5 điểm mấu chốt nhận biết Thiết bị Tưới cây nhỏ giọt chính hãng

Với một bộ thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tuổi thọ cũng như hiệu suất tưới tiêu của nó. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm và sở hữu được một hệ thống thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng như bản thân mong muốn nhất là khi mặt hàng ngày đang bị làm nhái, làm giả ngày một nhiều hơn. Vậy nên, nếu đang có ý định mua hoặc thay thế bộ thiết bị tưới có trong gia đình mình bạn cần ghi nhớ ngay 5 điểm mấu chốt mà chúng tôi chia sẻ sau để có thể lựa chọn thiết bị tưới tốt.

5 điểm mấu chốt giúp bạn nhận biết thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng

Thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng là gì

Thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng là một sản phẩm sẽ giúp cho việc sản xuất nông nghiệp của gia đình bạn trở nên đơn giản hơn. Đó chính là những bộ tưới cây thông minh đang được cả thế giới bàn tán và lựa chọn nhiều khi mang trong mình những đặc tính vượt trội sau:

>> Giảm tối đa công sức lao động, tăng hiệu suất tưới nước cho cây trồng lên gấp nhiều lần việc tưới nước thủ công bằng tay.

>> Giảm tối đa tỷ lệ hao hụt phân bón và nước tưới cho cây, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành thiết bị tưới.

>> Khả năng thấm hút tốt, giúp duy trì độ ẩm đất trồng cây một cách tối đa, hạn chế tình trạng bốc hơi nước tưới từ đó giúp cây phát triển toàn diện.

>> Hạn chế tình trạng phát triển của sâu bệnh, giữ dinh dưỡng cho đất khi không để xảy ra nguy cơ sói mòn và rửa trôi tầng đất mặt…

Tuy nhiên, trên thực tế việc có thể mua được bộ thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng với nhiều người là rất khó khăn đặc biệt là với những người ở xa trung tâm. Nếu không có kiến thức về cách phân biệt hàng nhái, hàng giả bạn rất dễ mua phải những thiết bị tưới kém chất lượng. Và đã có không ít trường hợp chịu cảnh “tiền mất tật mang” khi bỏ ra số tiền lớn để mua thiết bị tưới chính hãng nhưng vừa về dùng đã hỏng.

Vậy nên, nếu là một khách hàng thông minh bạn sẽ cần biết đâu mới là sản phẩm thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng. Và Claber xin đưa ra một số những lời khuyên sau.

Xem thêm:

5 lưu ý cần thiết để mua được thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng

  1. Chú ý đến thương hiệu và nơi mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt

Trên thị trường hiện có nhiều các thương hiệu sản xuất thiết bị tưới cây thông minh và những sản phẩm chất lượng sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin trên các trạng mạng. Vậy nên, nếu đang để ý đến một thương hiệu nào bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm bao gồm nơi sản xuất, nguồn gốc, chất liệu làm ra sản phẩm cùng với đó là xem đâu là địa chỉ bán hàng chính hàng.

Trên thực tế các thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng được bán phổ biến trên thị trường nhưng nó lại chỉ tập trung ở các thành phố lớn hoặc các đô thị phát triển. Và để yên tâm về chất lượng sản phẩm bạn sẽ cần tìm cho mình nhà phân phối chính thức của các mẫu thiết bị tưới nổi tiếng. Chỉ khi đó bạn mới có thể sở hữu được những thiết bị tưới đáng đồng tiền bát gạo mà mình bỏ ra.

  1. Chú ý đến giá sản phẩm nhưng không nên quá đề cao

Một bộ thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng thường không có giá siêu rẻ như những lời quảng cáo bạn từng nghe. Giá của sản phẩm được niêm yết một cách công khai tại cửa hàng, các trang bán hàng trực tuyến hoặc trên chính các sản phẩm. Tuy nhiên vào các thời điểm khác nhau mà mức giá này sẽ có sự chênh lệch nhưng không nhiều. Chính vì thế, khi mua hàng bạn cần chú ý đến giá để có thể sở hữu một thiết bị tưới chính hãng chất lượng nhé.

  1. Hộp đựng sản phẩm chính hãng

Với nhiều người đây chỉ là hình thức nhưng nếu muốn sở hữu một thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng bạn sẽ cần quan tâm đến điều này. Trọn bộ thiết bị tưới cây mới sẽ được đặt trong hộp có in logo của hãng sản xuất ra nó. Mỗi phụ kiện bên trong hộp như các khớp nối ống dẫn nước, các béc tưới hay nhỏ hơn các các ốc vít sẽ đều được bọc túi bóng kín và để ngay ngắn trong hộp bìa cứng. Nếu sản phẩm không đáp ứng được tiêu chí này rất có thể đó là hàng cũ hoặc hàng nhái giả.

5 điểm mấu chốt giúp bạn nhận biết thiết bị tưới cây nhỏ giọt chính hãng

  1. Chế độ bảo hành thiết bị tưới cây nhỏ giọt

Đây chính là quyền lợi mua hàng chính hãng của bạn và nó cũng giúp bạn nhận biết đâu mới là thiết bị tưới tốt. Chế độ bảo hành sẽ thực hiện thông qua phiếu bảo hành và các nội dung bảo hành đi kèm theo sản phẩm. Khi xảy ra sự cố liên quan bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất đổi mới hoặc sửa chữa không mất phí cho bạn. Độ dài của chế độ bảo hành thiết bị tưới cây nhỏ giọt luôn tỷ lệ thuận với chất lượng của sản phẩm. Và đừng có dại mà mua những thiết bị tưới không còn bảo hành hoặc không được người bán bảo hành bởi những sản phẩm này sẽ không ra gì đâu nhé.

  1. Hướng dẫn sử dụng thiết bị tưới cây thông minh

Có thể bạn không cần đến tờ hướng dẫn sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt này những nó lại cần thiết để giúp bạn phân biệt đâu là hành chính hãng và đâu là hàng kém chất lượng. Tờ hướng dẫn sử dụng sẽ chỉ cho bạn cách lắp đặt và vận hành thiết bị tưới cây thông minh. Và nếu đó là sản phẩm phổ biến trên thế giới sẽ có hướng dẫn bằng nhiều thức tiếng khác nhau trong đó có cả tiếng Anh và tiếng Việt bạn nhé…

Claber hiện là nhà phân phối chính hãng của dòng sản phẩm thiết bị tưới cây nhỏ giọt thông minh, thiết bị tưới phun sương, thiết bị tưới phun mưa, thiết bị tưới cầm tay… đình đám trên thế giới. Những sản phẩm mà Claber luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao. Ngay lúc này, bạn có thể liên hệ với nhân viên bán hàng của Claber để nhận giới thiệu những thiết bị tưới hot trên thị trường và được mua hàng với mức giá hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay nhé. Thân ái!

0916 909 087