Tưới nhỏ giọt Claber- lựa chọn hoàn hảo cho rau xanh ban công, sân thượng

Tưới nhỏ giọt Claber

Rau xanh là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu trong đời sống mọi gia đình. Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay, vấn đề vệ sinh thực phẩm rất đáng lo ngại. Theo đó, rau xanh nhưng phải sạch là một mối quan tâm lớn của các bà, các mẹ, các chị… Ai cũng muốn có được những nguồn rau sạch, mang lại giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu phải không nào? – Tưới nhỏ giọt Claber

Bởi vậy, mỗi gia đình thường tận dụng những khoảng trống ở ban công, sân thượng, góc hiên để tự trồng những loại rau xanh, hoàn toàn sạch sẽ, bổ sung dinh dưỡng cho những bữa ăn hằng ngày.

Tuy nhiên cũng không ít gia đình để trống khoảng ban công, sân thượng. Không phải là các mẹ, các chị không muốn sử dụng rau xanh, sạch. Mà vì trồng rau cần chế độ chăm sóc rất đều đặn, hầu hết các loại rau đều cần phải tưới nước 1-2 lần mỗi ngày, cũng có khi hơn, nhưng các thành viên trong nhà lại đều bận rộn, không có thời gian chăm sóc.

Quả thật, với những ai có thời gian rảnh rỗi thì việc tưới nước hàng ngày khá đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi phải đi làm suốt ngày (đường về lại hay kẹt xe, chưa nói có những công việc đột xuất sau giờ làm nên không phải ngày nào tan sở cũng về nhà ngay), thì việc tưới nước đều đặn cho vườn rau không hề dễ dàng. Nhất là những khi phải đi công tác xa hay đi du lịch vài ngày, tưới nước sẽ trở thành vấn đề lớn, vì khi thời tiết nắng nóng, có thể chỉ cần đi từ sáng tới chiều về là thấy nguyên cả vườn rau đã héo queo vì thiếu nước, chứ đừng nói là mấy ngày không tưới.

Chúng tôi có giải pháp cho gia đình bạn, với các “Bộ sản phẩm tưới nhỏ giọt Claber – Bộ Kit”, gia đình không cần lo lắng về vấn đề tưới nước cho vườn rau của mình nữa:

Tưới nhỏ giọt Claber
Tưới nhỏ giọt Claber

+ Các bộ sản phẩm tưới nhỏ giọt – bộ Kit 90763 – 90766, có sẵn Timer cài đặt thời gian tưới, giúp bạn hẹn giờ tưới tự động hàng ngày. Do đó, nếu gia đình quá bận rộn hay có công việc đột xuất, ngay cả khi vắng nhà nhiều ngày thì vườn rau của bạn vẫn được tưới đầy đủ, chính xác mỗi ngày.

+ Các bộ sản phẩm tưới nhỏ giọt – bộ Kit 90764 – 90772, sản phẩm chưa bao gồm Timer hẹn giờ tưới, nên tùy nhu cầu, gia đình có thể kết hợp thêm với thiết bị hẹn giờ tưới nào khác của hãng mà mình mong muốn.

Ưu điểm của Tưới nhỏ giọt Claber:

Tưới nhỏ giọt Claber
Tưới nhỏ giọt Claber

+ Giúp tiết kiệm 30-60% nước so với phương pháp tưới thông thường. Hoạt động được với áp lực thấp.

+ Hệ thống tưới nhỏ giọt phân bố lượng nước đồng đều cho tất cả các điểm nên không làm xói mòn hoặc nén chặt đất trồng rau, nước cũng không bị thất thoát do bốc hơi và thấm sâu, đồng thời cân bằng được độ ẩm trong đất.

+ Có tính thích nghi cao với các loại đất và địa hình.

+ Việc lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt rất dễ dàng, đơn giản, chi phí hợp lý.

Các bộ sản phẩm Tưới nhỏ giọt Claber giúp cho vườn rau của bạn xanh tốt mỗi ngày, hãy để chúng tôi cùng bạn giảm thiểu tối đa thời gian chăm sóc rau xanh, góp phần cung cấp nguồn rau sạch, giàu dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình nhé!

————————————————————–

Mọi thông tin về sản phẩm, thiết kế, lắp đặt xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

VPĐD: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, P. Phước Long B, Q. 9, TP.HCM.

Hotline: 0916 90 90 87

Email: cskh.claber.vn@gmail.com


Có thể bạn muốn xem: hệ thống tưới tự động claber, thiết bị tưới claber, cuộn vòi claber, đầu tưới nhỏ giọt claber, bộ tưới nước claber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916 909 087