6 lý do khiến Timer Claber được ưa chuộng số 1 Thế Giới

Bạn đang tìm kiếm cho mình loại van hẹn giờ tưới cây (Timer) chiếm ít diện tích, thẩm mỹ lại tiện lợi, an toàn? Chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi để trao trọn niềm tin rồi đấy, sản phẩm chính hãng Timer Claber sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn còn bonus thêm nhiều nhiều lợi ích cho khu vườn của bạn như sau.

1. Làm chủ thời gian

Chỉ với 3 nút bấm cơ bản (đối với Timer điện tử) và 1 nút vặn (với Timer cơ) là bạn đã có thể lập ra một chương trình chuẩn từng giây cho hệ thống tưới nhà mình.

Timer cơ với 15 chương trình cài đặt sẵn
Timer điện tử với 3 nút bấm đơn giản

2. Cài đặt chương trình đơn giản

Chỉ cần cài đặt chuẩn xác một lần và chương trình sẽ được ghi lại hoạt động tuần hoàn chính xác, cho đến khi bạn muốn thay đổi thời gian tưới. (Lưu ý: không để Timer hết pin quá 3 ngày không thay, khi đó Timer sẽ tự động reset lại ban đầu).

Xem cài đặt chương trình với Timer cơ (nút vặn) tại đây

Xem cài đặt chương trình với Timer điện tử tại đây

3. An toàn và thẩm mỹ

Sử dụng Pin 9V rất an toàn cho người sử dụng, khuyên dùng pin chính hãng sẽ sử dụng được từ 6-9 tháng.

Timer với thiết kế tinh tế và màu sắc hài hòa, vừa phải sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho khu vườn nhà bạn

4. Thao tác dễ dàng

Thân và nắp Timer liên kết với nhau bằng các khớp liên kết không sử dụng vít vặn. Nên việc thay pin rất đơn giản, không cần dụng cụ đến “bà ngoại” cũng có thể làm được. Chỉ cần nhấn 2 nút bấm bên hông để mở thân Timer và thay pin. 

5. Bền theo thời gian

Sản phẩm chịu được nắng mưa, không lo hư hỏng. Chỉ cần bạn lắp Timer đúng chiều theo phương thẳng đứng và đóng nắp bảo vệ. Nhưng câu nói “của bền tại người” cũng không sai đâu nhé, nếu Timer được che chắn thì lại càng làm tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm đấy.

6. Chức năng siêu việt của Timer Claber

Timer có thêm CỔNG kết nối cảm biến mưa (tùy loại), luôn sẵn sàng kết nối với cảm biến mưa để chăm sóc cho vườn nhà bạn cực tốt. Xm cách lắp cảm biến mưa TẠI ĐÂY

Điều đặc biệt nhất là chỉ khi nào góc phải màn hình xuất hiện chữ “OK” thì bạn mới có thể điều chỉnh thông số, còn không bạn không cần lo các bạn nhỏ nhà mình nghịch đâu nhé.

0916 909 087