Hỗ trợ thiết kế hệ thống tưới tự động - chuyên mục dành cho các công ty tư vấn kiến trúc

Trong thiết kế và thi công cơ điện, sẽ rất khó để có một công trình tốt nếu không có sự kết hợp ngay từ đầu giữa các hệ thống kỹ thuật điện, nước… Thiết kế hệ thống tưới tự động cũng vậy. Khách hàng của bạn sẽ hài lòng hơn nếu nó được thiết kế ngay từ khi lên bản vẽ kiến trúc.

Với kinh nghiệm làm tư vấn M&E từ năm 2005, chúng tôi lưu trữ các bản vẽ AutoCAD mang tính chuyên nghiệp cao. Và sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho những quý công ty cần đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn đang tìm giải pháp thiết kế hệ thống tưới tự động cho dự án, đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay 0916909087 để được tư vấn. Hoặc gửi bản vẽ về email thietketuoitudong@gmail.com để được hỗ trợ thiết kế chi tiết.

Bản vẽ hệ thống tưới nước tự động cảnh quan sân bay Phù Cát

Bản vẽ hệ thống tưới nước tự động cảnh quan sân bay Phù Cát

Bạn đang tìm mẫu bản vẽ hệ thống tưới nước tự động, nhằm hỗ trợ cho việc thiết kế cơ điện công trình? Bài viết dưới đây không chỉ cung cấp bản vẽ hệ thống tưới nước, mà còn cung cấp đầy đủ sơ đồ lắp đặt các thiết bị tưới tự động. Phần giải […]

Chi tiết
Bản vẽ AutoCad và thuyết minh thiết kế hệ thống tưới tự động khu resort Carmelina Hồ Tràm

Bản vẽ AutoCad và thuyết minh thiết kế hệ thống tưới tự động khu resort Carmelina Hồ Tràm

Thiết kế hệ thống tưới phun mưa và bản vẽ hệ thống tưới nước khu resort Carmelina Hồ Tràm Khách du lịch luôn thích tìm cho mình nơi nghỉ ngơi thoải mái và đẹp mắt nhất. Một khu resort với các căn phòng nằm thưa xen kẽ vườn cây cối sum suê sẽ là nơi […]

Chi tiết