Câu chuyện chiếc hộp đựng sản phẩm của người Ý

Nhắc đến Châu Âu, ta thường hình dung đến những gì cao sang, xa hoa nhất. Bởi nơi đó là vùng đất của sự thịnh vượng, có những đất nước phát triển với mức sống con người rất cao. Thế nhưng trong khi chúng ta còn đang mải miết theo đuổi cái gọi là hưởng thụ cuộc sống xa hoa, thì họ lại ngày càng hướng về sự tối giản nguyên thủy. Họ tự làm mọi thứ có thể, việc nhà, nấu ăn, dạy học cho con cái, trồng cây cối, tái chế rác… Thậm chí, họ sẵn sàng bỏ một số tiền lớn – bằng tiền chúng ta cho con đi du học – để con họ được về các vùng quê tập làm ruộng trồng rau.

Họ muốn làm chủ cuộc sống của chính họ, muốn hiểu được tường tận những gì họ đang ăn, đang dùng. Một sản phẩm nếu không thể tự lắp ráp để sử dụng, tức là nó không đủ tốt, họ nghĩ vậy. Bán món hàng mà người mua không thể tự tháo lắp, à, hay là nhà sản xuất đang giấu diếm gì đây? Chính vì thế, những sản phẩm gia dụng cao cấp của châu Âu đều có phần hướng dẫn tự lắp ráp trên hộp đựng. Những hình ảnh minh họa dễ hiểu giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn về sản phẩm.

Vậy còn người Ý thì sao? Ý là một trong những “ông trùm” của châu Âu, với đầy những nhãn hàng thượng lưu được ưa chuộng như Gucci, Lamborgini. Người Ý nổi tiếng kĩ tính trong lối sống, mọi thứ đều phải hoàn mĩ. Ngay cả thức ăn hàng ngày, mì Pasta, cũng phải được trang trí thật đẹp mắt trên đĩa mới có thể bưng ra phục vụ thực khách. Các đĩa mì của họ, đến một giọt sốt vươn trên thành đĩa cũng không có.

Mọi sản phẩm được sản xuất tại Ý đều phải đáp ứng được thói quen kĩ lưỡng của người dùng. Đến thiết bị tưới tự động cũng phải đẹp, phải êm tay, phải dễ lắp ráp. Mỗi sản phẩm của CLABER đều được trao đến tay bạn trong môt chiếc hộp xinh xắn và chắc chắn. Trên hộp luôn có phần hướng dẫn lắp ráp và sử dụng sinh động, chỉ cần nhìn là hiểu.

Đơn cử là chiếc hộp đựng bộ kit tưới nhỏ giọt này đây, chỉ cần vài bức hình là hình dung được cách lắp cả hệ thống đơn giản rồi! Điện thoại của bạn trẻ viết bài cùi bắp nên nhìn hơi mờ mờ, chứ ở ngoài cái hộp nó đẹp lắm lắm mọi người ạ ^^

he thong tuoi nho giot hop kit 20

Mọi người muốn cầm thử trên tay để cảm nhận thì em nó đây nha:

https://claber.vn/san-pham/bo-thiet-bi-tuoi-nho-giot-co-ban-drip-starter-kit

Để các em nó có thể tự động tưới, mọi người đừng quên mua chung với timers nhé:

https://claber.vn/danh-muc/thiet-bi-tuoi-nho-giot/timers

0916 909 087