3 cách làm sạch béc Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội siêu đơn giản

Nếu muốn hoạt động chăm sóc cây trồng bằng Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội diễn ra một cách suôn sẻ bạn cần đảm bảo vệ sinh cho các đầu tưới hay còn gọi là béc tưới tự động. Việc làm nay có thể giúp bạn tránh được tình trạng bít tắc dòng chảy, giúp đảm bảo độ đồng đều của nước tưới đến cây trồng. Và ngay sau đây chúng tôi xin mách nhỏ bạn 3 cách siêu đơn giản có thể giúp bạn vệ sinh béc tưới mà không cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên. Hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay vào thực tiễn bạn nhé.

3 cách làm sạch béc Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội siêu đơn giản

Ba cách vệ sinh béc Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội siêu đơn giản

Cách 1: Sử dụng vòi xịt nước có áp lực nước lớn

Một chiếc chiếc vòi tưới có áp lực nước lớn có thể giúp bạn làm sạch các đầu tưới tự động một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể sử dụng các vòi rửa xe bởi loại vòi này thường có áp lực nước rất lớn có thể dễ dàng làm sạch mọi cặn bẩn bám trên  các béc tưới thông minh.

Để làm việc này bạn sẽ cần phải tháo các béc tưới ra khỏi hệ thống thiết bị tưới ở Hà Nội. Sau đó bạn sẽ tiến hành rửa sơ qua các đầu tưới và dùng vòi xịt áp lực lớn để xịt trực tiếp vào các béc tưới. Khi này mọi bụi bẩn cũng như rác lắng đọng ở các lỗ tưới sẽ nhanh chóng bị áp lực nước cuốn trôi về các đồ tưới của bạn sẽ nhanh chóng sạch sẽ như ban đầu.

Tuy nhiên giải pháp này chỉ có thể giải quyết các sự cố tắc nghẽn béc tưới liên quan đến rác thải ứ đọng. Vòi xịt nước sẽ không thể giúp bạn khắc phục các sự cố có liên quan đến han rỉ các chi tiết làm bằng kim loại có trong các đầu tưới thông minh đặc biệt là các thiết bị tưới phun sương hay nhỏ giọt.

Thông tin tham khảo hữu ích: Hệ thống Thiết Bị Tưới Vườn, cách gia tăng áp lực nước tưới hiệu quả

Cách 2: Sử dụng Clo để vệ sinh hệ thống tưới ở Hà Nội

Clo là nguyên tố hóa học được sử dụng phổ biến để làm sạch nước ở các bể bơi cũng như các hệ thống nhà máy nước sạch. Do đó, nếu muốn vệ sinh sạch sẽ các đầu tưới tự động bạn có thể sử dụng Clo để hỗ trợ mình làm tốt điều này.

Lý giải nguyên nhân các nhà khoa học cho biết Clo có thể giúp loại bỏ mọi loại nấm tảo được hình thành trong hệ thống dây tưới tự động cũng như các đầu tưới. Do sự ngăn cản vi sinh vật phát triển nên Clo thường được sử dụng để và vào nước tưới sau đó đưa vào hệ thống Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội. Khi dung dịch này chảy đến các đầu tưới thì sẽ loại bỏ được tình trạng tắc nghẽn do nấm và tảo.

Tuy nhiên theo khuyến cáo thì cách vệ sinh đầu tưới bằng khí Clo có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Do đó bạn sẽ cần cân nhắc kỹ khi thực hiện cách làm này và nên tham khảo các thông tin chi tiết qua bài viết sau Hướng dẫn chi tiết cách xử lý tắc nghẽn thiết bị tưới nông nghiệp bằng Clo

Nên xem thêm: Thiết bị tưới Pop-Up và cách vệ sinh tránh tắc nghẽn

Cách 3: Sử dụng Coca Cola để vệ sinh đầu thiết bị tưới thông minh

Coca Cola không chỉ là một loại đồ uống được nhiều người yêu thích mà nó còn có thể sử dụng để vệ sinh các đầu tưới tự động, nhất là đối với các phép cưới được làm bằng kim loại.

Phản ứng hóa học mà Coca Cola tạo ra đối với các đầu tưới làm bằng kim loại đó chính là việc làm sạch nó một cách nhanh chóng. Khi này mọi vết han rỉ cũng như các vết ố trên vật liệu kim loại sẽ được Coca Cola loại bỏ hết. Cách vệ sinh đầu Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội này tốn khá ít thời gian cũng như có hiệu quả cực cao. Ngoài các đầu tưới tự động bạn cũng có thể sử dụng nước ngọt Coca Cola để vệ sinh nhiều các chi tiết làm bằng kim loại khác đang có nguy cơ bị han gỉ trên hệ thống tưới tự động.

3 cách làm sạch béc Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội siêu đơn giản

Top các lưu ý để nâng cao tuổi thọ của béc tưới tự động

Độ bền của các đầu tưới tự động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có chất lượng Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội mà bạn chọn mua cũng như cách mà bạn sử dụng nó như thế nào. Chính vì thế để có thể nâng cao tuổi thọ của hệ thống tưới cũng như duy trì độ bền của các đầu tưới bạn sẽ cần lưu ý đến một số những điều sau:

– Chỉ tìm mua các đầu tưới chất lượng đến từ các thương hiệu thiết bị tưới chính hãng nổi tiếng trên thế giới và sản phẩm phải tương ứng với hệ thống tưới đã có sẵn trong gia đình bạn.

– Sử dụng nguồn nước sạch để chăm sóc cây trồng và không gian sống của gia đình bạn sẽ là cách tốt nhất để hạn chế tình trạng tắc nghẽn do rác thải sinh hoạt hai các chất thải rắn khác.

– không sử dụng phân bón hóa học rắn với độ và tan ít hoặc hòa tan chậm để bón phân tự động cho cây trồng. Nếu muốn kết hợp vừa tưới nước vừa bón phân bạn chỉ được sử dụng các loại phân bón có tốc độ hoà tan nhanh và tan hoàn toàn và phân bón dạng lỏng.

–  Hạn chế đến mức tối đa tác động nhiệt độ cao đến các đầu Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội. Và lên trang bị thêm bộ lọc nước thông minh với các dạng màng lọc hoặc đĩa lọc để bảo vệ hệ thống tưới của gia đình bạn.

Xem thêm: Báo giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa Chính Hãng Italy tốt nhất năm 2019

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay giá của các đầu tưới tự động dao động khoảng từ vài chục nghìn đến trên 100000₫. Tuy nhiên, những chiếc béc tưới cả hệ thống tưới phun sương và tưới nhỏ giọt thường hay gặp sự cố hơn là các đầu tưới phun mưa tự động. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng chúng ta cần cố gắng duy trì được độ bền của béc tưới để tránh lãng phí về tài chính khi ít phải thay mới đầu tưới.

Còn nếu bạn đang có nhu cầu mua đầu béc tưới Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội giá tốt với chất lượng đỉnh cao hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi để được giới thiệu dòng sản phẩm đến từ Italy mang thương hiệu Claber nhé. Cuối cùng xin chúc quý khách hàng năm mới an khang và hạnh phúc.