CẢM NHẬN KHI THI CÔNG Ở VILLA PARK

bia-lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-san-vuon-5

Sài Gòn ngày nắng gắt cho ta cảm giác thật khắc nghiệt. Sự oi ả làm da dẻ con người như muốn bỏng rát. Thế nhưng, nó lại chẳng thể làm khó được một khu vườn nằm ngay giữa lòng thành phố. Đơn giản là vì nơi đó sở hữu một hệ thống tưới cao cấp và hiện đại. Nó có sự kết hợp giữa đầu tưới ngầm dưới mặt đất với đầu tưới nhỏ giọt và phun sương bên trên. Có kèm thêm bộ hẹn giờ chạy bằng pin để tạo tính “tự động” cho hệ thống tưới của khu vườn.

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-san-vuon-2

Còn gì tuyệt vời bằng việc một buổi sáng chủ nhật thức dậy thong thả vươn vai, hít những luồng không khí trong lành đầy sảng khoái. Ngắm nhìn những giọt nước còn đọng lại nơi cuốn lá, long lanh dưới ánh mặt trời trong không gian dịu mát. Nghe tiếng véo von của những chú chim sâu cần mẫn trong vòm lá. Cảm nhận một ngày nghỉ thật bình yên.

Khu vườn còn cho ta cảm giác bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng. Tạm gác lại những vấn đề đau đầu sau cuộc họp chiều. Bước chân vào cổng tâm hồn ta lại tràn đầy sinh khí. Thảm cỏ nhật đang được tưới mát bởi những đầu phun ngầm dưới đất trồi lên. Cụm hoa hồng được phủ một làn sương bởi những đầu tưới nhỏ xinh xắn. Trước thềm chú chó nhỏ đang vẫy đuôi chào đón. Ôi! Mọi buồn phiền đều tan biến.

Hôm nay thi công cho nhà khách tại Villa Park. Một anh công nhân xây dựng hỏi: “Hệ thống tưới tự động này có đắt hơn hàng bình dân không anh ? ”. Đắt, đắt chứ. Nhưng khi bạn mặc com lê, tay đeo đồng hồ Rolex bạn có muốn đi đôi dép tổ ong không? Mặc dù nó đã từng là huyền thoại.

 

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-san-vuon-7

 

 

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-san-vuon-4

 

lap-dat-he-thong-tuoi-tu-dong-cho-san-vuon-1

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087