Thiết bị tưới Claber có tốt như hệ thống tưới nhỏ giọt của Israel không?

Hệ thống tưới nhỏ giọt CLABER vs Hệ thống tưới nhỏ giọt ISRAEL

Hệ thống tưới nhỏ giọt Isarel

Quá trình hơn 5 năm làm về hệ thống tưới tự động thì câu hỏi thường gặp nhất là: Hệ thống tưới nhỏ giọt của em có tốt bằng hệ thống tưới nhỏ giọt Israel không? Mặc dù trước khi gặp cũng đã giới thiệu đầy đủ thông tin về công ty và xuất xứ của sản phẩm rồi nhưng vẫn thường xuyên gặp phải câu hỏi “đắng lòng” này từ khách hàng.

Hệ thống tưới nhỏ giọt CLABER vs Hệ thống tưới nhỏ giọt ISRAEL
Cần có sự phân biệt rõ ràng giữa thiết bị CLABER với hệ thống tưới nhỏ giọt ISRAEL

Điểm chung của Claber và thiết bị tưới Israel, chúng đều là các dòng thiết bị tưới chất lượng cao, khác hẳn với các sản phẩm từ Taiwan hay Trung Quốc.

Trên thực tế, các thiết bị tưới tự động Israel có chất lượng tốt nhất trong mảng tưới nhỏ giọt nông nghiệp, các đầu tưới nhỏ giọt đồng đều và có lớp vật liệu chống tia UV bền bỉ. Do đặc thù đất canh tác và nguồn nước khan hiếm nên hệ thống tưới nhỏ giọt Israel được sản xuất để hoat động tốt trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Vậy nên hệ thống tưới nhỏ giọt Israel được tập trung chế tác để đạt đến độ hoàn hảo trong việc tiết kiệm nước. Các yếu tố khác như thẩm mỹ của thiết bị, tính thân thiện người dùng thì họ đặt xuống hàng thứ yếu.

Do vậy việc so sánh thiết bị tưới Claber chuyên cho cảnh quan, thẩm mỹ cao, lắp đặt trong không gian đẳng cấp với thiết bị hệ thống tưới nhỏ giọt Israel chuyên cho nông nghiệp là không phù hợp. Nó giống như so sánh một chiếc Lamborghini của Ý với chiếc Hummer của Mỹ, một chiếc đẹp sang trọng, một chiếc hầm hố nhưng bền vô đối.

Để hình dung rõ hơn, hãy so sánh một số thiết bị tưới Israel với thiết bị Claber:

  • Đầu tưới nhỏ giọt:
Hệ thống tưới nhỏ giọt Israel
Thiết bị tưới nhỏ giọt Israel

 

Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, thiết bị tưới nhỏ giọt tự động.
Đầu tưới nhỏ giọt Claber
  • Béc tưới phun mưa:
Béc tưới phun mưa Israel
Béc tưới phun mưa Israel
Béc tưới phun mưa Claber
Béc tưới phun mưa Claber

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
Địa chỉ: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM
SĐT: 0916909087

https://claber.vn

https://www.facebook.com/claber.vn

 

Có thể bạn muốn xem: Hệ thống tưới tự động, lắp đặt hệ thống tưới tự động, mô hình hệ thống tưới tự động, thiết kế hệ thống tưới tự động, cách làm hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động tại nhàhệ thống tưới nước tự động , hệ thống tưới tự động giá rẻ, hệ thống tưới tự động giá tốt, báo giá hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động cao cấp, thiết kế hệ thống tưới phun mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916 909 087