Chào mừng bạn đến với Hệ thống tưới tự động cao cấp Claber

phone

0916 909 087

WORKING TIME

8:00 am - 5:00pm, everyday

Sự khác nhau giữa hệ thống tưới nước tự động và thủ công

Rate this post

Hệ thống tưới nước tự động và thủ công

Hệ thống tưới nước tự động

Với một hệ thống được thiết lập tự động cho sân vườn của bạn thì nó sẽ được chăm sóc một cách tốt hơn rất nhiều, cây cối luôn xanh tươi phát triển tốt làm tăng độ thẩm mỹ và tuổi thọ cho khu vườn của bạn.

Vì sao lại như thế? Bạn hãy tưởng tượng, khu vườn nhà bạn sẽ được thiết kế và tính toán sao cho phù hợp với lượng nước cho từng loại cây trồng, từng loại địa hình để không có tình trạng cây bị ngập nước. Khi thời tiết chuyển mưa, hệ thống tưới được kiểm soát ngay, nếu đang trong quá trình tưới, chương trình sẽ dừng lại và không tưới nữa. Vì thế khu vườn và cây trồng của bạn luôn được đảm bảo, giúp tiết kiệm nước, tiền bạc và thời gian để bạn có thể làm việc khác.

hydro 4 promo Sự khác nhau giữa hệ thống tưới nước tự động và thủ công

Hệ thống tưới nước tự động

Tưới nước thủ công

Với việc hàng ngày bạn phải cầm vòi nước để tưới cho khu vườn nhà bạn thì hầu như bạn không thể nào kiểm soát được lượng nước cho từng loại cây trồng một cách tốt nhất, thậm chí bạn chỉ tưới theo cảm giác ít hay nhiều, đủ hay chưa đủ mà không biết chỗ nào có đọng nước hay không, có thiếu nước hay không… Và bạn phải tốn thời gian vào việc này, trong khi đó bạn cũng có thể làm việc khác hay ngược lại, kết quả là khu vườn nhà bạn có thể bị tổn hại: như chỗ thì xanh tươi, chỗ thì vàng úa, cây thì tốt cây thì héo… Hơn nữa do sự chủ quan và khách quan nào đó có thể khiến bạn quên đi việc chăm sóc tưới nước dẫn đến khu vườn nhà bạn chưa thực sự được hoàn hảo và tuổi thọ khu vườn sẽ bị giảm một cách đáng kể.

tuoi thu cong Sự khác nhau giữa hệ thống tưới nước tự động và thủ công

Hệ thống tưới nước tự động

 

Có thể bạn muốn xem: hệ thống tưới tự động giá rẻ, hệ thống tưới tự động giá tốt, báo giá hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động cao cấp, hệ thống tưới tự động cho rau, hệ thống tưới tự động cho cây tiêu, hệ thống tưới tự động cho café, hệ thống tưới tự động tại nhà

Giới thiệu các mẫu Vòi Tưới Cây Tự Động Thông Minh bán chạy nhất 2019

19 Tháng Tư, 2019 Hệ thống tưới tự động

Hầu hết các loại cây xanh đều rất thích được tưới nước mỗi ngày. Tuy nhiên, mỗi loại cây khác nhau lại có nhu cầu

Xem thêm

Lắp đặt Vòi Tưới Cây Phun Sương nâng hiệu suất X2, X3

19 Tháng Tư, 2019 Hệ thống tưới tự động

Hiệu suất tưới cây hay làm mát không khí của hệ thống máy tưới phun sương có thể tăn gấp nhiều lần nếu như bạn

Xem thêm