fbpx

1001 Lý do bạn nên mua Thiết bị tưới hẹn giờ

Nếu bạn muốn trồng hoa cây cảnh rau và các loại cây ăn quả… nhưng lại hay đãng trí và quên việc dưới nước khiến cây không thể phát triển thì đừng nên bỏ qua các thiết bị tưới hẹn giờ. Với việc có thể lập trình thời gian tưới nước thông minh cho cây trồng các thiết bị tưới hẹn giờ sẽ là giải pháp an toàn khi bạn vắng nhà dài ngày. Và ngay sau đây chúng tôi xin điểm  qua một vài lý do khiến bạn không thể bỏ qua các thiết bị tưới hẹn giờ mà công ty của chúng tôi đang bày bán.

1001 lý do bạn nên mua thiết bị tưới hẹn giờ

Điều gì làm ra một thiết bị tưới hẹn giờ

Tất cả các hệ thống tưới thông minh đang có trong gia đình của bạn đều có thể biến thành các thiết bị tưới hẹn giờ tự động nếu nó được trang bị thêm một van hẹn giờ.

Van hẹn giờ tự động chính là một phụ kiện thông minh đi kèm theo hoặc bán rời các bộ thiết bị tưới hiện đại. Cấu tạo của van hẹn giờ tự động gần giống với một chiếc đồng hồ nước hoặc một chiếc công tơ điện. Thông thường một hệ thống thiết bị tưới hẹn giờ chỉ cần đến một chiếc bàn này là đủ.

Tất cả các hệ thống tưới thông minh như thiết bị tưới nhỏ giọt, thiết bị tưới phun sương, gửi rồi thiết bị tưới phun mưa đều có thể sử dụng van hẹn giờ tự động.  Nguyên lý hoạt động của các van hẹn giờ tự động trên hệ thống tưới thông minh là: Thiết lập các chương trình tưới nước tự động theo ngày, theo tuần và theo tháng.  Khi đến thời gian cần tưới nước, bộ điều khiển thông minh sẽ tự động mở van nước và việc tưới cây sẽ diễn ra mà bạn không cần phải lo lắng đến việc quên tưới nước cho cây trồng.

Và nếu như bạn chưa sử dụng hẹn giờ tự động thì chắc chắn thiết bị tưới của bạn chưa phải là một thiết bị tưới thông minh. Vậy bạn đã biết lý do khiến bạn phải sở hữu ngay một thiết bị tưới hẹn giờ hay chưa?

Có thể bạn chưa biết:

Thiết bị tưới hẹn giờ và những ưu điểm nổi trội của nó

Ngày nay, những thiết bị tưới hẹn giờ thông minh đang trở thành người bạn thân thuộc và là trợ thủ đắc lực đối với những người nông dân muốn sản xuất nông nghiệp theo quy mô lớn. Những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm thiết bị tưới hẹn giờ và chúng ta không thể bỏ qua gồm:

– Với thiết bị tưới hẹn giờ bạn sẽ không còn quên việc tưới nước cho cây trồng ngay cả khi bạn là người đãng trí nhất.  Tất cả những việc bạn cần làm đó là mua một van hẹn giờ tự động sau đó lắp đặt và thiết lập các chương trình tưới theo ý muốn.

– Giải pháp tưới hẹn giờ sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho những chuyến công tác dài ngày hoặc những chuyến du lịch xa nhà. Chỉ cần kết nối van hẹn giờ tự động với điện thoại di động thông minh của bạn việc tưới cây sẽ diễn ra thông qua một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến hệ thống tưới.

– Thiết bị tưới chuyên nghiệp này còn có khả năng tiết kiệm nước tưới cho cây trồng một cách tối đa.  Theo các số liệu thống kê thì một hệ thống tưới thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm từ 60 đến 80% nước dưới. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với những khu vực canh tác thường xuyên thiếu nước và trong các tháng khô hạn.

– Hiện nay, các thiết bị tưới hẹn giờ được lựa chọn nhiều bởi nó an toàn với người sử dụng nguồn điện năng vận hành hệ thống tưới được cải biến nhỏ hơn 220V,  an toàn với tính mạng con người.

– Hệ thống tưới tự động còn có thể giúp cho người nông dân tiết kiệm thời gian lao động, giảm công sức lao động nhưng lại nâng cao hiệu quả, tăng sản lượng và chất lượng nông sản.

– Không chỉ phù hợp đối với những mô hình trồng cây lớn, các thiết bị tưới hẹn giờ còn đang được con người sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như dùng trong nuôi trồng thủy hải sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, chăm sóc cảnh quan không gian sống thậm chí là  thay cho các thiết bị rửa xe chuyên nghiệp…

1001 lý do bạn nên mua thiết bị tưới hẹn giờ

Mách bạn địa chỉ mua thiết bị tưới hẹn giờ chất lượng

Các thiết bị tưới hẹn giờ và các van hẹn giờ tưới thông minh đang được bán khá phổ biến phải thị trường với nhiều nguồn gốc khác nhau, giá cả sản phẩm cũng khác nhau. Vì thế, để có thể mua một thiết bị tưới chính hãng với chất lượng tốt bạn cần tìm cho mình một địa chỉ chuyên kinh doanh và phân phối dòng sản phẩm này.

Nếu không thể mua hệ thống thiết bị tưới hẹn giờ tại chính nơi sản xuất ra nó bạn nên tìm cho mình các đại lý phân phối ủy quyền của nhãn hàng. Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất một địa chỉ có thể mang đến cho bạn những thiết bị tưới chính hãng Italy đó chính là Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi hiện là đại lý phân phối cấp một các sản phẩm thiết bị tưới nổi tiếng thế giới mang thương hiệu Claber. Đây là dòng thiết bị tưới hẹn giờ chuyên dành cho cảnh quan với thiết kế đơn giản phù hợp với không gian sống của gia đình nhà bạn. Các thiết bị tưới của hãng đã nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng khó tính.

Bạn có thể tham khảo một số bộ thiết bị tưới hẹn giờ đang được công ty chúng tôi bán ra với số lượng lớn gồm:

Ngay lúc này, nếu đang có ý định mua hệ thống thiết bị tưới hẹn giờ thông minh chính hãng Italy bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên bán hàng để được báo giá các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với độ bền lâu nhất và các chế độ bảo hành toàn dễ nhất. Cuối cùng xin chúc quý khách hàng sang năm mới 2019 an khang mạnh khỏe và gặp nhiều thành công trong cuộc sống