Dịch vụ thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Dịch vụ thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Thiết kế hệ thống tưới nước tự động hay thiết kế hệ thống tưới tự động là một. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế hệ thống kỹ thuật từ 2005 và bắt đầu thiết kế tưới tự động từ 2013. Không những vậy chúng tôi còn trực tiếp thi công các dự án từ biệt thự cho tới các khu dân cư cao cấp. Do vậy chung tôi tin tưởng mang đến cho bạn những giải pháp tưới cây phù nhất với từng dự án.

thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Hình 1: Bản vẽ bố trí cây lớn, cây bụi và hoa lá

  • Sau đó chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn:
  • Một bản vẽ chi tiết xác định chính xác vị trí của hệ thống, các đầu phun, van khóa…giúp bạn hiểu rõ sự hoạt động của hệ thống
  • Một danh mục gồm các sản phẩm trong hệ thống để bạn có thể tìm hiểu thông tin
  • Một bản báo giá chi tiết

thiết kế hệ thống tưới nước tự động

Hình 2: Bản vẽ bố trí thiết bị tưới tự động và thông tin thiết bị.

Giải pháp tưới tự động tại NTS có gì khác biệt?

Tại NTS chúng tôi có sự kết hợp của kỹ thuật tính toán thủy lực, phần mềm tính toán chuyên ngành và kinh nghiệm lựa chọn chủng loại thiết bị.

Ví dụ: sản phẩm Claber đáp ứng tất hầu hết các yêu cầu của các công trình cao cấp, một sản phẩm đến từ Italy với độ thẫm mỹ rất cao, chất lượng tốt, dễ lắp đặt và dễ vận hành.

Tuy nhiên khi cần thiết bị cho những dự án lớn hàng vài chục hecta thì chúng tôi cần kết hợp với những thiết bị chuyên dụng cho diện tích lớn để thiết kế đạt được hiệu quả cao nhất về chi phí đầu tư và vận hành.

Thông tin cần liên hệ mời bạn đọc xem bên dưới.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
Địa chỉ: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM
SĐT:  0916 90 90 87

https://claber.vn

https://www.facebook.com/lapdathethongtuoitudong

https://drive.google.com/open?id=1iBBdhpyIWUoYW9HZlZXj9jUA-y0&usp=sharing

Hệ thống tưới tự động, lắp đặt hệ thống tưới tự động, mô hình hệ thống tưới tự động, cách làm hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động tại nhà, hướng dẫn làm hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới nước tự động , hệ thống tưới tự động giá rẻ, hệ thống tưới tự động giá tốt, báo giá hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động cao cấp, hệ thống tưới tự động cho rau, hệ thống tưới tự động cho cây tiêu, hệ thống tưới tự động cho café, hệ thống tưới tự động tại nhà, lắp đặt hệ thống tưới tự động, thi công hệ thống tưới tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 909 087