NHỮNG ĐIỂM THÚ VỊ MÀ BẠN ÍT NGỜ ĐẾN KHI SỞ HỮU HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT CHO SÂN VƯỜN GIA ĐÌNH

Nhung-diem-thu-vi-cua-he-thong-tuoi

Một chiếc sân vườn xinh xắn cùng một hệ thống tưới nhỏ giọt hiện đại là niềm ao ước của không ít người yêu hoa và cây cảnh. Sở hữu được chúng, bạn sẽ nhận được những “thú vui” cực thú vị mà không phải ai cũng biết, cũng được trải qua. Cùng NTS khám phá ngay nhé!

NGẮM NHÌN NƯỚC “RỈ” TỪ HỆ THỐNG TƯỚI TƯỚI NHỎ GIỌT GIÚP XẢ STRESS 

Cuộc sống vốn vội vã tấp nập khiến người ta cần lắm những khoảng lặng. Có được một khu vườn nhỏ tràn đầy sắc hoa để ngồi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi quả là một điều tuyệt vời.

“Ngồi đây giữa buổi chiều tà

Ung dung ta rót chén trà nhâm nhi” 

Uống trà chiều của Hoàng Trung Thông

Tay nâng tách trà, tách cà phê. Ngửi mùi thơm dịu nhẹ của cỏ cây. Ngắm nhìn những tia nước nhỏ từng giọt bền bỉ và đều đặn từ hệ thống tưới nhỏ giọt tự động sẽ làm lòng bạn như bạn như tĩnh lại, nhẹ nhàng hơn

Thu-gian-cung-he-thong-tuoi-tu-dong

Thư giãn sau một ngày làm việc mệt mõi bên tách trà và khu vườn xinh đẹp

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT – BÍ QUYẾT KẾT NỐI CÁC THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH 

Tạo nên một “đội hình” làm vườn gồm bố, mẹ và các “thành viên” nhỏ là cách đơn giản nhưng hiệu quả để gắn kết các thành viên trong gia đình. Lúc này, mọi người có thời gian quây quần bên nhau. Cùng nhau “ sáng tạo”, bố trí khu vườn nhỏ. Những đứa bé còn có thể thỏa sức tự “thiết kế” hệ thống tưới độc đáo của riêng mình. 

Tự lắp hệ thống tưới nhỏ giọt – kết quả tốt hơn bạn “nghĩ” rất nhiều

Bạn có bao giờ “sợ” mình làm hỏng, “sợ” mình làm sai. Bạn có từng “nghĩ” là lắp một hệ thống tưới tự động sẽ “rất khó”. Bạn có cho rằng mình không thể tự làm được, cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong nghề. 

Thông thường não chúng ta luôn từ chối những gì không thuộc về thói quen. Việc tự bắt tay lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt cũng vậy. Rất nhiều người thường lo sợ tốn tiền nhưng không ra được thành quả như ý.

Tuy nhiên bạn hãy mạnh dạn! Nếu bạn đã chọn đúng thiết bị tưới chuyên dành cho sân vườn. Đặc biệt là chuyên dành cho ban công nhỏ. Và nó được thiết kế riêng cho người dùng tự lắp thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với bạn rồi đấy. Họ nghiên cứu tỷ mỷ từ các thói quen sử dụng đến nhu cầu, mong muốn của khách hàng để thiết kế ra mẫu mã không chỉ đẹp mà quan trọng hơn là thật dễ lắp, phù hợp với khách hàng. 

Tu-tay-lap-he-thong-tuoi-nho-giot
Tự lắp hệ thống tưới nhỏ giọt

Những lợi ích đến từ hệ thống tưới tự động rất nhiều, cùng NTS trãi nghiệm nhé.

  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087