1001 mẹo hay giúp tăng tuổi thọ Thiết Bị Tưới Tp.HCM

Nhà sản xuất Thiết Bị Tưới Tp.HCM nổi tiếng trên thế giới đều cho biết các sản phẩm của mình có tuổi thọ kéo dài từ 5 đến 15 năm. Tuy nhiên, con số này không cố định và nó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn sử dụng thiết bị tưới của mình như thế nào. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng một số cách làm hay có thể hỗ trợ gia tăng tuổi thọ của các hệ thống thiết bị tưới tự động thông minh. Hãy cùng đọc tham khảo và áp dụng ngay vào thực tiễn bởi nó sẽ rất hữu ích với bạn đấy nhé.

1001 mẹo hay giúp tăng tuổi thọ Thiết Bị Tưới Tp.HCM

Mẹo hay giúp tăng tuổi thọ các Thiết Bị Tưới Tp.HCM

Tránh xa các thiết bị tưới khỏi nhiệt độ cao

Như chúng ta đã biết hầu hết các chi tiết và các linh kiện trên thiết bị tưới đều được làm bằng chất liệu nhựa. Loại vật liệu này có độ bền khá cao tuy nhiên nó lại không thể chịu được nhiệt độ cao. Do đó nếu muốn gia tăng tuổi thọ của hệ thống tưới bạn nhất định phải để nó tránh xa nhiệt độ cao nhất là nhiệt độ môi trường trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm.

Hãy làm việc này bằng cách bố trí hệ thống dẫn nước tại những nơi râm mát, có bóng cây che chắn. Hoặc cách làm hay gặp hơn đó là chôn ống dẫn nước dưới mặt đất khoảng 10 đến 15 cm. Như vậy chúng ta vừa có thể tránh tác động xấu từ nhiệt độ môi trường vừa có thể tránh tác động xấu từ ngoại lực.

Nên xem thêm: Mách nhỏ 3 cách bố trí hệ thống thiết bị tưới thông minh cho hiệu suất cao x2 x3

Chú trọng đến khâu lựa chọn và lọc nước tưới

Nước tưới càng sạch thì tuổi thọ của Thiết Bị Tưới Tp.HCM sẽ càng cao bởi khi này các sự cố về tắc nghẽn ống dẫn nước hoặc các đầu tưới sẽ không xảy ra. Đồng thời Nếu lựa chọn nguồn nước tưới trung tính, không có tính axit hoặc không chứa nồng độ muối cao bạn sẽ tránh được tình trạng han gỉ các chi tiết làm bằng kim loại trên hệ thống thiết bị tưới thông minh.

Để làm tốt điều này chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng các hệ thống bể lắng hoặc lọc nước tưới bằng cát vàng hoặc than hoạt tính. Định kỳ 3 tháng một lần tiến hành vệ sinh hệ thống thiết bị tưới thành phố Hồ Chí Minh bằng Clo để loại bỏ sự hình thành nấm tảo trong các ống dẫn nước.

Nên xem: Thiết Bị Tưới Tiêu hiện đại và việc lựa chọn nguồn nước tưới phù hợp

Chú ý duy trì áp lực nước tưới trên toàn hệ thống

Như chúng ta đã biết áp lực nước tưới không những ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống tưới mà nó còn có thể quyết định đến tuổi thọ của Thiết Bị Tưới Tp.HCM. Khi áp lực nước tưới quá thấp độ đồng đều của nước tưới sẽ không có và khi này hoạt động chăm sóc cây trồng sẽ gặp khó khăn. Ngược lại khi áp lực nước tưới quá mạnh có thể dẫn đến các sự cố liên quan đến vỡ hoặc hỏng ống dẫn nước.

Vậy nên nếu muốn tăng tuổi thọ của thiết bị tưới bạn sẽ cần phải duy trì áp lực nước dưới một cách đồng đều. Lựa chọn các van tăng giảm áp lực nước tưới hoặc máy bơm nước có chức năng điều áp, các đầu tưới bù áp phù hợp… Sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc gia tăng thời gian sử dụng hệ thống tưới thông minh.

1001 mẹo hay giúp tăng tuổi thọ Thiết Bị Tưới Tp.HCM

Cho các thiết bị tưới hoạt động ít hơn nếu cần thiết

Thiết bị tưới hoạt động càng nhiều thì tuổi thọ sẽ càng giảm. Do đó để có thể kéo dài thời gian sử dụng hệ thống tưới tự động bạn cần biết khi nào nên và không nên vận hành hệ thống tưới.

Thiết Bị Tưới Tp.HCM hoạt động khi cần thiết và đó là khi bạn cần tưới nước cho cây trồng. Hãy để thiết bị tưới nghỉ ngơi khi động đất đã đủ. Bạn có thể tham khảo một vài thông tin hữu ích tại bài viết Đón đầu xu hướng sử dụng thiết bị tưới hẹn giờ năm 2019

– Tận dụng tối đa nguồn nước tự nhiên từ các cơn mưa để chăm sóc cây trồng một cách toàn diện. Và nếu lượng mưa đã đủ bạn hãy ngừng hoạt động của các thiết bị tưới. Bộ cảm biến mưa tự động sẽ giúp bạn làm tốt việc này.

– Tuy nhiên bạn cũng không nên để các thiết bị tưới nghỉ ngơi quá lâu bởi trên thực tế hệ thống tưới nếu không được hoạt động trong khoảng 2 đến 3 tháng cũng sẽ xuất hiện nhiều sự cố ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Thông tin cần thiết cho bạn:Cảm biến mưa thiết bị tưới nhỏ giọt TPHCM có tác dụng gì

Đừng quên thiết bị tưới của mình có thời hạn bảo hành

Sau khi mua thiết bị tưới, trong thời gian 12 tháng bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm toàn diện. Do đó tất cả các sự cố liên quan đến hệ thống tưới của bạn đều sẽ nhận được hỗ trợ từ nhà sản xuất và nơi bạn mua hàng. Vậy nên đừng quên rằng thiết bị tưới của mình sẽ được bảo vệ một cách toàn diện.

Ngay sau khi phát hiện các sự cố dù là nhỏ nhất, nếu không thể tự mình khắc phục bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo hành chính hãng để nhận được hỗ trợ cụ thể. Và khi này tuổi thọ của Thiết Bị Tưới Tp.HCM sẽ được gia tăng một cách đáng kể.

1001 mẹo hay giúp tăng tuổi thọ Thiết Bị Tưới Tp.HCM

Ý kiến của bản thân về tuổi thọ thiết bị tưới

Chắc hẳn chúng ta vẫn biết đến câu nói của bền tại người và đối với hệ thống tưới thông minh câu nói này hoàn toàn đúng. Độ bền của các thiết bị tưới là có giới hạn tuy nhiên chúng ta có thể tự mình ra tăng tuổi thọ của hệ thống tưới bằng cách lắp đặt và sử dụng hợp lý hơn, chú ý nhiều hơn đến việc kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống dưới định kỳ. Và quan trọng hơn chính là việc lựa chọn hệ thống thiết bị tưới chính hãng.

Không nên lựa chọn những Thiết Bị Tưới Tp.HCM có giá bán quá rẻ hoặc mua lại hệ thống tưới đã sử dụng nhiều năm. Bởi thực tế đã chứng minh những sản phẩm này đều không có chất lượng và hiệu quả hoạt động không cao. Bạn nên nhớ rằng việc đầu tư hệ thống tưới chỉ diễn ra một lần nhưng bạn có thể sử dụng nó trong rất nhiều năm.

Còn bây giờ nếu muốn tìm hiểu hoặc chọn mua hệ thống thiết bị tưới thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và đặt mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

0916 909 087