TƯỚI TỰ ĐỘNG: XU HƯỚNG VÀ TIỀM NĂNG

Hệ thống tưới tự động có ý nghĩa, vai trò ra sao? Nhu cầu và tiềm năng của nó như thế nào trong tương lai. Hãy cùng NTS tìm hiểu bạn nhé!

Hệ thống tưới tự động – Góc nhìn tổng quát về nhu cầu và tiềm năng phát triển 

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc về sự biến đổi khí hậu. Ngày 08/02/2022 cho thấy: Cùng với sự phát triển của nền văn minh thế giới, lượng khí thải cacbon đã lên mức báo động. Kéo theo đó là hiệu ứng nhà kính làm cho nhiệt độ trái đất tăng nhanh trong mấy thập kỷ qua. Các hiện tượng hạn hán, bão lũ sẽ xảy ra với tần suất nhiều hơn. Điều này có nghĩa là sinh vật, cây cối trên trái đất cần được chăm sóc tốt hơn, kỹ hơn để có thể chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết. 

Mặt khác, theo hãng nghiên cứu thị trường Đức Stratista Giai đoạn 2013-2023. Đến năm 2023, Việt Nam sẽ có khoảng 15.850 Triệu Phú. Điều đó đồng nghĩa là nhu cầu của người Việt đang dần bứt phá ra khỏi ngưỡng “ăn no mặc ấm” . Và ngày càng có nhiều người hướng tới mục tiêu tận hưởng cuộc sống “ăn ngon mặc đẹp”. Nhu cầu hưởng thụ những sản phẩm phi vật chất khác giúp tinh thần sảng khoái, dễ chịu sẽ phát sinh. Giờ đây, việc sở hữu những căn biệt thự với diện tích sân vườn lớn với đầy đủ hoa lá. Hay đơn giản hơn là những chung cư với khu vực ban công, sân thượng được trồng những chậu hoa xinh xắn không còn là điều quá xa xỉ với nhiều người. 

Hai yếu tố “một tiêu cực, một tích cực” nêu trên tác động đối nghịch với nhau. Nó thúc đẩy các ngành dịch vụ, những ngành du lịch liên quan đến cảnh quan, sinh thái phát triển mạnh mẽ. Trong đó, không thể không nhắc đến hệ thống tưới tự động cho sân vườn, cảnh quan.

Tuoi-phun-suong-trong-he-thong-tuoi-tu-dong

Phát triển dịch vụ hệ thống tưới tự động

Xét riêng trong ngành dịch vụ chăm sóc cảnh quan. Cụ thể là dịch vụ thiết kế, thi công các công trình tưới tự động cao cấp cho biệt thự, nhà phố. Hay ban công, sân thượng ở chung cư đã và đang dần tăng trưởng mạnh mẽ.

Thấu hiểu điều đó, NTS đã cho ra đời các dịch vụ như:

Lên bản vẽ thiết kế.

Cung cấp hệ thống tưới tự động

Thi công lắp đặt

Với các thiết bị là sản phẩm chính hãng đến từ nhà Claber. Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành, bảo trì cho hệ thống tưới và các sản phẩm liên quan.

 

tuoi-phun-mua-trong-he-thong-tuoi-tu-dong

Giá cả của dịch vụ tưới tự động như thế nào?

Có một câu hỏi đặt ra là chi phí cho một hệ thống tưới tự động có đắt không? Đương nhiên là “Đắt”. Tuy nhiên, mức giá đó lại hoàn toàn phù hợp với chất lượng hàng cao cấp của Claber. Đối với những gia đình có điều kiện thì thực ra chi phí này không phải là một điều đáng bận tâm. Chúng tôi tin rằng với chất lượng dịch vụ của mình sẽ đem lại sự hài lòng đối với khách hàng ngay cả trước lẫn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá, lắp đặt hệ thống tưới, LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được hỗ trợ nhé

Cùng NTS xem hệ thống tưới trong thực tế như thế nào qua những bức tranh dưới đây nhé

 

 

Dau-tuoi-8-tia-co-chan-cam-cho-he-thong-tuoi-nho-giot

 

Dau-tuoi-phun-suong-co-chan-cam-cho-he-thong-tuoi-nho-giot

Su-dung-thiet-bi-tuoi-claber-cho-rau-qua

 

Su-dung-thiet-bi-tuoi-claber-cho-san-thuong

 

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087