Thiết kế hệ thống tưới cây tự động – tưới mát khuôn viên, thảm cỏ

Thiết kế hệ thống tưới cây tự động, thiết kế hệ thống tưới phun mưa.

Thiết kế hệ thống tưới cây tự động là bước khởi đầu quan trọng khi xây dựng một khu vườn. Khu vườn tươi mát, tràn ngập sắc màu với thảm cỏ xanh mướt, cùng những khóm hoa tươi đầy màu sắc, chưa kể đến cây cảnh, hàng rào xanh tươi, mềm mại, duyên dáng. Woa!!! Chắc không ai có thể từ chối một không gian như vậy phải không nào?

Thiết kế hệ thống tưới cây tự động, thiết kế hệ thống tưới phun mưa.
Thiết kế hệ thống tưới cây tự động

Và, nếu bạn là một tổ chức hoặc cá nhân, hay gia đình bạn đang sở hữu không gian tuyệt vời như thế, chắc hẳn các bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc cây xanh trong khu vườn. Những việc như cắt tỉa cành lá cho cây cỏ, bón phân, diệt trừ sâu bệnh tuy chỉ thỉnh thoảng mới cần làm cũng đã tiêu tốn nhiều thời gian, công sức. Nhưng những việc đó chưa thấm gì so với tưới nước – công việc quan trọng cần làm đều đặn hằng ngày. Bởi cây xanh mà không được cung cấp nước thì…chúng sẽ chết mất!

Thế nhưng, bạn cùng gia đình luôn bận rộn, không có thời gian tưới nước hằng ngày cho khu vườn nhỏ? Hay với những không gian xanh lớn, thảm cỏ rộng bạt ngàn, tưới thủ công lại vô cùng bất tiện, vừa mất nhiều thời gian, vừa tiêu tốn nhiều chi phí nhân công, lại không đảm bảo khuôn viên, thảm cỏ sẽ được tưới đều và đủ lượng nước cần thiết tại tất cả các điểm.

Bạn yên tâm nhé! Với hệ thống tưới phun mưa, bằng các béc tưới tự động, chúng tôi sẽ giúp bạn không còn lo lắng về việc tưới nước hằng ngày cho cây xanh, thảm cỏ nữa.

Thiết kế hệ thống tưới cây tự động, thiết kế hệ thống tưới phun mưa.
Thiết kế hệ thống tưới cây tự động

Thiết kế hệ thống tưới cây tự động thông minh, hiệu quả và dễ dàng sử dụng:

  • Chỉ với một Timer – Thiết bị cài đặt thời gian tưới nước, kết hợp cùng đường ống dẫn, các đầu phun (béc phun) và một số phụ kiện kèm theo. Một hệ thống tưới phun mưa tự động đã được hoàn thiện, đảm bảo khu vườn của bạn luôn được cung cấp đủ lượng nước cho cây phát triển.
  • Sự đa dạng của các đầu phun về bán kính tưới, góc tưới, áp lực hoạt động… đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu tưới của các sân vườn, thảm cỏ có các đặc điểm khác nhau, diện tích rộng hẹp khác nhau.
  • Với những khoảng sân vườn, thảm cỏ diện tích nhỏ, những đầu phun với bán kính tưới 2-4m là lựa chọn hợp lý. Còn những dải hoa, bụi cây có thể sử dụng những đầu phun tia.
  • Với những khuôn viên, thảm cỏ lớn hơn, những đầu phun bán kính từ 5-7 m trở lên sẽ là lựa chọn tốt, giúp tiết kiệm tối đa số lượng đầu tưới sử dụng mà vẫn phủ đều diện tích không gian xanh.
  • Với những khu vườn nhiều góc cạnh, uốn khúc quanh co, chúng tôi có những loại đầu phun giải quyết được vấn đề này, đảm bảo tưới chính xác vào diện tích cây xanh, không gây lãng phí nước, không làm lem bẩn đến các không gian xung quanh không có cây. Đó là những đầu phun đầy đủ các góc tưới như 90o, 180o, 360o hay những đầu phun linh hoạt có thể điều chỉnh góc tưới tùy ý từ 0 độ đến 360 độ sao cho phù hợp với  khuôn viên xanh của bạn.
Thiết kế hệ thống tưới cây tự động, thiết kế hệ thống tưới phun mưa.
Thiết kế hệ thống tưới cây tự động

Ở một số hệ thống tưới khác, sau khi lắp đặt, đầu phun hiện diện ngay trong vườn, nhô cao trên thảm cỏ, có thể gây mất thẩm mỹ hoặc ảnh hưởng tới quá trình chăm sóc, cắt tỉa cỏ, trẻ nhỏ chạy nhảy vui chơi không cẩn thận có thể bị vướng… Còn với hệ thống đầu phun của chúng tôi, các bạn yên tâm về những vấn đề trên nhé! Bởi những đầu phun được lắp đặt chìm xuống mặt đất, chỉ khi đến thời điểm tưới đã cài đặt, các đầu tưới mới nhô lên. Hết thời gian tưới chúng lại tự động chìm xuống. Nếu không quan sát thật kỹ tại điểm đó thì bạn sẽ không phát hiện thấy. Đồng thời, vì đầu phun lắp đặt chìm nên sẽ không ảnh hưởng gì tới việc chăm sóc, cắt tỉa cây. Trẻ em thì thoải mái chạy nhảy nô đùa mà không cần người lớn lo lắng. Thật tuyệt phải không nào?

Như vậy, việc thiết kế hệ thống tưới tự động cho khuôn viên sẽ đáp ứng được vấn đề tưới nước cho cây xanh, thảm cỏ. Không gian xanh của bạn sẽ được một hệ thống tưới thông minh chăm sóc, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
VPĐD: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM.
Liên hệ mua hàng hỗ trợ kĩ thuật: 0916909087.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 909 087