Top các loại béc tưới phun mưa micro bán chạy trên thị trường

Béc tưới phun mưa là người bạn không thể thiếu của một vườn cây xanh tốt. Không những vậy, các loại béc tưới phun mưa được sản xuất rộng rãi trên thị trường với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu nước cho cả cây vườn và cây nông nghiệp.

Mời bạn xem các loại béc tưới phun mưa micro dưới đây, để chọn được cho vườn nhà sản phẩm tốt nhất nhé.

Béc tưới phun mưa Micro là gì?

Béc tưới phun mưa Micro là khái niệm có thể hiểu theo 2 nghĩa:

  • Một là các béc tưới phun mưa có kích thước nhỏ, đường kính thiết bị nhỏ hơn 1 centimet.
Béc tưới micro dạng đầu nụ nhỏ cho vườn cây tại nhà.
  • Hai là các béc tưới phun mưa có khả năng phun ra các hạt nước siêu nhỏ, kích thước một hạt chỉ tính bằng micromet.

Cả hai loại này đều hay được tìm kiếm, và được sử dụng phổ biến trên thị trường. Dù hiểu theo nghĩa nào, bạn cũng sẽ tìm thấy thiết bị đang cần dưới đây.

Các loại béc tưới phun mưa Micro phổ biến trên thị trường

Béc tưới phun mưa Micro cho vườn cây nhỏ

Đây là loại đầu béc tưới có kích thước rất nhỏ, thường là 8 – 10 milimet. Loại béc này thường được dùng cho các vườn cây cảnh sân nhà, các bồn cây kẹp dọc lối đi, dọc cầu thang…

Loại này được nhiều người ưa chuộng nhờ tính tiện dụng và thẩm mĩ của nó. Vì là béc tưới kích thước nhỏ nên người dùng có thể dễ dàng tháo ra lắp vào. Rất tiện để thay đổi hệ thống tưới theo kết cấu cây trong vườn. Bên cạnh đó vì thiết kế nhỏ xinh, nên béc tưới Micro có thể trở thành vật trang trí xinh xắn cho khu vườn.

Xem thông số chi tiết của béc tưới phun mưa đầu nụ nhỏ.

Béc tưới phun mưa hạt Micro cho vườn ươm

Béc tưới phun mưa hạt Micro là sản phẩm đặc biệt trong công nghệ trồng trọt. Đây là sản phẩm được các vườn trồng rau, ươm giống lan, nhà kính trồng cây săn tìm. Béc tưới hạt Micro giúp tưới một vùng ổn định với lượng nước lớn nhưng vẫn đảm bảo hạt nước đủ nhỏ để cây hấp thụ tốt nhất.

Dây tưới phun mưa Micro trồng cây nông nghiệp quy mô lớn

Sản phẩm này thường dùng cho các cánh đồng lớn. Dây tưới phun mưa Micro giúp tạo hiệu ứng mưa giả trên các cánh đồng trồng rau hay cây lương thực. Dùng cực tốt để thay thế các cơn mưa tự nhiên trong mùa hạn.

day tuoi phun mua micro
Dây tưới phun mưa Micro dùng trong nông nghiệp.

Khi mua sản phẩm này người ta sẽ bán theo đơn vị mét. Người trồng cây có thể tính toán khoảng cách tưới 2 bên đường ống, từ đó tính số lượng đường line ống cần đặt trên đồng ruộng. Nói cách khác, để đặt ống tưới được hiệu quả thì cần bản vẽ thiết kế trước.

Nên mua béc tưới phun mưa Micro ở đâu

Dành cho vườn ươm nông nghiệp

2 sản phẩm hay dùng cho vườn ươm nông nghiệp nhất là Béc tươi hạt Micro và Dây phun mưa Micro. 2 sản phẩm này bạn có thể dễ dàng mua trên các sàn thương mại điện tử và các địa chỉ bán thiết bị tưới nông nghiệp.

Đề xuất cho bạn link mua nhanh dây tưới phun mưa hạt nhỏ nông nghiệp:

https://bitly.com.vn/34gmql

Dành cho vườn cây cảnh tại nhà

Vườn nhà thường là các bụi cây nhỏ xinh dọc hành lang hoặc lối đi. Nếu vườn rộng thì chủ nhà thường sẽ thích thiết kế nhiều loại cây xen kẽ. Kiểu trồng cây cảnh này sẽ rất thích hợp để sử dụng các béc tưới phun mưa với kích thước nhỏ.

Một trong những hãng sản xuất béc tưới cho vườn nhà đẹp và chất lượng nhất, đó là Claber từ Italy. Lấy màu cam làm chủ đạo, béc tưới phun mưa Claber sẽ là món đồ trang trí xinh đẹp cho vườn nhà. Mà không chỉ trang trí, nó còn giúp bạn tưới vừa đủ nước cho cây, không sợ thiếu hay thừa nước.

Xem đầu tưới phun mưa micro bán chạy nhất của Claber.

Nên lưu ý thừa nước sẽ gây nguy hiểm cho cây hơn là thiếu nước. Vậy nên sử dụng các đầu phun micro kích cỡ nhỏ là giải pháp hợp lý cho người không có thời gian chăm sóc cây.

Xem thêm

Các loại béc tưới cây cho sân vườn bán chạy nhất 2021

Top 5 vòi tưới cây đa năng được thị trường cao cấp tin dùng

Có nên đầu tư hệ thống tưới nhỏ giọt? Những lợi và hại được cân nhắc.

Trên đây giới thiệu cho bạn một số loại đầu tưới micro phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Mong bạn chọn được loại thích hợp cho vườn cây đang trồng. Nếu không biết dùng loại nào, đừng ngần ngại liên lạc với Claber để được tư vấn miễn phí.

0916 909 087