Sức hấp dẫn của béc tưới cây 8 tia chân cắm

Đầu phun tia là loại béc tưới cây luôn nằm trong danh sách top các thiết bị tưới bán chạy nhất thị trường. Vậy lý do tại sao nó lại thu hút nhiều sự quan tâm và yêu thích như thế? Cùng NTS khám phá câu trả lời ngay dưới đây nhé.

Sau một thời gian tìm hiểu nhu cầu và lý do lựa chọn loại đầu tưới này thì NTS đã tổng kết ra được những điểm chính giúp đầu tưới 8 tia chân cắm được ưa chuộng như sau:

Lý do 1 tạo nên sức hút của béc tưới cây 8 tia: Tạo hình tia nước 

Khi béc hoạt động, béc tưới cây này phun nước ra tạo ra một hình nón có những đường xương sống giống như chiếc dù tròn đều. Thêm vào đó, khi hệ thống có sử dụng bơm tăng áp thì việc máy bơm bật tắt tạo nên những tia nước có “nhịp điệu” làm khách hàng vô cùng thích thú. 

Lý do 2 tạo nên sức hút của béc tưới cây 8 tia: Lưu lượng tùy chỉnh. 

Được xếp vào thiết bị có lưu lượng nhỏ, hoặc có thể cài đặt chung thời gian tưới với hệ thống tưới nhỏ giọt nhưng béc tưới cây 8 tia chân cắm lại có thể điều chỉnh được lưu lượng cũng như bán kính tưới. Hơn nữa lưu lượng nước của đầu tưới tối đa lên đến 40L/h giúp đầu tưới này có thể phù hợp với nhiều kích cỡ cây, kích cỡ chậu khác nhau. 

Lý do 3: Béc tưới cây 8 tia chân cắm giúp linh hoạt trong việc định vị 

Từ ống chính 16mm, bạn chỉ cần thêm 30-60cm ống nhánh 6mm để kết nối giữa ống chính và béc tưới là béc tưới cây 8 tia có thể thoải mái di chuyển quanh bán kính ống 6mm này. Từ đó giúp cho đầu tưới có thể linh hoạt trong việc thay đổi vị trí khi vị trí cây trồng có sự thay đổi trong và sau khi sân vườn đã đi vào sử dụng

Lý do 4: Đầu béc tưới cây 8 tia hạn chế nước bị văng ra không gian xung quanh 

Không giống như tưới phun sương dễ bị ảnh hưởng bởi gió làm văng ra không gian xung quanh. Đầu tưới 8 tia hoạt động nhẹ nhàng, vừa phải. Tia nước dày, lớn nên hạn chế tối đa nước văng không gian xung quanh. 

Ngoài ra thì đầu tưới 8 tia có thể điều chỉnh bán kính bằng 0. Lúc này đầu tưới có thể hoạt động như 1 đầu nhỏ giọt, đảm bảo nước cấp cho cây chỉ rơi vào điểm cố định, đảm bảo không văng, bắn nước.

Lý do 5: Béc tưới cây 8 tia có lưu lượng phù hợp với không gian vừa và nhỏ. 

Nhà phố, biệt thự với những bụi cây, bồn cây nhỏ thì việc tận dụng áp lực nước từ hệ thống cấp nước sinh hoạt trong nhà để tưới cây giúp tối ưu chi phí. Đầu 8 tia có lưu lượng vừa và nhỏ nên dễ dàng kết hợp với các timer gắn vòi hoặc các van điện từ 1” để tạo nên một hệ thống tưới tự động không cần dùng bơm. 

Thiết bị dùng hoàn toàn áp lực từ bồn nước  trên mái hoặc áp lực từ nguồn nước máy, nước cấp nên vô cùng tiết kiệm. 

Như vậy, với những ưu điểm trên, rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều chủ nhà/ nhà thầu chọn đầu tưới 8 tia, coi nó như là một lựa chọn đầu tiên. Việc này giúp đầu tưới 8 tia chân cắm luôn nằm trong top 5 best seller.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều về béc tưới nhỏ giọt và giải pháp tưới cây bằng phương pháp nhỏ giọt. 

0916 909 087