10 Cách chọn Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chuẩn không cần chỉnh

Muốn làm nông nghiệp thành công chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa hiện đại. Tuy nhiên, trong bối cảnh “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì việc mua được một thiết bị tưới phun mưa chuẩn là điều không hề dễ dàng. Nếu đang có ý định tìm mua các thiết bị tưới thông minh bạn sẽ cần phải lưu ý đến một số vấn đề mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau, đây chính là các kinh nghiệm mua thiết bị tưới nước có một không hai mà bạn nên học hỏi.

Tiêu chí lựa chọn Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chuẩn không cần chỉnh

Tìm hiểu về Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chính hãng

Hệ thống thiết bị tưới phun mưa là bộ sản phẩm ứng dụng trong nông nghiệp hiện đại với mục đích chính là để tưới nước cho cây trồng. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng thiết bị tưới phun mưa với mục đích khác như làm sạch không gian sống Hoặc rửa sạch chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm.

Cấu tạo hoàn chỉnh của một thiết bị tưới phun mưa tự động gồm những bộ phận sau:

– Máy bơm nước với công dụng hút nước từ bồn chứa để đưa vào hệ thống dẫn nước. Dạng máy bơm được dùng phổ biến hiện nay chính là các máy bơm có chức năng hút bù áp có thể hút nước từ ống dẫn nước hoặc các bể chứa.

– Hệ thống dây dẫn nước với các dây chính hoặc các dây dẫn nước nhánh làm từ chất liệu nhựa với khả năng chống biến dạng, độ bền cao theo thời gian. Ống dẫn nước chính và nhánh có các khớp nối để tạo thành một thể thống nhất trên toàn bộ thiết bị hệ thống tưới phun mưa.

– Các đầu tưới phun mưa chuyên dụng có chức năng bù áp hoặc không bù áp. Thông thường hiện nay chúng ta thường hay sử dụng các đầu tưới có khả năng điều chỉnh góc độ tưới cho phù hợp với bán kính tưới, nâng cao hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống tưới thông minh.

– Ngoài ra, bạn có thể bắt gặp một số các phụ kiện đi kèm Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa tự động gồm: bộ Hẹn giờ tưới tự động có thể thiết lập nhiều chương trình tưới khác nhau, bộ cảm biến mưa thông minh giúp nhận biết sớm các cơn mưa để tắt các chương trình tưới, bộ châm phân tự động hỗ trợ bón phân an toàn cho cây trồng…

Bạn nên xem thêm:

Tiêu chí lựa chọn Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chuẩn năm 2019

Tưới phun mưa và hình thức tưới nước cục bộ cho cây trồng thông qua các béc tưới tự động. Và hầu hết tất cả các loại cây trồng đều thích hợp với hình thức tưới phun mưa do đó các thiết bị tưới phun mưa ngày càng được tìm mua nhiều hơn. Mặc dù vậy không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chọn mua cho mình những bộ thiết bị tưới tiêu chuẩn, điều này càng trở nên khó khăn khi mà ngày càng có nhiều các thiết bị tưới phun mưa bị làm nhái làm giả giống hàng thật.

Với kinh nghiệm mua bán thiết bị tưới phun mưa trong nhiều năm qua chúng tôi xin giúp bạn đưa ra một số các tiêu chí để chọn mua thiết bị tưới chuẩn giá tốt chất lượng cao như sau:

–  Hãy tìm hiểu và lựa chọn các thương hiệu thiết bị tưới cây nổi tiếng trên thế giới và bạn hãy nhớ rằng hãng thiết bị cưới có tuổi đời càng cao đồng nghĩa với việc nó càng có chỗ đứng trên thị trường.  Hầu hết các thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng này đều là thương hiệu đến từ nước ngoài trong đó có các Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa tự động của Italy với hơn 40 năm phát triển.

– Chỉ chọn mua các thiết bị tưới phun mưa khi bạn thực sự cần đến nó. Thông thường sản phẩm thiết bị tưới này sẽ phù hợp với nhu cầu tưới cảnh quan, chăm sóc sân vườn, chăm sóc các thảm cỏ, chăm sóc các loại cây trồng nông công nghiệp có tán rộng lá phát triển. Bạn có thể tìm hiểu về các ưu điểm nhược điểm của hệ thống tưới phun mưa qua bài viết Phân tích đánh giá ưu và nhược điểm của thiết bị tưới phun mưa

– Đưa ra các tiêu chí về giá cả để có thể mua cho mình một hệ thống thiết bị tưới phun mưa phù hợp với khả năng tài chính. Bạn không nhất định phải đầu tư quá nhiều tiền vào hệ thống tới này tuy nhiên cũng không nên chọn mua thiết bị tưới có giá quá rẻ hoặc mua lại sản phẩm cũ. Và hãy nhớ rằng tuổi thọ của thiết bị hệ thống tưới phun mưa thường rất cao do đó chỉ một lần đầu tư bạn có thể sử dụng lâu dài.

Tiêu chí lựa chọn Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chuẩn không cần chỉnh

– Tính cơ động của các thiết bị tưới thể hiện qua việc bạn có thể thay đổi các hình thức tưới khác nhau. Do đó bạn có thể lưu ý lựa chọn các hệ thống tưới cầm tay bán tự động hoặc tưới phun mưa tự động hoàn toàn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Tham khảo thêm thông tin về dòng thiết bị cầm tay bán tự động trong chăm sóc cảnh quan tại bài viết Thiết bị tưới cây cầm tay bán tự động và những thế mạnh của nó

– Điểm chú ý tiếp theo khi mua Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chính hãng đó chính là hãy quan tâm đến các giấy tờ liên quan trong đó đáng chú ý là phiếu bảo hành sản phẩm. Tuyệt đối không lựa chọn những thiết bị tưới không có bảo hành hoặc được người bán bảo hành bằng miệng không có phiếu bảo hành chính hãng. Đây là quyền lợi chính đáng của bạn và cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng các thiết bị tưới hiện đại…

Tham khảo thêm: 100 Địa chỉ cung cấp Thiết Bị Tưới Vườn uy tín nhất Việt Nam

Có thể nói các thiết bị tưới thông minh đang tạo ra một xu hướng mới trong sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Và chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin vừa được chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn chủ động tìm hiểu và chọn cho mình được một Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chất lượng. Mọi thông tin hỗ trợ về các thiết bị tưới tự động bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để nhận hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn.