BAN CÔNG VÀ HOA

Bia-Tan-man-ban-cong-và-hoa-thiet-bi-tuoi-claber

“ Nếu có 2 ổ bánh mì tôi sẽ bán 1 để mua hoa” – Ngạn ngữ Nga

Để có một cuộc sống hạnh phúc thì vật chất và tinh thần là hai yếu tố không thể tách rời. Nhiều khi ta định nghĩa hạnh phúc là một điều gì đó rất phức tạp mà quên rằng hạnh phúc đôi khi ở ngay chính những điều nhỏ bé mà ta không nghĩ tới.

Tan-man-ban-cong-và-hoa-thiet-bi-tuoi-claber

 

Sở hữu một ngôi nhà hay một căn chung cư có ban công đẹp với những chậu hoa là điều tuyệt vời. Mang một phần nhỏ của thiên nhiên vào trong ngôi nhà tạo cảm giác yên bình đến lạ, khi mà giữa thành phố đầy ắp những căn nhà bê tông và sự ồn ào náo nhiệt. Những chậu hoa xinh xắn giúp cho ban công không đơn điệu và làm tổng thể ngôi nhà trở nên hài hòa hơn.

Tan-man-ban-cong-và-hoa-thiet-bi-tuoi-claber-1

Đi kèm với đó bạn có thể lắp thêm một hệ thống tưới tự động để hỗ trợ giải quyết vấn đề tưới tay vốn gây đau đầu khi nước khó kiểm soát có thể bắn hoặc rơi xuống căn hộ tầng mái khi ở chung cư. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng cây không được tưới nước đầy đủ trong những chuyến du lịch dài ngày.

Tan-man-ban-cong-và-hoa-thiet-bi-tuoi-claber-2

Ban công và hoa tạo ra góc nhìn rất chill. Mỗi buổi sáng thức dậy được ngắm nhìn chậu hoa xanh mướt long lanh dưới ánh bình minh nạm vàng. Tự nhiên cảm thấy những niềm vui nho nhỏ len lỏi trong tâm trí… Chiều tà đứng ở ban công phóng tầm nhìn ra xa, ánh chiều vàng nhạt vẫn còn vương trên những tòa cao ốc và đàn chim bay về tổ giữa khoảng không xanh thẳm. Những kỉ niệm đẹp ùa về, ta đang sống một cuộc đời đáng sống.

Tan-man-ban-cong-và-hoa-thiet-bi-tuoi-claber-3

0916 909 087