Giá thiết bị tưới phong lan đắt hay rẻ

Hỏi: Gia đình tôi có trồng 1 vườn lan diện tích khoảng trên dưới 30m2, lan hiện đang phát triển tốt nhưng tôi không thể tưới cây mỗi ngày vì khá bận và lan treo cao nên không thể trèo lên tưới. Tôi muốn lắp đặt hệ thống thiết bị tưới phong lan tự động để chăm sóc lan tốt hơn nhưng không biết giá thành sản phẩm này là đắt hay rẻ. Rất mong mọi người chia sẻ giúp tối vấn đề này.

Trả lời: Là một tay chơi lan có thâm niên tôi xin đưa ra cho bạn những kinh nghiệm lựa chọn thiết bị tưới lan của bản thân mình như sau:

Giá thiết bị tưới phong lan đắt hay rẻ

Thiết bị tưới phong lan là gì?

Thiết bị tưới phong lan là toàn bộ hệ thống tưới tiêu thông minh mà bạn sẽ phải trang bị cho vườn lan của gia đình với mong muốn chăm sóc lan phát triển tốt hơn và tiết kiệm chi phí chăm lo cho vườn lan của mình. Thiết bị tưới phong lan cần thiết đối với những người yêu lan thực sự và đây chính là lý do mà bạn lên trang bị cho vườn lan của mình càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, sẽ có một vài điều cần lưu ý đến bạn để có thể lựa chọn những thiết bị tưới hoa lan phù hợp:

– Thiết bị tưới lan tốt nhất và được chọn lựa nhiều nhất hiện là thiết bị tưới phun sương bởi nó có thể duy trì độ ẩm tốt nhất cho cây lan và tiết kiệm tối đa nước, phân bó cho hoa lan.

– Thiết bị tưới phong lan thường được lắp đặt từ trên xuống để nâng cao hiệu suất tưới tiêu và bạn nên làm kín khu vườn lan của gia đình để không làm cho luồng nước tưới bị ảnh hưởng từ gió trời.

– Với diện tích vườn lan rộng khoảng 30m2 bạn có thể lựa chọn các béc tưới phun sương 1 chiều hoặc 2 chiều với mật độ béc tưới khoảng 2-3m2 là phù hợp. Trong đó, dòng sản phẩm đầu tưới phun sương israel đang bán chạy nhất trên thị trường và được nhiều người chọn mua nhất.

– Nên trang bị cho vườn lan hệ thống tưới tiêu chất lượng để dùng lâu dài mà không lo bị hỏng hóc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên mua những thiết bị tưới phong lan giá rẻ hoặc mua hàng đã qua sử dụng…

Vậy câu hỏi đặt ra là giá thành sản phẩm thiết bị tưới phong lan hiện là bao nhiều?

Giá thiết bị tưới phong lan đắt hay rẻ

Những vấn đề liên quan đến giá thiết bị tưới phong lan

Hiện nay nhu cầu mua và sử dụng thiết bị tưới phong lan ngày một nhiều hơn và kéo theo đó là sự nhiễu loạn về giá bán sản phẩm này. Và chúng ta khó có thể đưa ra con số cụ thể cho một máy tưới phun sương bởi tùy vào thương hiệu khác nhau, địa điểm bán khác nhau và thời điểm mua hàng khác nhau mà giá thiết bị tưới này sẽ có sự biến động ít hoặc nhiều.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn đã nói ở trên là không nên mua thiết bị tưới giá rẻ bởi nó không đi đôi về chất lượng. Bạn có thể lựa chọn thiết bị tưới phong lan theo các yếu tối về giá cả sau:

– Nếu không muốn đầu tư nhiều vào vườn lan bạn nên lựa chọn sản phẩm thiết bị tưới có mức giá trung bình khoảng vài trăm nghìn đồng để có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả tưới cây.

– Tiết kiệm các béc tưới cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống tưới. Do đó, hãy bố trí nguồn nước tưới ở trên cao để nó có thể tỏa nước đều nhất và rộng nhất có thể.

– Mua và sử dụng thiết bị đầu tưới có thể điều chỉnh được bán kính nước tưới cũng là giải pháp thông minh giúp giảm chi phí đầu tư bán đầu cho vườn lan của bạn. Có thể lựa chọn đầu tưới 4 hướng thay vì đầu tưới 1 hoặc 2 hướng để không cần thay mới thiết bị tưới khi thay đổi cấu trúc vườn lan.

– Một thiết bị tưới chính hãng thường có chi phí đầu tư khá lớn nhưng nó có khả năng chống biến dạng, chống gỉ nước, chống bít tắc đầu tưới và luôn có độ bền tốt nhất. Chính vì thế bạn có thể cân nhắc về giá bán để trang bị các thiết bị tưới tốt cho vườn lan của mình…

– Cuối cùng là hãy lựa chọn những sản phẩm có tính tiện ích cao khi có thể thay mới linh kiện trong trường hợp bị hỏng hóc, tháo lắp dễ dàng để trong quá trình vận hành nếu xảy ra sự cố bạn sẽ tự mình khắc phục một cách dễ dàng, tránh vất bỏ các bộ thiết bị trước đó…

Giá thiết bị tưới phong lan đắt hay rẻ

Bạn có thể mua thiết bị tới phong lan giá rất đắt nhưng cũng có thể mua thiết bị này với giá siêu rẻ mà chất lượng cũng chả kém gì. Và điểm khác nhau nằm ở việc bạn có biết mua sản phẩm này ở đâu và mua như thế nào mà thôi. Với kinh nghiệm trồng lan của tôi, tôi thường lựa chọn các sản phẩm được phân phối chính hãng bởi https://claber.vn – một trong những địa chỉ chuyên kinh doanh các thiết bị tưới nổi tiếng trên thị trường.

Giá các thiết bị tưới phong lan bán tại đây thường giao động từ vài trăm nghìn đồng và luôn được bảo hành chính hãng trong thời gian dài nhất. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với claber chia sẻ về mục đích mua thiết bị tưới và nói qua về nhu cầu của bản thân mình để được tư vấn những sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất nhé. Thân ái !

0916 909 087