fbpx

Dịch vụ thiết kế hệ thống tưới nước tự động – tổng quan

Thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Thiết bị tưới Claber Italy tại Việt Nam được tư vấn giải pháp và hỗ trợ thiết kế miễn phí thông qua CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS. Thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Chúng tôi hiểu, để một hệ thống tưới tự động hoạt động tốt thì chất lượng thiết bị tốt thôi là chưa đủ. Giải pháp thiết kế sáng tạo mới giúp các mảng xanh của công trình trở nên hoàn hảo.

Do vậy, với các công ty tư vấn Kiến Trúc, chúng tôi hợp tác, thiết kế M&E và thiết kế miễn phí hệ thống sân vườn bằng phần mềm Autocad kết hợp với phần mềm thiết kế chuyên ngành tưới tự động.Thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Mặt bằng tổng thể biệt thự

Ngoài ra, với cá nhân có sân vườn đã hay đang hoàn thiện, chúng tôi tư vấn, khảo sát để cung cấp giải pháp tưới phù hợp nhất.

Thiết kế hệ thống tưới nước tự động
Thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Sân vườn đã hoàn thiện

VỀ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư với hơn 10 kinh nghiệm thiết kế M&E. Đặc biệt là hệ thống thủy lực cấp thoát nước của các công trình cao cấp. Với nền tảng như vậy, chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho Chủ dự án, các Kiến trúc sư các giải pháp tối ưu. Từ đó hiện thực mong muốn mang không gian xanh vào bất cứ đâu trong công trình theo cách sáng tạo nhất.

Thiết kế hệ thống tưới nước tự động

 

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
Địa chỉ: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM
SĐT:  0888 167 247

https://claber.vn

https://www.facebook.com/lapdathethongtuoitudong

https://drive.google.com/open?id=1Mm2bbKJD5DkFONM3SlJf7vh-Db8&usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.