LẮP ĐẶT BỘ BÌNH CHỨA NƯỚC HẸN GIỜ TƯỚI NHỎ GIỌT CHO BAN CÔNG NHÀ KHÁCH KHÔNG CÓ VÒI NƯỚC

Ban công là một vị trí lý tưởng để trồng hoa, cây cảnh. Sáng sáng, chiều chiều ra ngắm cây, uống trà thì thật là thích. Tuy nhiên, đây lại thường là vị trí ít được lắp đặt vòi nước, nhất là khi diện tích của nó chỉ khoảng 3 mét vuông trở xuống. Điều này gây bất tiện cho quá trình trồng và chăm sóc cây.

Vị khách lần này của NTS đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới cho chiếc ban công bé bé, chỉ khoảng vài mét vuông. Khu vực này được bố trí chủ yếu là các chậu cây hình chữ nhật. Ban công khách này cũng không có sẵn vòi nước

Dựa vào thực trạng như trên, chúng tôi đã quyết định lắp đặt cho khách bộ bình chứa nước hẹn giờ tưới tự động theo hình thức nhỏ giọt. Sử dụng bộ thiết bị này, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về nguồn nước tưới. Thiết bị có sẵn một bình chứa với dung tích lên đến 20L. Đồng thời còn có chức năng hẹn giờ để tưới tự động cho cây.

Bộ sản phẩm có 20 béc tưới, so với số lượng béc cần thiết để lắp cho khu vực này của khách sẽ dư vài béc, nhưng nó cũng không phải là lãng phí, gia chủ có thể cất giữ để về sau khi muốn bổ sung chậu hoa, cây cảnh có thể đem ra để sử dụng. 

Dưới đây là các hình ảnh NTS chụp lại sau khi hoàn thành việc lắp đặt, cùng chúng tôi xem qua nhé. 

Thùng chứa nước có dung tích lên đến 20L, được tích hợp với bộ phận hẹn giờ tưới cây

Các gốc cần cung cấp nhiều nước có thể lắp từ 2 đến 3 béc tưới cho mỗi gốc

Một dãy cây sau khi được lắp đặt hệ thống tưới

Ban công nhà bạn có bị thiếu vòi nước như trường hợp trên, nếu có, rinh ngay một em về để giúp bạn chăm sóc cây cối nhà mình nhé.<<TẠI ĐÂY>> chúng tôi cũng cập nhật các giải pháp tưới ban công mới nhất thị trường, xem ngay nhé.

0916 909 087