CLABER.VN – Thiết bị tưới cây tự động Italy

Công ty TNHH kỹ thuật NTS

  • Nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Thiết bị tưới cây tự động, thiết bị tưới cầm tay: Vòi tưới cây, vòi tưới cây đa năng, cuộn vòi xe đẩy, máng treo ống nước và phụ kiện kết nối ống nước thương hiệu CLABER tại Việt Nam
  • Thiết kế, tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới tự động cảnh quan, thiết kế hệ thống tưới tự động nông nghiệp chuyên nghiệp
  • Thi công hệ thống tưới tự động nhà biệt thự, dự án lớn
  • Hỗ trợ nhà thầu thiết kế hệ thống tưới cây tự động

thiết kế, thi công hệ thống tưới cây tự động

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916909087

Email: cskh.claber.vn@gmail.com

Website: https://claber.vn

Facebook: https://www.facebook.com/claber.vn

Thiết bị tưới Claber có gì đặc biệt?

CLABER là dòng sản phẩm thiết bị tưới được sản xuất 100% tại Italy. Hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về tưới tự động của Italy. Là dòng sản phẩm cao cấp, được đầu tư về tính thẩm mĩ. Sản phẩm CLABER lý tưởng để lắp đặt cho những khu vườn cây cảnh xinh đẹp và các khuôn viên sang trọng.

Nổi bật hơn, các thiết bị của CLABER cực kì dễ lắp đặt, với thiết kế khớp với bàn tay người dùng. Khách hàng có thể tự lắp đặt toàn bộ hệ thống mà không cần chuyên môn về kĩ thuật. Dù là phụ nữ, người già cũng không sợ đau tay khi lắp ráp thiết bị. Đây là một đặc điểm mà chưa dòng thiết bị tưới tự động nào được phân phối ở Việt Nam có được.

Hệ thống tưới cây tự động NTS tư vấn có gì khác so với thị trường?

Hệ thống tưới tự động NTS tư vấn không rập khuôn. Giải pháp phụ thuộc nhu cầu từng khách hàng. Với khách hàng là nhà thầu, chúng tôi tư vấn cho họ để thi công lắp đặt một cách chuyên nghiệp.

Với khách hàng là chủ nhà: Chúng tôi coi trọng giải pháp tưới. Làm sao sau khi lắp đặt chủ nhà phải làm chủ được hệ thống. Họ không phải làm nhưng có thể linh hoạt xử lý mà không bị phụ thuộc nhà thầu/ thợ.

Có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị tưới cây, tại sao phải mua ở đây?

Luôn cần SỰ PHÙ HỢP trong mọi vấn đề. Tại NTS chúng tôi không muốn khách hàng sử dụng những sản phẩm không đúng với nhu cầu. Chúng tôi luôn thử nghiệm để đánh giá chất lương thiết bị tưới trước khi giới thiệu tới khách hàng. Quan trọng hơn chúng tôi mong muốn lắng nghe để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ.

Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web. Hy vọng chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn!