Trồng rau trên ban công, trong nhà thì nên chọn loại béc tưới rau nào?

Trồng rau trên ban công, trồng rau trong nhà thì nên chọn loại béc tưới rau nào?

Nhưng nhiều người vẫn không biết nên chọn thiết bị béc tưới rau nào cho phù hợp với vườn rau nhà mình. Bài viết dưới đây Claber chia sẻ cách chọn các loại béc tưới rau tốt nhất cho vườn rau nhà bạn.

Béc tưới rau là gì?

Béc tưới rau là một thiết bị thuộc hệ thống tưới hoa màu, có nhiệm vụ tạo ra dòng nước phun trực tiếp vào các luống rau.

Béc tưới rau là gì?

Dù cho bạn trồng rau trong nhà hay canh tác rau thương mại thì béc tưới rau cũng là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống tưới, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chăm sóc rau màu. Ngoài ra, rau màu là những loại cây mềm, dễ tổn thương, chính vì thế việc tưới tiêu bằng hệ thống béc không gây tổn thương cho cây.

Cách chọn loại béc tưới rau phù hợp để có hiệu quả tốt nhất

Để có thể chọn được loại béc tưới rau phù hợp cho vườn rau của mình, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

 • Dựa vào diện tích mảnh vườn mà có thể lựa chọn nhiều loại béc phun mưa tưới rau có bán kính tưới khác nhau như 1m, 2m, 5m hay 10m,… hoặc các dạng béc tưới như phun mưa, phun sương hay nhỏ giọt,…
 • Dựa vào đặc điểm loại rau mình đang trồng là gì, là loại thân mềm như cải, rau muống, bông cải xanh,… hay các loại dây leo như mồng tơi, bầu bí, khổ qua,… Tùy theo từng loại hoa màu mà có thể lựa chọn các loại béc tưới rau lưu lượng nước khác nhau, như 15 lít/h, 30 lít/h hay 100 lít/h,…

Các loại béc tưới rau cho những người trồng rau trong nhà

Các loại béc tưới rau cho những người trồng rau trong nhà

Đây là các loại béc tưới rau dành cho những người có sở thích chăm sóc rau màu cảnh quan, trồng rau trong không gian hẹp, xung quanh nhà hoặc trên ban công. Các loại béc phun mưa tưới rau này thường có cách sử dụng dễ dàng. Vì chủ yếu hoạt động trên một diện tích nhỏ nên đa số khách hàng ưu tiên chọn những loại có nhiều chức năng góc tưới, giá thành rẻ và thiết kế dễ gây nghiện cho người dùng.

Các loại béc tưới rau nhỏ giọt của Claber

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ điều khiển tưới nhỏ giọt: Bình chứa nước hẹn giờ tưới nhỏ giọt tự động 25L Oasis cải tiến

Bình chứa nước hẹn giờ tưới cây tự động 25L Oasis cải tiến – hệ thống tưới nhỏ giọt cho 20 chậu cây cảnh. Không cần nguồn điện, nguồn nước, thiết bị tự chứa nước và chạy bằng pin.

Dùng trên ban công, sân thượng, trong nhà, tự động tưới cây khi bạn không có ở nhà. Oasis Evolution 8054 cải tiến hơn cho phiên bản Oasis 8053 với nhiều tính năng mới. Hệ thống cấp điện nhờ 2 pin AA 1,5V, trọn bộ với các thiết bị sẵn sàng lắp đặt cho một hệ thống tưới nhỏ giọt hoạt động độc lập, hiệu quả.

Tại sao nên chọn sản phẩm béc tưới rau chính hãng Claber?

Claber là một thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới, đã vượt qua các chứng nhận khắt khe của thị trường châu âu và sản phẩm có mặt ở 90 quốc gia trên toàn thế giới.

 • Thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới đến từ Ý
 • Với 8 năm kinh nghiệm trên thị trường và được nhiều người tin dùng sản phẩm nhất.
 • Sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn thị trường Châu Âu
 • Được nhân viên Claber tư vấn nhanh chóng, tận tình, hướng dẫn xử lý sự cố
 • Cam kết sản phẩm đầu vòi tưới nhập khẩu trực tiếp chính hãng với giá tốt nhất
 • Địa chỉ mua đầu vòi tưới cây đa năng chất lượng, chính hãng Claber

Địa chỉ mua béc tưới rau chất lượng, chính hãng Claber

CLABER.VN – THIẾT BỊ TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG ITALY

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

 • Điện thoại: 0916909087 – 0916752121
 • Email: cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website: https://claber.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/claber.vn

0916 909 087