thì bạn nên ưu tiên vị trí hạn chế tiếp xúc với mưa nắng. Đặc biệt là với các bộ hẹn giờ tưới cây tự động. Ngoài ra, tùy vào vị trí lắp đặt mà bạn cân nhắc chọn thiết bị với chất lượng phù hợp.

Cài đặt đồng hồ

Việc cài đặt đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây cần phải có lịch trình tưới cụ thể. Tuy nhiên, lịch trình này cần điều chỉnh theo mùa. 

 • Đối với mùa mưa thì nên cài thời gian mỗi lần tưới ít lại hoặc nhiều ngày tưới 1 lần. 
 • Khi đến mùa nắng thì cần tăng thời gian cũng như số lần tưới nước trong ngày. Điều này sẽ đảm bảo lượng nước tưới cho cây hợp lý. Cây trồng sẽ không bị khô hạn.                                                                                                          

Lựa chọn thương hiệu sản xuất timer hẹn giờ tưới cây

Nhiều người thường bỏ qua yếu tố này khi chọn đồng hồ hẹn giờ tưới cây. Nhưng đây lại là thông tin có tính quyết định đến chất lượng, tính năng mà sản phẩm có được. Tốt nhất, bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm của thương hiệu sản xuất nổi tiếng. Đặc biệt, nhà cung cấp sản phẩm cũng phải đáng tin. Như vậy, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng như mong muốn.

Công ty NTS chuyên cung cấp đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây Claber

Đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây thương hiệu Claber là cái tên nổi tiếng trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại, khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Công ty TNHH kỹ thuật NTS là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm, không qua trung gian. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo mang đến bạn sản phẩm với 3 tiêu chí:

NTS cung cấp đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây chất lượng chính hãng Claber
 • Chất lượng hoàn hảo: đồng hồ hẹn giờ tưới cây do Claber cung cấp có độ bền cao, tính năng sử dụng hiện đại, thao tác cài đặt đơn giản.
 • Đa dạng mẫu mã: Dù bạn muốn chọn bộ hẹn giờ tưới cây tự động hay các mẫu thiết kế timer hẹn giờ nào khác thì dịch vụ cũng đáp ứng đầy đủ.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp: 24/24 giờ, bất cứ lúc nào bạn cần tư vấn, đặt hàng đều được NTS hỗ trợ chu đáo. Dịch vụ xem “khách hàng là thượng đế”. Vì vậy, không chỉ cung cấp sản phẩm tốt mà giá cả còn rất hợp lý. Đặc biệt, công ty áp dụng chính sách bảo hành đáng tin cậy để bạn hài lòng khi tìm đến chúng tôi.

Thông tin chi tiết bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng: 0916 909 087. Công ty TNHH kỹ thuật NTS đảm bảo giúp bạn có được mẫu đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây chất lượng. Bạn cũng có thể truy cập địa chỉ https://claber.vn để tham khảo các mẫu sản phẩm đang bán “chạy’ nhất của chúng tôi ngay hôm nay.

 

 • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại:
0916909087
 • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website:
https://claber.vn
 • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
 • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087