Review 5 loại vòi tưới cây bán chạy nhất nhà Claber.

voi tuoi cay dang sung 9561

Bạn đang gặp khó khăn với những chiếc vòi tưới cây của gia đình mình bởi nó thường xuyên bị rò rỉ nước. Vòi tưới cây có quá ít chức năng tưới và gây lãng phí một cách vô ích. Bạn muốn tìm cho mình chiếc vòi tưới chất lượng để thay thế. Vậy thì mời bạn tham khảo những sản phẩm chính hãng Claber đang có doanh số bán chạy nhất hiện nay và được khách hàng tìm mua nhiều với những phản hồi siêu tích cực về sản phẩm.

1. Vòi tưới cây đa tia có van khóa (mã 8536)

Vòi tưới 2 chế độ, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Phù hợp với những gia đình có áp lực nước yếu. 

  • Điều chỉnh từ tia xịt hẹp đến phun xòe bằng cách xoay đầu vòi
  • Có van khóa trên thân vòi, giúp điều chỉnh lượng nước.
voi tuoi cay 2 che do 8536
Vòi tưới đa tia 8536

Click mua ngay:

2. Vòi tưới cây dạng súng – (mã 9561)

Nghe tên đoán được hình nền luôn, được thiết kế sáng tạo và mạnh mẽ thế nên sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1 với phái mạnh.

  • Chế độ tia nước tập trung: phun ra tia nước với áp lực mạnh dùng để xịt rửa sân, rửa xe….
  • Chế độ tưới tia xòe (hình nón): tưới tỏa tia hình cánh quạt với áp lực nước nhẹ nhàng hơn dùng tưới cây cho sân vườn nhà bạn.
voi tuoi cay dang sung 9561
Vòi tưới cây 9561

Click mua ngay:

3. Vòi tưới cây 4 chế độ – (mã 9083)

Với thiết kế mềm mại cộng thêm vòi tưới đa năng với 4 chế độ phun nên em 9083 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

  • Chế độ tưới bọt khí: Chế độ này tạo ra tia nước xốp được sục khí. Dùng tưới cho các chậu cây nhỏ thân mềm, cần tưới ở gốc. Đây là chức năng tưới được yêu thích nhất hiện nay.
  • Chế độ tưới phun sương: Phun ra tia nước xòe hình nón với hạt nước mịn như sương. Áp dụng để tưới cho các cây cao, cần ướt cả thân và lá như hoa hồng, lan, dây leo… Chế độ tưới phun sương phù hợp cả với hoa phong lan…
  • Chế độ tưới phun mưa: Nước được phun thành nhiều tia như vòi hoa sen, dùng tưới các cây lớn, bãi cỏ, cây bụi dày đặc
  • Chế độ tưới tia thẳng hẹp: Đây là chế độ dùng khi bạn cần phun xa và mạnh. Có thể để rửa sân, rửa xe…

Click xem ngay:

4. Vòi tưới cây hoa sen – (mã 9082)

Nổi bật với thiết kế gọn nhẹ, dễ cầm nắm. Phun tưới giống như vòi hoa sen với tia nước mịn đảm bảo an toàn cho mọi loại cây trồng. Thiết kế dễ chịu cho bàn tay bạn.

voi tuoi cay hoa sen 9082
Vòi tưới cây hoa sen 9082

Click mua ngay:

5. Vòi tưới cây 4 chế độ “Ergo-garden” – (mã 9391)

Vẫn là vòi phun 4 chế độ, nhưng thiết kế lạ mắt và mạnh mẽ thì đây là lựa chọn tiếp theo của các anh. 

Vòi xịt 4 chế độ Ergo-garden chính hãng Claber là vòi nước có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và dễ sử dụng. Vòi được thiết kế gồm các chi tiết nhỏ vừa khít với nhau tạo ra sự kín nước một cách tuyệt đối, không gây rò rỉ nước tưới trong quá trình sử dụng.

Click mua ngay:

Tuy nhiên, chế độ phun sương ở vòi này tia nước lớn hơn vòi 9083 (ở trên) nên nếu bạn muốn tưới lan thì vòi 9083 vẫn là lựa chọn tối ưu đấy nhé.

Liên hệ trực tiếp Hotline/zalo: 0916909087 hoặc Fanpage: Claber – Thiết bị tưới cây Italy để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

 

0916 909 087