fbpx

Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt bằng năng lượng mặt trời

Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt

Dân cư đông đúc, nhà cửa san sát gây nên cảm giác ngột ngạt, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của chúng ta. Vì vậy, con người không thể tách rời với thiên nhiên, cây cỏ. Bởi cây xanh có tác dụng cải thiện môi trường sống, thanh lọc bầu không khí; đồng thời mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu. – Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt

Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt
Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt

Bạn muốn có không gian xanh trong môi trường sống của mình? Gia đình bạn có những khoảng trống chưa sử dụng? Bạn cũng muốn trồng thêm cây nhưng điều bất tiện là các không gian trống đó (như sân nhà, ban công, sân thượng…) của gia đình lại không có nguồn điện cung cấp để bơm nước, cũng không có vòi nước gần bên để tưới cây? Và nếu dùng cách kéo vòi nước từ trong nhà ra ngoài để sử dụng thì ôi thôi, thật phiền hà và gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng lo lắng vì bản thân cùng gia đình luôn bận rộn, không có thời gian chăm sóc, tưới nước đều đặn hằng ngày cho cây… Hoặc chỉ cần gia đình đi du lịch, đi công tác xa nhiều ngày… thì khi trở về, cây xanh của mình đã bị chết vì thiếu nước.

Chúng tôi có giải pháp cho bạn. Giờ đây, bạn không cần lo lắng về những vấn đề đó nữa. Bộ sản phẩm tưới nhỏ giọt tự động Claber “AQUA – MAGIC SYSTEM” sẽ giúp bạn chăm sóc cây xanh của mình một cách hoàn hảo nhất,không cần vòi nước, không cần kết nối nguồn điện, cây xanh vẫn luôn được tưới nước đầy đủ, đều đặn hằng ngày theo chương chình tưới cài đặt.

Nghe thật thú vị phải không nào? “AQUA – MAGIC SYSTEM” – Bộ tưới nhỏ giọt tự động bằng năng lượng mặt trời. Thông minh, hiệu quả và dễ dàng sử dụng.

Bộ sản phẩm bao gồm:

Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt
Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt

+ Một thiết bị hẹn giờ tưới, sử dụng pin chạy bằng năng lượng mặt trời, đồng thời tích hợp một máy bơm mini bên trong để bơm nước tưới cho cây.

+ 20 đầu tưới nhỏ giọt bù áp

+ 20 cây chống ¼”

+ 20m ống dẫn mềm ¼”

+ 6 tê nối ¼”

+ 6 nút bịt ¼”

+ 1 thiết bị lọc nước ¼”

+ cùng một số phụ kiện kèm theo

Và chỉ cần kết hợp với một thùng chứa nước bất kì (chứa được khoảng 80 lít nước chẳng hạn), bạn đã hoàn thiện được một hệ thống tưới nhỏ giọt bằng năng lượng mặt trời. Một lưu ý nhỏ đó là thùng chứa nước bạn sử dụng, chứa được ít hay nhiều nước sẽ ảnh hưởng đến thời gian châm thêm nước cho thùng nhanh hay chậm.

Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt
Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt

Mặt bảng điều khiển có hiển thị đèn led báo hiệu mức độ, trang thái sạc pin hiện tại. Pin được sạc tự động bằng năng lượng mặt trời. Hệ thống gồm nhiều chương trình đã được lập trình sẵn, thoải mái để bạn lựa chọn chương trình tưới mong muốn.

“AQUA – MAGIC SYSTEM”– bộ sản phẩm vô cùng thông minh và    tiện lợi, mang đến nét hiện đại và sang trọng.

Cùng với “AQUA – MAGIC SYSTEM”, hãy trồng thật nhiều cây để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình, tạo nên một không gian sống tràn ngập cây xanh, hoa cỏ; và cùng mang thiên nhiên gần gũi hơn với mỗi thành viên trong gia đình!
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
VPĐD: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM.
Di động 0916 90 90 87
Hệ thống tưới nhỏ giọt, lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới nhỏ giọt tại nhà, hệ thống tưới nhỏ giọt giá rẻ, hệ thống tưới nhỏ giọt giá tốt, hệ thống tưới nhỏ giọt cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.