Báo giá hệ thống tưới cây tự động cập nhật năm 2023

Thông tin bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động là điều rất nhiều người quan tâm. Nếu vậy, bạn đừng bỏ lỡ chia sẻ của Công ty NTS dưới đây. Nắm được bảng giá bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch về mức chi phí lắp đặt hệ thống tưới cây mình muốn. 

Lắp hệ thống tưới cây tự động chi phí khoảng bao nhiêu? 

Tham khảo các bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động của nhiều đơn vị khác nhau là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi với những ai chưa lắp đặt hệ thống tưới thì việc nắm chi phí là điều không đơn giản.

Theo kinh nghiệm lắp đặt hệ thống tưới cây tự động lâu năm của Công ty NTS thì mức phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví như: diện tích khu vườn, các thiết bị mà bạn chọn hay thương hiệu sản xuất thiết bị. Theo đánh giá của chúng tôi, chi phí để lắp đặt một hệ thống tưới tự động không quá cao. Thường sẽ dao động trên dưới 10 triệu VNĐ. 

Các bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động thường nằm ở mức 7 triệu đồng

Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo hệ thống tưới ứng dụng hiệu quả thì bạn cần cân nhắc thật kỹ. Cụ thể các vấn đề như:

 • Nên chọn thiết bị nào? 
 • Tính năng tưới cần có của hệ thống là gì?
 • Chọn thiết bị của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ?

Các thiết bị cần có trong hệ thống tưới cây tự động

 • Timer hẹn giờ tưới cây: Thiết bị này cho phép hệ thống tự động bật/tắt tự khi tưới. Hiện tại, NTS cũng có một số mẫu timer hẹn giờ tưới cây để bạn cân nhắc lựa chọn như: Timer hẹn giờ tưới cây Claber 8428, Bộ hẹn giờ phun sương, tưới lan Claber 8496 hay Bộ timer tưới tự động 6 kênh Claber 8413…
Rất nhiều mẫu timer hẹn giờ tưới cây Claber được NTS cung cấp chính hãng
 • Các loại đầu tưới cây tự động: Bạn muốn hệ thống tưới cây của nhà mình sẽ có kiểu phun nước như thế nào? Sẽ có rất nhiều lựa chọn đầu tưới để bạn cân nhắc như: đầu tưới phun mưa, nhỏ giọt, phun sương. 
 • Các phụ kiện kết nối: Bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động cũng phụ thuộc rất lớn bởi các phụ kiện này. Tùy theo cách thiết kế khác nhau mà phụ kiện bạn cần có cũng sẽ rất đa dạng. Có thể kể đến như: tê nối, co nối, nối thẳng, van khóa nước, dây vòi tưới cây
Thi công hệ thống tưới cây tự động không thể thiếu các phụ kiện kết nối

Địa chỉ cung cấp thiết bị lắp đặt hệ thống tưới cây tự động giá tốt

Để được báo giá hệ thống tưới cây tự động chính xác và có mức giá tốt nhất, bạn hãy đến với Công ty TNS. Chúng tôi là đại lý phân phối các thiết bị tưới tự động Claber chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn không phải lo lắng mua nhầm hàng kém chất lượng hay hàng giả. Giá bán tại dịch vụ cũng rất ưu đãi. Điều bạn cần làm chỉ đơn giản là gọi đến NTS theo hotline: 0916 909 087 để được báo giá chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website: https://claber.vn/ để xem trực tiếp bảng giá được chúng tôi niêm yết công khai. 

Công ty NTS cam kết cập nhật bảng báo giá hệ thống tưới cây tự động mới nhất từ Claber. Dịch vụ sẽ giúp bạn sở hữu hệ thống tưới tiện lợi, chất lượng khi tin tưởng vào chúng tôi. Đây là điều mà NTS luôn cam kết và đã thực hiện rất tốt trong nhiều năm qua.

 

 • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại:
0916909087
 • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website:
https://claber.vn
 • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
 • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087