fbpx

08 Thắc mắc về Béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội

Béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội có các dạng bù áp và không bù áp trong đó các béc tưới bù áp được dùng phổ biến nhất bởi nó có thể điều chỉnh áp suất nước tưới trên toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn và sử dụng béc tưới nhỏ giọt một cách hiệu quả và lâu bền bạn cần hiểu đúng và đủ về chi tiết quan trọng trên hệ thống tưới này. Dưới đây là một vài những thắc mắc liên quan đến béc tưới nhỏ giọt mà Claber muốn chia sẻ cùng quý khách hàng thân yêu.

Béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội và những hỏi đáp liên quan

Hỏi đáp về béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội nhất định bạn phải biết

Như một thói quen, khi có bất cứ các thắc mắc nào mà chưa có ai có thể giúp chúng ta giải đáp bạn sẽ thường chọn google là nơi để tra cứu và tìm kiếm các thông tin mà mình cần. Tuy nhiên thông tin mà google cung cấp cho bạn chưa phải lúc nào cũng đúng vậy nên hãy biết chọn lọc nó một cách kỹ lưỡng để có thể mua và sử dụng béc tưới một cách lâu dài.

Dưới đây Claber dùng kinh nghiệm thực tế của mình để giải đáp giúp bạn một vài những vấn đề liên quan đến béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội, cùng tìm hiểu nhé.

Thắc mắc 1: Đầu tưới nhỏ giọt bù áp là gì?

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp là thiết bị thông minh dùng để cung cấp một lượng nước ổn định tại các mức áp suất khác nhau tại tất cả các vị trí cần tưới nước dù nó có xa nguồn nước hay gần nguồn nước. Đầu tưới nhỏ giọt bù áp dùng phổ biết ở những vùng hiếm nước và có diện tích cần cấp nước rộng.

Thắc mắc 2: Béc tưới nhỏ giọt có thể chôn dưới đất hay không?

Không thể chôn béc tưới nhỏ giọt xuống dưới lòng đất bởi điều này có thể khiến cho béc tưới bị bít tắc do đất làm lấp các lỗ ra nước. Đầu tưới nhỏ giọt ở thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội tốt nhất nên bố trí trên mặt đất theo chiều thẳng đứng hoặc có thể dùng một lớp phủ nhẹ trên mỗi béc tưới nhỏ giọt.

Thắc mắc 3: Béc tưới nhỏ giọt thường hoạt động ở áp suất bao nhiêu?

Mỗi béc tưới khác nhau sẽ có cơ chế hoạt động khác nhau và chúng ta sẽ biết chính xác điều này qua việc đọc hướng dẫn sử dụng, lắp đặt có gắn kèm thông số kỹ thuật của sản phẩm. Tuy nhiên, theo thực tế các đầu nhỏ giọt thường có mức áp suất thiểu là 1.0-1.5bar và nếu có bù áp đi kèm thì có thể là dưới 0.7 bar.

Thắc mắc 4: Béc thiết bị tưới nhỏ giọt có thể thay thế khi bị hỏng được không?

Bạn có thể yên tâm về điều này bởi béc thiết bị tưới nhỏ giọt có thể tháo rời và thay mới khi cần thiết. Có điều bạn cần lưu ý là phải lựa chọn những sản phẩm thích hợp cụ thể là có kích thước tương ứng với béc tưới cũ để đảo bảo có thể lắp đặt dễ dàng và không xảy ra rỉ nước tưới. Ngoài ra, nên nhớ những béc tưới nhỏ giọt bán đi theo bộ thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội chính hãng luôn là tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Thắc mắc 5: Béc tưới nhỏ giọt bỗng dưng không ra nước có phải đã bị hỏng hay không?

Tình trạng mất nước tưới ở béc tưới nhỏ giọt không quá hiếm gặp và nó ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên, có nhiều lý do dẫn đến tình trạng này trong đó khả năng béc tưới bị bít tắc do nguồn nước không sạch, các tác nhân hóa học và vật lý sẽ cao hơn. Bạn có thể tháo các béc tưới cây nhỏ giọt và vệ sinh nó để khắc phục sự cố này trước khi nghĩ rằng béc tưới đã bị hỏng hoàn toàn nhé.

Thắc mắc 6: Mỗi dây dẫn/ống dẫn nước có thể gắn được bao nhiêu đầu tưới nhỏ giọt?

Điều này tùy thuộc vào kích cỡ dây dẫn nước. Cụ thể là nếu dây dẫn nước lớn lưu lượng nước sẽ nhiều và bạn có thể gắn nhiều các béc tưới nhỏ giọt hơn. Tuy nhiên, nếu dây dẫn nhỏ lưu lượng nước cấp đến các béc tưới sẽ ít nên bạn sẽ chỉ có thể cho ít béc tuới hoạt động hoặc phải dùng đến các béc có chức năng bù áp.

Ví dụ dành cho bạn là dây dẫn có kích thước khoảng 20mm có thể cung cấp nước với lưu lượng lên tới 900l/h. Giả sử bạn chọn loại đầu nhỏ giọt 4 lít/giờ, thì số đầu nhỏ giọt có thể gắn trên đường ống này là 900l/h : 4l/h = 255 béc tưới nhỏ giọt trên toàn hệ thống tưới thông minh.

Thắc mắc 7: Sự khác biệt giữa béc tưới nhỏ giọt có bù áp và không bù áp là gì?

Đó chính là sự chênh lệch về mức giá cụ thể các béc tưới nhỏ giọt không bù áp luôn có giá rẻ hơn các béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội có bù áp. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì câu nói tiền nào của ấy đúng trong trường hợp này. Các béc tưới bù áp luôn có độ bền cao hơn và có thể giúp tăng gấp đôi, thậm chí gấp nhiều lần hơn nữa hiệu suất tưới nước cho cây trồng đấy nhé.

Béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội và những hỏi đáp liên quan

Tóm lại

Đã là một hệ thống tưới thông minh sẽ không thể thiếu các béc tưới tự động. Và Claber sẽ cung cấp cho bạn những béc tưới chính hãng với những sự đảm bảo sau:

– Giá bán béc tưới tốt nhất trên thị trường và giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

– Thích hợp với tất cả các thiết bị tưới nhỏ giọt khi có thể lắp đặt một cách dễ dàng và tạo thành một thể thống nhất.

– Các béc tưới làm bằng chất liệu tốt với khả năng chống han rỉ cao nhất nên có độ bền theo thời gian.

– Béc tưới nhỏ giọt hoạt động tốt nhờ hệ thống lưới lọc nước đi kèm nên sẽ hạn chế tình trạng bít tắc dòng chảy của nước…

Để mua béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại hà nội bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi sau khi đọc xong bài viết này để nhận hỗ trợ cụ thể hơn. Claber chuyên cung cấp các thiết bị tưới chính hãng giá tốt và chất lượng vượt trội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa.