TẤT TẦN TẬT CÁC PHỤ KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ TẠO NÊN MỘT HỆ THỐNG TƯỚI CÂY HOÀN CHỈNH

Để tự lắp đặt một hệ thống tưới tại nhà, bạn cần nắm vững các kỹ thuật cũng như là chuẩn bị đầy đủ thiết bị, phụ kiện. Bạn muốn lắp đặt hệ thống tưới cây cho sân vườn nhưng chưa biết cần chuẩn bị gì? Các phụ kiện và thiết bị tưới đó có công dụng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn tất cả các phụ kiện cần thiết cho một hệ thống tưới cây hoàn chỉnh.

Các phụ kiện cần thiết để tạo nên một hệ thống tưới cây hoàn chỉnh

Timer hẹn giờ tưới cây

Timer là thiết bị có chức năng hẹn giờ mở tắt hệ thống tưới cây tự động. Khi đến giờ được cài đặt, timer sẽ tự động mở van nước, giúp hệ thống tưới hoạt động. Khi hết thời gian hẹn, timer hẹn giờ sẽ tự động khóa van lại để ngắt nguồn nước.

Một số timer hẹn giờ tưới cây thương hiệu Claber.

Thiết bị này được xem là “bộ não” của toàn bộ hệ thống tưới. Có hai loại timer hẹn giờ tưới là kênh vặnđiện tử. Mỗi loại timer có công dụng khác nhau, chẳng hạn như 2 hoặc 6 chương trình tưới một ngày. Do đó, bạn nên xem xét và lựa chọn bộ hẹn giờ tưới phù hợp với nhu cầu của mình.

Dây dẫn nước

Dây dẫn nước là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống tưới cây tự động. Phụ kiện này có chức năng trung chuyển nước từ nguồn đến vị trí tưới. Hai loại dây dẫn nước cần thiết cho hệ thống tưới tự động là:

  • Dây dẫn chính 16mm dùng để trung chuyển nước đến các vị trí bạn muốn tưới.
  • Dây dẫn phụ 6mm dùng để kết nối giữa dây dẫn nước chính và đầu tưới.

Dây dẫn nước Claber.

Các đầu tưới cây tự động

Đầu tưới cây tự động có nhiều loại, phù hợp với từng nhu cầu tưới cây của bạn. Tương ứng với 3 hệ thống tưới tự động thì sẽ có 3 loại đầu tưới. Cụ thể:

Ngoài ra, nhiều hộ gia đình còn sử dụng đầu tưới popup cho thảm cỏ trong sân vườn. Đầu tưới này còn được sử dụng nhiều trong chăm sóc cảnh quan, công viên,…

Lựa chọn đầu tưới phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy bơm tăng áp

Trong một số trường hợp, bạn cần trang bị máy bơm tăng áp cho hệ thống tưới của mình. Chẳng hạn như áp suất nước yếu hoặc hệ thống tưới áp dụng cho khu vườn có diện tích lớn. Thiết bị này giúp hệ thống tưới tự động hoạt động hiệu quả hơn. Áp suất nước luôn được đảm bảo đủ mạnh để cung cấp cho toàn hệ thống.

Một số phụ kiện khác

Bên cạnh các phụ kiện trên, bạn cần chuẩn bị thêm một số phụ kiện và thiết bị khác. Một số phụ kiện mà bạn cần chuẩn bị có thể kể đến như:

Các phụ kiện này giúp kết nối các thiết bị tưới lại với nhau, tạo thành hệ thống tưới hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn cần tham khảo và chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho hệ thống tưới của mình.  

Địa chỉ mua phụ kiện, thiết bị tưới uy tín

Nếu bạn chưa tìm được nơi cung cấp thiết bị tưới chính hãng uy tín, thì CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS là một gợi ý. Công ty chuyên cung cấp thiết bị tưới chính hãng từ thương hiệu Claber. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, có mặt tại hơn 90 quốc gia. NTS luôn đề cao sự phù hợp và chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm đến khách hàng. Với việc đầu tư vào các chính sách chăm sóc khách hàng, NTS sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn! 

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. NTS chúc bạn hoàn thiện được hệ thống tưới cây của mình sau khi chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Nếu cần tư vấn thêm về phụ kiện và thiết bị tưới, hãy liên hệ ngay với NTS theo thông tin liên hệ sau:

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

 

 

0916 909 087