Thiết bị tưới tự động Italy cao cấp – chuyên dùng cho cây xanh trong nhà và văn phòng

thiết bị tưới tự động Italy cao cấp

Thiết bị tưới tự động Italy cao cấp

 

Đặc điểm của cây trong nhà là thường được trồng trong chậu hoặc trên các vách ngăn. Việc tưới như thế nào cho phù hợp, không làm tràn sang không gian khô ráo xung quanh là một việc khá rắc rối. Hơn nữa, cây trồng ngoài trời thì có nắng, có mưa nhưng cây trồng trong nhà thì gần như phải tưới nước bằng tay hoặc bằng thiết bị tưới tự động Italy cao cấp.

Thiết bị tưới tự động Italy cao cấp
Các chậu cây xinh xắn trồng trang trí trong nhà hoặc văn phòng

Làm thế nào có thể tưới nước cho cây đền đặn nếu bạn luôn bận rộn hoặc đang đi du lịch? CLABER với các dòng thiết bị tưới cao cấp sẽ giúp bạn chăm sóc và có các giải pháp phù hợp để cây trồng trong chậu phát triển dễ dàng.

Ba dòng thiết bị tưới cao cấp sau sẽ giúp bạn giải tỏa mối bận tâm tưới nước cho cây trong nhà:

1. Thiết bị tưới cao cấp cho các chậu cây riêng lẻ

Với cây trồng trong chậu: Chỉ cần sử dụng một chai nhựa đã qua sử dụng làm bình chứa nước cho cây trồng, không cần kết nối với nguồn điện hoặc vòi nước, bình tưới nhỏ giọt bằng chai nước này sẽ phân phối một lượng nước chính xác cho cây trong một số ngày. Bình chứa được kết hợp với các đầu tưới có lượng thoát nước khác nhau (10 cl/ngày và 15 cl/ngày), có thể kết hợp cùng cây chống giúp cố định hệ thống tưới. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn loại đầu tưới nhỏ giọt nào cho phù hợp với cây trồng.

Thiết bị tưới tự động Italy cao cấp mang đến cho bạn một giải pháp lý tưởng, rất đơn giản, vô cùng tiện lợi và linh hoạt.

2. Thiết bị tưới cao cấp dùng trong các kỳ nghỉ

Hệ thống tưới cho số lượng chậu cây lớn: Một thùng chứa nước hẹn giờ thanh lịch, sang trọng, hoạt động với một pin 9V và không cần kết nối với nguồn điện hay vòi nước. Hệ thống được hoàn chỉnh với đường dây cấp nước, vòi tưới nhỏ giọt và cây chống. Có nhiều chương trình tưới khác nhau để bạn cài đặt, đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của cây trồng.

Rất dễ dàng để tạo ra một hệ thống tưới nhỏ giọt khi bạn đang trong kỳ nghỉ vài ngày, thậm chí vài tuần, giúp bạn không cần lo lắng cho cây trồng trong nhà của mình.

Ngoài 3 giải pháp đơn giản, tiện lợi trên, nếu bạn muốn thiết kế riêng cho mình một không gian xanh đa dạng, chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn để có một hệ thống tưới tự động phù hợp nhất với thiết bị tưới tự động Italy cao cấp của Claber.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
Địa chỉ: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, P. Phước Long B, Q. 9, TPHCM.

SĐT: 0916909087

https://claber.vn

https://www.facebook.com/claber.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 909 087