Chào mừng bạn đến với Hệ thống tưới tự động cao cấp Claber

phone

0916 909 087

WORKING TIME

8:00 am - 5:00pm, everyday

Carmelina Hồ Tràm

Dịch vụ cung cấp: Tư vấn giải pháp, lên phương án thiết kế và thi công hệ thống tưới tự động cảnh quan, tưới vườn rau xanh.

Dự án thành công hiếm hoi trong khu vực Hồ Tràm, nhờ sự nhanh nhạy trong quản lý của Chủ đầu tư Công ty TNHH Lộc Phúc – chi nhánh Carmelina. Thường xuyên đầu tư, làm mới và ứng dụng công nghệ mới nhằm giải chi phí vận hành và đem lại các tiện tích tốt nhất cho khách du lịch nghỉ dưỡng.

Một trong những quyết định sáng suốt nhất là chuyển đổi từ hệ thống tưới đầu phun truyền thống thiếu tính thẩm mỹ sang thiết bị tưới CLABER. Hệ thống tưới tự động ổn định, cảnh quan xanh tươi, sân vườn thẩm mỹ là một trong những yếu tố gây ấn tượng tốt với du khách. Một khi đã đến, bạn sẽ hài lòng và thêm địa điểm này vào danh sách “điểm du lịch sẽ quay lại”.

Trong dự án này, Công ty TNHH Kỹ thuật NTS tư vấn miễn phí bản vẽ, cung cấp thiết bị, hướng dẫn thi công và vận hành toàn bộ hệ thống.

I would really appreciate any feedback you can give me!
We'll never share your email with anyone else.

Hướng dẫn lắp hệ thống tưới nhỏ giọt: Những linh kiện không thể thiếu

27 Tháng Chín, 2019 Hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới nước nhỏ giọt đang được áp dụng khá phổ biến tại nhiều công trình cảnh quan, khuôn viên, khu vườn của nhiều

Xem thêm

Thoát khỏi khu vườn đơn điệu với những loại cây bạn thích một lần và mãi mãi

26 Tháng Chín, 2019 Hệ thống tưới tự động

Một khu vườn mà cây cối không được sắp xếp hợp lý, thiết kế một bề khiến bạn cảm thấy đơn điệu và nhàm chán.

Xem thêm

0916.909.087

Claber