CLABER.VN – Thiết bị tưới cây tự động Italy

Công ty TNHH kỹ thuật NTS

  • Nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Thiết bị tưới cây tự động CLABER tại Việt Nam
  • Thiết kế, tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới tự động cảnh quan (không bao gồm tưới nông nghiệp)
  • Thiết kế, thi công M&E
  • Thiết kế, thi công, giám sát hệ thống xử lý nước thải
  • Tư vấn Đánh giá tác động môi trường, Báo cáo giám sát môi trường

thiết kế, thi công hệ thống tưới cây tự động

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916909087

Email: cskh.claber.vn@gmail.com

Website: https://claber.vn

Facebook: https://www.facebook.com/claber.vn

Thiết bị tưới Claber có gì đặc biệt?

CLABER là dòng sản phẩm thiết bị tưới được sản xuất 100% tại Italy. Hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về tưới tự động của Italy. Là dòng sản phẩm cao cấp, được đầu tư về tính thẩm mĩ. Sản phẩm CLABER lý tưởng để lắp đặt cho những khu vườn cây cảnh xinh đẹp và các khuôn viên sang trọng.

Nổi bật hơn, các thiết bị của CLABER cực kì dễ lắp đặt, với thiết kế khớp với bàn tay người dùng. Khách hàng có thể tự lắp đặt toàn bộ hệ thống mà không cần chuyên môn về kĩ thuật. Dù là phụ nữ, người già cũng không sợ đau tay khi lắp ráp thiết bị. Đây là một đặc điểm mà chưa dòng thiết bị tưới tự động nào được phân phối ở Việt Nam có được.

Có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị tưới, tại sao phải mua ở đây?

Công ty TNHH kỹ thuật NTS cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế. Nhận tư vấn, báo giá, hỗ trợ thiết kế miễn phí. Chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí và công khai các tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt trên trang web này. Để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, chúng tôi chỉ nhận các công trình sân vườn, cảnh quan, khuôn viên, công viên < 1000 m2. Không làm tưới nông nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sự tân tình trong cách thức phục vụ. Sự hài lòng của đối tác và khách hàng chính là thành quả quý giá nhất đối với chúng tôi.