15 lưu ý cực quan trọng khi sử dụng Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát không khí

Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây có thể sử dụng để làm mát không gian sống của gia đình bạn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng nó không đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là cả tính mạng. Do đó nếu muốn sử dụng thiết bị phun sương để làm dịu mát không gian sống bạn sẽ cần phải lưu ý đặc biệt đến các vấn đề mà chúng tôi đề cập trong bài viết sau. Hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay vào thực tiễn bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy nhé.

15 lưu ý cực quan trọng khi sử dụng Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát không khí

Lưu ý sử dụng thiết bị phun sương tưới cây làm mát không khí

– Với các thiết bị tưới làm mát không khí bạn sẽ không được sử dụng bất cứ một loại thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật nào để kết hợp với việc tưới nước cho hoa và cây cảnh. Rất dễ hiểu bởi thuốc trừ sâu Không hề tốt cho sức khỏe của con người và nếu sử dụng không đúng cách chúng ta có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

– Các Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây có sử dụng điện năng hoặc có các chi tiết sử dụng điện năng như máy bơm điện… Trước khi vận hành chúng ta cần phải tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh và dùng bút thử điện để kiểm tra xem có xảy ra tình trạng rò rỉ điện hay không. Chỉ vận hành hệ thống tưới khi bạn đã chắc chắn nó an toàn đối với con người.

– Bộ điều khiển thiết bị tưới hay còn gọi là bộ hẹn giờ tưới tự động cần được lắp đặt ở vị trí khô ráo, ít chịu tác động của độ ẩm không khí và đặc biệt là cần phải lắp đặt ở trên cao để tránh xa tầm với của trẻ em hoặc những người không có kinh nghiệm về hệ thống tưới tự động.

Thông tin hữu ích cho bạn:

– Nguồn nước tưới sử dụng để làm mát không khí cần phải là nguồn nước sạch và tốt nhất là nước mua từ nhà máy cấp nước. Điều này không những tốt cho sức khỏe của bạn các loại hoa và cây cảnh có trong không gian sống của gia đình mà còn có thể nâng cao tuổi thọ của Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây chính hãng.

– Hệ thống thiết bị phun sương muốn hoạt động tốt cần phải lắp đặt ở những nơi kín gió. Do đó, để tăng hiệu quả làm mát không khí bạn nên bố trí hệ thống tưới phun sương từ trên cao xuống và tránh tối đa các động từ gió trời cũng như gió được tạo ra từ các thiết bị như quạt điện hoặc quạt trần… Nếu làm tốt điều này bạn còn có thể tiết kiệm được tối đa nguồn nước sử dụng trong việc chăm sóc cây cảnh và làm mát không gian sống.

– Ngoài ra bạn hãy sử dụng các tính năng tiện ích của hệ thống thiết bị phun sương tưới cây như cảm biến nhiệt độ môi trường để biết khi nào cần vận hành hệ thống làm mát. Một chiếc nhiệt kế đo ẩm độ được gắn trực tiếp vào hệ thống tưới có kết nối với bộ điều khiển tưới tự động sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

15 lưu ý cực quan trọng khi sử dụng Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát không khí

Khảo giá bộ thiết bị phun sương làm mát không khí

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây có khả năng kết hợp làm mát không khí. Hệ thống tưới này cũng được lựa chọn lắp đặt tại nhiều các cửa hàng, các quán cà phê, các công xưởng và cả các khu chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm. Và với khả năng giảm nhiệt độ không khí từ 2 đến 5 độ C, hệ thống tưới tự động sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong ngày hè oi nóng.

Không giống như các hệ thống tưới dùng trong nông nghiệp hoặc tưới cảnh quan hiện đại, hệ thống làm mát không khí bằng thiết bị tưới có giá bán khá rẻ. Theo đó bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu đồng đã có thể sở hữu một thiết bị làm mát không khí hoàn chỉnh với tuổi thọ cao đến 5 năm hoặc cao hơn tùy vào điều kiện sử dụng của gia đình bạn.

Hoặc nếu có thể bạn nên tận dụng các thiết bị tưới nông nghiệp đã cũ hỏng của gia đình để lắp đặt phục vụ nhu cầu làm mát không gian sống. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo bạn làm việc này bởi tuổi thọ của các hệ thống tưới cũ thường không cao và có thể xảy ra rất nhiều sự cố trong quá trình vận hành.

Nên xem: Top 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

Hiện nay Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi đã và đang bán ra ngoài thị trường rất nhiều hệ thống Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây có khả năng điều tiết nhiệt độ môi trường. Tất cả dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đều là những thiết bị tưới chính hãng đến từ Italy mang thương hiệu thiết bị tưới Claber. Trong đó dòng sản phẩm thiết bị tưới cầm tay tự động và thiết bị tưới bán tự động được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều.

Nếu bạn đang muốn tìm mua cho gia đình mình một hệ thống tưới thông minh có tuổi thọ lâu dài và chất lượng cao nhất hãy liên hệ ngay với nhân viên bán hàng Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để nhận thông tin về sản phẩm và được đặt mua với giá cạnh tranh. Công ty của chúng tôi nhận giao hàng tại nhà và thanh toán trực tiếp qua bên vận chuyển trên mọi miền tổ quốc. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

0916 909 087