Tham khảo giá các loại béc tưới phun mưa Claber: Chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường

Tham khảo giá các loại béc tưới phun mưa Claber Chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường

Claber mang cho khách hàng những sản phẩm béc tưới phun mưa đa dạng chức năng, chất lượng cao nhất và nhiều sản phẩm giá rẻ bất ngờ!

Đa dạng giá các loại béc tưới phun mưa hiện nay trên thị trường

Các loại béc tưới phun mưa chất lượng cao từ thương hiệu Claber

Ngoài xuất hiện nhiều trong các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, lâm nghiệp,… các loại béc tưới cây đang ngày càng đa dạng chức năng, theo nhiều nhu cầu khác nhau của con người. Theo sự phát triển của xã hội, con người ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống, và sống xanh – gần gũi với thiên nhiên là một nhu cầu như thế. 

Xu hướng vườn cây gia đình đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Có người thích trồng rau trên sân thượng, trồng hoa ở ban công, hay trồng cây xanh xung quanh nhà,… Sự đa dạng các loại béc tưới phun mưa cũng xuất phát từ những nhu cầu đó, và sự tất nhiên, giá cả cũng rất đa dạng.

Các thương hiệu béc tưới nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Các thương hiệu béc tưới nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Thương hiệu thiết bị tưới Rivulis – Israel

Rivulis là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị tưới hàng đầu thế giới đến từ Isreal. Các sản phẩm đặc biệt là các dòng béc tưới phun mưa, béc tưới phun sương, béc tưới nhỏ giọt,…

Béc tưới thương hiệu Rivulis – Israel được nhiều người biết đến với chất lượng cao, bền bỉ và dễ sử dụng. Các sản phẩm đầu tưới nổi tiếng của hãng như S2000 hay dòng Tonardo,… Giá béc tưới phun mưa Rivulis – Israel được phân phối trong nước khá thấp, phù hợp với nhu cầu chăm sóc cây của nhiều đối tượng khách hàng.

Thương hiệu thiết bị tưới Rainbird

Rain Bird là một thương hiệu thiết bị tưới đến từ Hoa Kỳ, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tưới trong tưới cảnh quan, tưới nông nghiệp và sân golf, tưới sân thể thao, hệ thống tưới của các tòa nhà,…Sản phẩm béc tưới phun mưa của Rainbird hiện đã có mặt trên hơn 130 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Theo nhiều khảo sát, giá bán các sản phẩm thiết bị tưới Rainbird trên thị trường hiện khá cao với chất lượng tương đương.

Thương hiệu thiết bị tưới Netafim

Đây cũng là một thương hiệu đến từ đất nước Israel, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các thiết bị nhà kính và thiết bị tưới. Hiện các thiết bị béc tưới của Netafim đã có mặt tại hơn 110 quốc gia.

Netafim được nhiều khách hàng biết đến với các sản phẩm béc tưới chất lượng cao, bền bỉ. Các sản phẩm nổi tiếng của Netafim là những loại đầu tưới nhỏ giọt với thiết kế khác biệt, có mức giá tầm trung. 

Thương hiệu thiết bị tưới Ducar

Ducar là dòng sản phẩm thiết bị tưới có bán kính lớn nổi tiếng toàn cầu, đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Ducar có nhiều dòng sản phẩm tưới gồm béc tưới cỡ nhỏ, béc tưới có cánh đập, béc tưới phun mưa,… 

Thiết bị béc tưới phun mưa Ducar được sử dụng nhiều trong hệ thống tưới cây nông nghiệp, tưới cảnh quan với các diện tích lớn. Vì có lợi thế tưới trên một diện tích lớn nên thiết bị béc tưới phun mưa của Ducar còn được gọi là súng tưới.

Giá của thiết bị tưới Ducar khá cao, phục vụ cho khách hàng là các trang trại lớn, dao động từ 1 đến trên 10 triệu đồng, có loại lên đến 15 triệu đồng.

Thương hiệu thiết bị tưới Claber – đủ mọi phân khúc giá cả

Là một thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng hàng đầu thế giới, Claber tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm béc tưới phun mưa đa dạng chức năng, phục vụ mọi phân khúc thị trường.

Thương hiệu thiết bị tưới Claber - đủ mọi phân khúc giá cả

Tại sao nên chọn mua bec phun mưa tưới rau chất lượng, chính hãng Claber:

 • Thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới đến từ Ý, sản phẩm hiện có mặt ở 90 quốc gia trên toàn thế giới;
 • Với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và được nhiều người tin dùng sản phẩm nhất;
 • Sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn thị trường Châu Âu;
 • Được nhân viên Claber tư vấn nhanh chóng, tận tình, hướng dẫn xử lý sự cố;
 • Cam kết sản phẩm đầu vòi tưới nhập khẩu trực tiếp chính hãng với giá tốt nhất;
 • Địa chỉ mua đầu vòi tưới cây đa năng chất lượng, chính hãng Claber;

Các loại béc tưới phun mưa chất lượng cao từ thương hiệu Claber

Đây đa số là các loại béc tưới phun mưa thường được dùng trong canh tác nông nghiệp hoặc trồng cây lâm nghiệp bởi chúng là các thiết bị tưới cỡ lớn, có phạm vi tưới rộng. Một số loại còn được sử dụng tưới thảm cỏ cảnh quan trong các sân golf, resort, khu du lịch,…

Các sản phẩm thiết bị tưới chất lượng cao từ Claber như béc tưới phun mưa, béc tưới cánh đập, que cắm tưới cây nhỏ giọt, có giá từ vài trăm ngàn đến dưới 1 triệu đồng.

Các loại béc tưới phun mưa giá rẻ từ thương hiệu Claber

Ngoài các sản phẩm giá cao, Claber còn có nhiều thiết bị béc tưới giá rẻ chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu tưới cây hộ gia đình, chăm vườn nhà hoặc được lắp đặt trong các hệ thống tưới nông nghiệp. Các loại béc tưới giá rẻ từ Claber như béc tưới phun mưa, béc tưới phun sương, béc tưới phun tia, que cắm nhỏ giọt, béc tưới cục bộ,… 

Tại sao nên chọn béc tưới phun mưa chính hãng Claber?

Claber là một thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới, đã vượt qua các chứng nhận khắt khe của thị trường châu âu và sản phẩm có mặt ở 90 quốc gia trên toàn thế giới.

 • Thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới đến từ Ý.
 • Với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và được nhiều người tin dùng sản phẩm nhất.
 • Sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn thị trường Châu Âu.
 • Được nhân viên Claber tư vấn nhanh chóng, tận tình, hướng dẫn xử lý sự cố.
 • Cam kết sản phẩm đầu vòi tưới nhập khẩu trực tiếp chính hãng với giá tốt nhất.

>>> Xem thêm: 100+ hệ thống, đầu, béc tưới thông minh, chất lượng cao nhập khẩu 100% từ Ý

Địa chỉ cung cấp béc tưới phun mưa chất lượng, chính hãng Claber

CLABER.VN – THIẾT BỊ TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG ITALY

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

 • Điện thoại: 0916909087 – 0916752121
 • Email: cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website: https://claber.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/claber.vn

0916 909 087