TẢN MẠN CHUYỆN LAN

Bạn có mơ ước cho mình một khu vườn với những giò lan quý hiếm? Lan là một loài hoa không chỉ đem lại lợi ích về kinh tế, mà bản thân nó cũng chứa đựng một giá trị tinh thần rất lớn. 

Tôi từng nghĩ phải là quán này xá nọ, phải là những buổi quẩy hết mình bên cốc bia ly rượu trong những vũ trường, quán bar mới có thể nhanh chóng xua đi những áp lực sau một ngày làm việc. Nhưng có một phương pháp giúp làm tan biến căng thẳng rất đơn giản mà đến giờ tôi mới nhận ra. Trong một xã hội nhiều xô bồ như hiện nay, căn nhà mới là nơi yên bình nhất. Khi bước chân về nhà, ta có những người ta yêu thương, có một vườn lan đầy màu sắc để cùng người thân chiêm ngưỡng. Ta được thả lỏng cơ thể, thả hồn mình với hương hoa. 

Tôi mường tượng đến cảnh mỗi sáng chủ nhật, cả gia đình thư thái bên ấm trà hay ly cà phê ngắm nhìn những giò lan quý vẫn còn đọng lại những giọt nước của hệ thống tưới tự động trong không khí trong lành mát mẻ. Ôi! cảm giác tuyệt vời ấy đâu phải ai cũng có.

Tôi còn nhớ đến căn nhà sang trọng của một vị khách ở Lakeview. Nhà cô có một vườn lan đẹp lắm. Hôm đó vừa lắp xong hệ thống tưới cho giàn lan. Cô chủ bảo: “ May quá, ngày mai cô đi Đà Lạt. Nhờ có nó mà cô có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ rồi.” Vâng, giờ thì cô yên tâm nhé. Cô có thể đi du lịch tới bờ Địa Trung Hải ngắm nhìn vịnh Naples bên ly kem Gelato hay về Milan ngắm những tác phẩm của Michelangelo cũng được.

Cô cười! Khẻ gật đầu với ánh mắt đầy sự hài lòng.

He-thong-tuoi-tu-dong-cho-vuon-lan-2

 

lap-dat-thiet-bi-tuoi-tu-dong-cho-dan-lan-1

 

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087