Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt cho rau tại nhà

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho rau

Ở thành phố, không ai lại muốn quay về làm nông dân với vất vả, chân lấm tay bùn. Tuy nhiên làm “nông dân công nghệ cao” cùng với hệ thống tưới nhỏ giọt cho rau của Claber thì chắc hẳn ai cũng muốn.

Hệ thống tưới tự động, thiết bị tưới chất lượng cao cho vườn rau
Hệ thống tưới cho vườn rau

Bạn có thể xây dựng Hệ thống tưới nhỏ giọt cho mảnh vườn xinh đẹp của mình. Bộ hẹn giờ tưới – Timer trong hệ thống có thể được kết nối với bộ cảm biến mưa, khi trời mưa chương trình tưới sẽ ngừng, và khi thời tiết tốt trở lại, đến thời điểm cài đặt sẵn, chương trình tưới sẽ tiếp tục hoạt động.

Đây là giải pháp lý tưởng để giải quyết nhu cầu tưới cho tất cả các lại rau, cây và hoa trong mảnh vườn của bạn. Hệ thống sử dụng dễ dàng, không yêu cầu kết nối với công cụ đặc biệt hay kết nối điện phức tạp. Với sản phẩm CLABER, hệ thống được mở rộng và phát triển thêm nếu bạn mong muốn.

hệ thống tưới nhỏ giọt cho rau
hệ thống tưới nhỏ giọt cho rau

Việc còn lại của bạn là làm đất, phòng ngừa sâu bệnh và tận hưởng thành quả của mình.

Tưới Đầu Phun

Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt cho rau
Hệ thống tưới phun mưa cho rau

Bên cạnh hệ thống tưới nhỏ giọt cho rau, hệ thống tưới đầu phun cũng là một lựa chọn không tồi, dành cho mảnh vườn đa dạng hơn. Các vòi phun tưới nước rất đồng đều, tránh gây đọng nước, hiện đại và hiệu quả. Hệ thống tưới phun mưa cho rau có thể được kết nối với bộ cảm biến mưa, khi trời mưa chương trình tưới sẽ ngừng lại, khi thời tiết tốt trở lại, đến thời điểm cài đặt sẵn, chương trình tưới sẽ tiếp tục hoạt động.

Đây là giải pháp lý tưởng để giải quyết nhu cầu tưới cho tất cả các lại rau, cây và hoa trong mảnh vườn xinh đẹp của bạn. Tùy vào nhu cầu của cây xanh, bạn có thể xây dựng nên một hệ thống tưới tự động phun mưa hoặc phun sương, chúng đều sử dụng dễ dàng, linh hoạt, đạt chất lượng cao.

>> Xem thêm các giải pháp cho vườn rau nhà bạn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
Địa chỉ: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM
SĐT: 0916909087

https://claber.vn

https://www.facebook.com/claber.vn

 

Có thể bạn muốn xem: Hệ thống tưới tự động, lắp đặt hệ thống tưới tự động, mô hình hệ thống tưới tự động, thiết kế hệ thống tưới tự động, cách làm hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động tại nhàhệ thống tưới nước tự động , hệ thống tưới tự động giá rẻ, hệ thống tưới tự động giá tốt, báo giá hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động cao cấp, thiết kế hệ thống tưới phun mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0916 909 087