Lắp đặt hệ thống tưới tự động cho sân vườn

Lắp đặt hệ thống tưới tự động

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG – TỔNG HỢP CÁC GIẢI PHÁP BẰNG ĐỒ HỌA HÌNH ẢNH. Lắp đặt hệ thống tưới tự động

Thiết bị tưới cao cấp thôi là chưa đủ. Cách sử dụng chúng như thế nào với từng diện tích khu vườn mới là quan trọng. Các giải pháp dưới đây sẽ cho bạn các câu trả lời.

  1. Khu vườn nhỏ . Lắp đặt hệ thống tưới tự động

    Lắp đặt hệ thống tưới tự động

Thiết bị tưới cao cấp Claber cho sân vườn nhỏ

Một trong những hệ thống tưới đơn giản và dễ sử dụng, luôn sẵn sàng để tưới nước cho một khu vườn nhỏ, chỉ bao gồm một xe đẩy cuộn vòi bằng kim loại, phụ kiện kết nối hoàn thiện với vòi nước, cùng vòi phun điều chỉnh lưu lượng.

Một Giải pháp lý tưởng giải quyết tất cả các nhu cầu tưới nước cho bãi cỏ, hoa và cây, đảm bảo rằng các ống dẫn nước luôn gọn gàng và trong tầm với.

  1. Vườn 50m2 đến 200m2. Lắp đặt hệ thống tưới tự động
Lắp đặt hệ thống tưới tự động
Lắp đặt hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới tự động Claber cho sân vườn diện tích vừa

Một trong những lựa chọn tối ưu là Hệ thống tưới ngầm trên hai dòng, với các đầu phun nước có thể tưới diện tích từ 90° đến 360° cho bạn lựa chọn. Hệ thống được hoàn thiện với cảm biến mưa để tiết kiệm lượng nước tưới khi trời mưa.

Giải pháp lý tưởng giải quyết tất cả các nhu cầu tưới nước cho bãi cỏ, hoa và cây trong khu vườn rộng rãi của bạn mà không cần kết nối điện.

  1. Khu vườn trên 200m2
Hệ thống tưới ngầm cho sân vườn > 200 m2
Hệ thống tưới ngầm 6 kênh thông minh

Hệ thống tưới tự động cho sân vườn diện tích lớn

Đối với khu vườn lớnHệ thống tưới ngầm trên 6 kênh là một trong những lựa chọn tốt, dễ sử dụng với các đầu phun nước có thể tưới diện tích từ 90° đến 360°, các vòi phun nước pop-up có thể điều chỉnh với góc tưới từ 0° đến 350° cho bạn lựa chọn. Công nghệ tưới tự động được hoàn thiện hơn với cảm biến mưa để tiết kiệm lượng nước khi trời mưa.

Các bạn xem khu vườn của mình có diện tích thuộc dạng nào trong các trường hợp trên. Việc còn lại là gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn trước khi triển khai để đảm bảo hệ thống hoạt động được hoàn hảo nhất.

Lắp đặt hệ thống tưới tự động

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
Địa chỉ: 22 Út Trà Ôn, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM
SĐT:  0888 167 247

https://claber.vn

https://www.facebook.com/claber.vn

 

Có thể bạn muốn xem: Hệ thống tưới tự động, lắp đặt hệ thống tưới tự động, mô hình hệ thống tưới tự động, thiết kế hệ thống tưới tự động, cách làm hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động tại nhà, hướng dẫn hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới nước tự động , hệ thống tưới tự động giá rẻ, hệ thống tưới tự động giá tốt, báo giá hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động cao cấp, hệ thống tưới tự động cho rau, hệ thống tưới tự động cây tiêu, hệ thống tưới tự động cho café, hệ thống tưới tự động chất lượng cao, đầu tưới nhỏ giọt điều chỉnh, bộ hẹn giờ thông minh, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại nhà, thiết kế hệ thống tưới phun mưa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.