Top 10 nhà sản xuất thiết bị tưới cây (cập nhật 2023)

Đâu là các công ty chuyên về thiết bị tưới lớn nhất thế giới – bạn có biết? Tại bài viết này, NTS sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các nhà cung cấp thiết bị tưới lớn nhất để bạn tham khảo nhé. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN CỦA CÁC NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ TƯỚI HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Tên công ty Trụ sở chính Năm thành lập Số lượng nhân viên Bán hàng năm
Jain Irrigation Systems Limited (JISL) Jalgaon, Ấn Độ 1987 10000+ 1,2 tỷ
Công ty Toro Bloomington, MN, Hoa Kỳ 1914 10000+ 3,96 tỷ
Valmont Industries Inc. Omaha, Ne, Hoa Kỳ 1946 9800 3,94 tỷ
Netafim Hazerim, Israel 1965 1001-5000 1,063 tỷ
Tập đoàn Rainbird Azusa, CA, Hoa Kỳ 1933 1001-5000 810 triệu
Tập đoàn Lindsay Omaha, Ne, Hoa Kỳ 1955 1001-5000 470 triệu
Công ty Rivulis Ha Zafon, Israel 1966 1001-5000 400 triệu
Công ty TNHH Công nghiệp EPC Maharashtra, Ấn Độ 1986 501-1000
Tập đoàn Nelson Walla Walla, WA, Hoa Kỳ 1972 201-500 10-50 triệu
TL Irrigation Co. Hastings, Ne, Hoa Kỳ 1955 201-500 61 triệu

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TƯỚI JAIN – JAIN IRRIGATION SYSTEMS LIMITED

Jain Irrigation Systems Limited (JISL) là một công ty đa quốc gia của Ấn Độ, với 32 nhà máy sản xuất và hơn 1.000 nhân viên tại các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. 

Kể từ khi thành lập, công ty đã sản xuất ra rất nhiều thiết bị khác nhau như: béc tưới cây các loại, ống PVC, HDPE, giải pháp năng lượng tái tạo như tấm năng lượng mặt trời, các máy tưới tự động có thể điều khiển từ xa, …

Công ty này tập trung phần lớn vào mảng tưới nông nghiệp, thiết bị tưới của Jain rất hiện đại và tiên tiến. Đây là một “nhà tiên phong”  trong một cuộc cách mạng liên quan đến vấn đề tiết kiệm nước và đã góp phần đáng kể trong việc làm tăng năng suất cây trồng, nhất là đối với các khu vườn nông nghiệp với quy mô nhỏ. Tính đến nay, công ty này đã được thành lập khoảng 36 năm.

CÔNG TY TORO – THE TORO COMPANY

Công ty Toro được thành lập vào năm 1914. Đây là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp môi trường ngoài trời, chẳng hạn như: quản lý cỏ và cảnh quan, xử lý băng tuyết, tưới nước cho cây trồng, chiếu sáng ngoài trời, … 

Công ty hiện đã cung cấp sản phẩm cho hơn hơn 125 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Các sản phẩm phục vụ chủ yếu cho các cảnh quan cao cấp như: các sân gôn, sân vườn biệt thự, trường học, nhà phố, các địa điểm thể thao và di tích lịch sử, …

TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VALMONT – VALMONT INDUSTRIES INC.

Trong lĩnh vực tưới, Valmont Industries Inc. đưa ra các sản phẩm tối tân giúp nâng cao năng suất nông nghiệp trên toàn cầu. Trong suốt lịch sử phát triển của mình, Valmont đã cam kết việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty sản xuất nhiều loại sản phẩm, bao gồm các thiết bị trong hệ thống tưới tự động và hệ thống tưới cơ giới hóa nông nghiệp. 

Trên thực tế, mảng tưới chỉ là một phần trong các sản phẩm, dịch vụ của Valmont. Nơi đây còn đưa ra thị trường các sản phẩm có vai trò quan trọng trong cuộc sống như: Các sản phẩm truyền tải và phân phối điện, cơ sở hạ tầng, thiết bị biến áp, …

NETAFIM 

Netafim là công ty tưới tiêu hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp tưới tiêu giúp góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm nước và lương thực. Hiện tại, Trên Netafim có 33 công ty con và 17 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới. Công ty giúp rất nhiều nhà sản xuất nông sản, từ nông hộ nhỏ đến nhà sản xuất lớn ở hơn 110 quốc gia tăng sản lượng, năng suất cây trồng. 

Orbia, công ty hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm đặc biệt  đã mua lại 80% cổ phần của Netafim vào năm 2017. 20% còn lại do Kibbutz Hatzerim nắm giữ.

Netafim là công ty tiên phong trong lĩnh vực tưới nhỏ giọt, công ty này đã thay đổi cục diện với cuộc cách mạng tưới nhỏ giọt vào năm 1965. Ngoài tưới, công ty còn cung cấp các giải pháp khác cho khách hàng như: nhà kính, cảnh quan, …

TẬP ĐOÀN RAINBIRD – RAIN BIRD CORPORATION

Với trụ sở chính tại Azusa, California, tập đoàn Rainbird sản xuất các sản phẩm và cung cấp dịch vụ tưới tiêu trên toàn thế giới – hơn 130 quốc gia. 

Rain Bird đã cung cấp các sản phẩm tưới cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Từ mảng nông nghiệp đến cảnh quan. Chúng phù hợp với các trang trại, sân golf, nhà thi đấu thể thao, cơ sở công nghiệp và cả cảnh quan nhà ở. Tập đoàn có hơn 450 bằng sáng chế do công ty cấp trên khắp thế giới, nó giúp các thiết bị tưới của RainBird ngày càng đa dạng và phù hợp hơn từng nhóm đối tượng khách hàng.   

Ngoài cung cấp thiết bị tưới, Rainbird còn cung cấp các dịch vụ, hoạt động giáo dục, đào tạo cho cộng đồng về vấn đề tiết kiệm nước.

TẬP ĐOÀN LINDSAY –  LINDSAY CORPORATION

Lindsay cũng là một cái tên sáng giá trong lĩnh vực tưới nông nghiệp. Trong hơn 60 năm qua, tập đoàn Lindsay đã phát triển các sản phẩm và dịch vụ rất sáng tạo trong lĩnh vực quản lý nước. Đây là một tập đoàn tiên phong trong hệ thống tưới xoay quanh trục trung tâm và di chuyển ngang. Hiện tại tập đoàn này đã phát triển thành một hệ thống ở hơn 90 quốc gia khác nhau. 

Đến với Lindsay, các nhà đầu tư nông nghiệp lớn sẽ nhận được hững tư vấn kỹ thuật hữu ích, các thiết bị quản lý nước hiện đại, hệ thống điều khiển rất tiên tiến và đáng tin cậy.

RIVULIS – RIVULIS IRRIGATION

Rivulis dẫn đầu toàn cầu về tưới nhỏ giọt và tưới lưu lượng nhỏ. Công ty này được thành lập vào năm 1966 và có trụ sở chính tại Israel với 15 cơ sở sản xuất, 2.000 nhân viên, ba trung tâm R&D và nhiều trung tâm thiết kế.

Thông qua mạng lưới “dày đặc” với hơn 3.300 đối tác trên toàn thế giới, nó đưa các giải pháp của mình cho rất nhiều quốc gia khác nhau. Các sản phẩm của Rivulis phục vụ cho ngành nông nghiệp, làm vườn, cảnh quan và khai khoáng. 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP EPC – EPC INDUSTRIES LTD.

Công ty TNHH Công nghiệp EPC, còn được gọi là EPC Irrigation, là một công ty có nguồn gốc từ Ấn Độ. EPC chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống tưới nhỏ giọt, vòi xịt tưới cây và hệ thống tưới nhỏ. 

EPC được thành lập năm 1986 với sự hỗ trợ ban đầu về Công nghệ của Pháp, phát triển các sản phẩm tưới tiêu đạt tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu của nông dân Ấn Độ. EPC có một mạng lưới đại lý mạnh và rộng khắp với hơn 500 đại lý và 11 văn phòng trên toàn thế giới.

TỔNG CÔNG TY NELSON – NELSON IRRIGATION CORPORATION

Tập đoàn Nelson vẫn không ngừng cải tiến công nghệ của mình. Nelson được biết đến là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm phục vụ cho việc tưới tiêu trong nông nghiệp và công nghiệp, nó đứng trong top các công ty hàng đầu thế giới về chất lượng và sự đổi mới thiết bị. Tại đây chuyên cung cấp béc tưới phun xoay quanh trục lớn phục vụ cho nông nghiệp, béc tưới cỏ, van điện từ, bộ điều chỉnh áp suất, Điều khiển không dây TWIG và béc tưới cánh đập lớn.

CÔNG TY THIẾT BỊ TƯỚI TL – T-L IRRIGATION CO.

TL Irrigation Co. hoạt động trong lĩnh này với tư cách là một công ty tư nhân. Năm 1955 thành lập công ty. Trong hơn 65 năm qua, công ty có trụ sở tại Hastings, Nebraska. Đồng thời, các thiết bị tưới TL cũng được sản xuất và phân phối tại nhiều nơi trên toàn thế giới.

Nguồn tham khảo: Linquip Team (2023), Top 10 Irrigation Equipment Suppliers in 2023, Linquip Technews, truy cập ngày 25/03/2023 

Chúng vừa giới thiệu đến bạn các nhà cung cấp thiết bị tưới chất lượng, uy tín nhất trên thế giới. Nếu cần thêm thông tin gì, liên hệ ngay với NTS để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

0916 909 087