Top 5 Thiết bị tưới tốt nhất nhất đầu năm 2019

Thị trường thiết bị tưới tại Việt Nam đang ngày một sôi động hơn với việc góp mặt của ngày càng nhiều các hãng thiết bị tưới tốt nổi tiếng toàn cầu. Đứng đầu danh sách phải kể đến Claber nổi tiếng Italy, Seowon Irrigation nổi tiếng Hàn Quốc, Rivulis nổi tiếng Israel…và đây cũng chính là top những hãng thiết bị tưới được tìm kiếm nhiều nhất trên google, là những sản phẩm sẽ được đón nhận nhiều vào đầu năm 2019 sắp tới gần bạn nhé.

5 Thiết bị tưới tốt nhất nhất đầu năm 2019

5 thiết bị tưới tốt nhất sẽ bạn chạy nhất đầu năm 2019

>> Claber nổi tiếng Italy

Với những ai đã từng sử dụng các thiết bị Claber nổi tiếng Italy bạn sẽ thấy chúng tuyệt vời như thế nào. Từ hình dạng bên ngoài đến chất lượng bên trong đều đáng để nó đứng đầu trong danh sách các các thiết bị tưới tốt đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu nhất hiện nay

– Claber được sản xuất trên công nghệ của Italy do những kỹ sư lành nghề tạo ra với những cuộc kiểm tra chắt chẽ về chất lượng trước khi xuất xưởng để tung ra thị trường.

– Claber có thiết kế vô cùng thanh lịch với màu sắc trang nhã và nó khá phù hợp với chức năng tưới cảnh quan mà hãng hàng đãng hướng đến.

– Claber tung ra nhiều sản phẩm như thiết bị tưới cảnh quan phun mưa, thiết bị tưới nhỏ giọt và phun sương cho phép bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

– Giá bán các thiết bị tưới Claber nổi tiếng Italy vô cùng hợp lý khi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ là đã có thể sở hữu một bộ thiết bị tưới tự động với hiệu suất cao..

Xem thêm: Claber: Thiết bị tưới tiết kiệm nước đến từ Italy

>> Seowon Irrigation nổi tiếng Hàn Quốc

Đến từ xứ sở Kim Chi, Seowon Irrigation nổi tiếng nổi tiếng là nhà sản xuất các thiết bị tưới nhỏ giọt từ những năm 70. Những sản phẩm của Seowon Irrigation hiện đang được dùng phổ biến với mục đích tưới rải trên luống của hãng được xuất khẩu đi trên 60 quốc gia.

Tuy có chất lượng cao và nhưng những thiết bị tưới của hãng này vẫn không được người dùng biết đến nhiều bởi giá của nó cũng cao đồng thời các sản phẩm được nhập về Việt Nam còn rất ít.

>> Rivulis nổi tiếng Israel

Rivulis nổi tiếng là sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị tưới tốt với hiệu suất cao, giúp nâng cao năng suất của cây trồng và giảm nhân công lao động. Sản phẩm của hãng này rất đa dạng trong đó phải kể đến các chi tiết như dây nhỏ giọt T-tape, Dây nhỏ giọt bù áp D5000, đầu nhỏ giọt, đầu tưới phun mưa có bù áp và không bù áp S2000, phun sương FLF…

Nhược điểm của dòng sản phẩm này là lắp đặt khó khăn khi chúng ta bắt buộc phải tìm linh kiện chính hãng để thay thế. Bên cạnh đó, Rivulis chỉ phù hợp với tưới cây trồng nông hoặc công nghiệp chứ không có chức năng tưới cảnh quan.

Nên xem thêm: Mua thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng ở đâu

>> Azud Irrigation nổi tiếng Tây Ban Nha

Azud Irrigation nổi tiếng với béc tưới 8 tia với các thông số đầy đủ gồm lưu lượng 80L/H, Áp lực 1.1 bar, bán kính tưới 0.3m và đầu vào là ống mềm 5mm. Bộ sản phẩm thiết bị tưới tốt hoàn chỉnh của hãng này gồm có đầu tưới 8 tia Azud, thân cắm 30cm, đoạn dây 6 mm và nối ống 6 mm bán chính hãng…

Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận thấy hình thức tưới 8 tia chỉ phù hợp với một số loại cây trồng vậy nên hãng thiết bị tưới nổi tiếng Tây Ban Nha này không được người Việt biết đến nhiều bởi hạn chế về ứng dụng thực tế. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành sản phẩm cũng không tốt và khó khó bảo hành khi không có đại lý phân phối ủy quyền tại Việt Nam…

Mua thiết bị tưới tốt năm 2019 ở đâu chất lượng nhất

Do là một mặt hàng hot và có thể mang lại nguồn lợi lớn cho người bán nên các thiết bị tưới tốt chính hãng nổi tiếng trên đang bị làm nhái, làm giả ngày một nhiều hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao chúng ta cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán thiết bị tưới chính hãng để không bị lừa khi mua hàng.

Và để có thể tránh việc mua phải thiết bị tưới kém chất lượng bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS tại TP.HCM để được tư vấn mua thiết bị tưới chính hãng với những sự đảm bảo tuyệt đối sau:

5 Thiết bị tưới tốt nhất nhất đầu năm 2019

– Đảm bảo bán hàng chính hãng 100% toàn bộ được nhập khẩu và phấn phối chính thức bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS với tất cả các giấy tờ chứng minh về sản phẩm tốt và chất lượng.

– Đảm bảo bán thiết bị tưới tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và có hưởng chính sách bảo hành dài hạn nhất, bảo hành toàn quốc và bảo hành toàn cầu thông qua chính sách bảo hành điện tử.

– Tự vấn lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật với các công trình lớn như hệ thống tưới cảnh quan, hệ thống tưới có phạm vi lớn hơn 1000m2, bảo trì hệ thống tưới trong suốt thời gian bạn sử dụng nó.

– Hỗ trợ giao hàng nhanh nhất trong bán kính 4km và giao hàng tại nhà thanh toán qua bên giao hàng đối với những khách hàng ở xa trung tâm với giá bán thiết bị tưới tốt không đổi.

– Nếu phát hiện ra hàng nhái, hàng giả, hàng không đúng mẫu mã, đã qua sử dụng và lỗi của nhà sản xuất quý khách hàng sẽ được đổi sản phẩm tương ứng hoặc được hoàn trả hàng, hoàn tiền theo ý muốn…

Ngay lúc này, nếu cần thêm các thông tin về các hãng thiết bị tưới Claber nổi tiếng Italy, Seowon Irrigation nổi tiếng Hàn Quốc, Rivulis nổi tiếng Israel…bạn có thể liên hệ ngay với cửa hàng bán thiết bị tưới tốt của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS tại TP.HCM để nhận hỗ trợ cụ thể và tư vấn sản phẩm phù hợp nhé. Thân ái!