Bán thiết bị tưới cà phê chất lượng

Cà phê được trông chủ yếu ở các tỉnh Tây Nguyên và đây là loại cây công nghiệp thế mạnh của vùng đất đỏ. Để cà phê có thể phát triển và cho năng suất thu hoạch cao việc chăm sóc, tưới nước cho cây hàng ngày là việc làm vô cùng quan trọng. Và đã có rất nhiều nhà vườn cà phê tự nâng sản lượng thu hoạch gấp nhiều lần với sự trợ giúp của hệ thống thiết bị tưới phù hợp với cây cà phê. Cửa hàng bán thiết bị tưới chính hãng của chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số những mẫu thiệt bị tưới tốt dành cho loại cây công nghiệp này.

Bán thiết bị tưới cà phê chất lượng

Nhu cầu về nước của cây cà phê

Các tỉnh Tây Nguyên được biết đến luôn có hai mùa rõ ràng gồm 6 tháng mùa mưa và 6 tháng mùa khô mỗi năm. Khi mùa khô đến cũng là lúc mà các loại cây trồng ở đây cần chăm sóc chu đáo hơn bằng việc cung cấp đầy đủ nước tưới mỗi ngày. Và theo các nhà vườn trồng cà phê thì nhu cầu về nước tưới của loại cây trồng này thay đổi theo thời gian nhưng bạn cần chú ý những điểm sau:

– Thời điểm cây cần nhiều nước nhất là khi cây mới trồng bởi khi này cây cà phê sẽ cần nước để duy trì độ ẩm thường xuyên cho đất nhằm kích thích rễ mọc nhanh hơn, tốt hơn từ đó giúp cây sinh trưởng tốt.

– Sau khi cây cà phê đã ra rễ hoàn chỉnh lượng nước tưới có thể sẽ giảm trong những năm đầu đời của cây bởi thời gian này cây chưa cho thu hoạch quả. Cụ thể, mỗi gốc cà phê sẽ chỉ cần tưới đẫm 3-4 lần trên năm và tưới quanh gốc thường xuyên với lượng nước không quá lớn.

– Vào thời kỳ cây ra hoa và kết trái đặc biệt là ở các thánh mùa khô cây sẽ cần nhiều nước hơn để hỗ trợ đậu quả và phát triển những  hạt cà phê mẩy. Chính vì thế, người nông dân sẽ cần cung cấp độ ẩm thường xuyên cho cây cà phê mỗi ngày những cần chú ý đến lượng nước vừa đủ để không làm cây bị úng, chết.

Tùy vào đặc điểm thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu ở nơi trồng cà phê mà người dân có thể cân nhắc bổ sung nước, phân bón hợp lý cho cây. Tuy nhiên, cần nhớ cái gì thiếu hay thừa đều không tốt và hãy để những cửa hàng bán thiết bị tưới chính hãng giúp bạn chăm sóc tốt những gốc cà phê của gia đình mình.

Xem thêm: Thiết bị tưới nhỏ giọt TPHCM dành cho cây hồ tiêu

Giới thiệu một số thiết bị tưới tốt dành cho cây cà phê

Hiện nay, các cơ sở bán thiết bị tưới chính hãng đã và đang tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm tốt phù hợp với đặc tính sinh trưởng của cây cà phê. Trong đó có hai hình thức tưới nước điển hình cho cây mà bạn sẽ cần học hỏi cũng như áp dụng trong thực tiễn gồm tưới nhỏ giọt quanh gốc và tưới phun mưa trên lá.

Bán thiết bị tưới phun mưa trên lá cho cây cà phê

Nhờ việc tạo ra các cơn mưa giả các thiết bị tưới phun mưa dành cho cây cà phê sẽ cải tạo được điều kiện thời tiết khí hậu nắng lắm ở các tỉnh Tây nguyên. Hình thức tưới phun mưa sẽ giúp người dân có thể tưới đẫm cho cây cà phê một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giảm nhân công lao động cũng như là giảm lượng nước tưới cho toàn bộ diện tích vườn cà phê.

Không những thế, với hình thức tưới phun mưa bạn sẽ giúp làm sạch một cách nhanh chóng bộ lá của cây cà phê, khi lá không còn bụi bẩn cây sẽ quang hợp tốt hơn đồng thời sẽ phát triển khỏe mạnh hơn.

Với những vườn cà phê sắp cho thu hoạch, trước khi hái quả người dân có thể vận hành hệ thống tưới phun mưa trước đó một ngày để làm sạch quả sạch hơn, có mẫu mã đẹp hơn từ đó nâng cao giá trị… Tuy nhiên, hệ thống tưới này chỉ phù hợp với những nơi có nguồn nước tưới dồi dào và chi phí đầu tư ban đầu của nó khá lớn…

Nên xem thêm: Xu hướng mua và sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội năm 2019

Bán thiết bị tưới nhỏ giọt quanh gốc cho cây cà phê

Người bán thiết bị tưới nhỏ giọt quanh gốc và người dân đều cho biết hình thức tưới này sẽ giúp cấp nước thường xuyên cho các gốc cà phê. Bạn có thể lựa chọn các béc tưới nhỏ giọt quanh gốc hoặc lựa chọn ống dẫn nước nhánh dạng thẩm thấu để tưới nước đầy đủ cho cây trồng mỗi ngày.

Hình thức tưới nhỏ giọt không tưới nước cho đất mà tưới nước trực tiếp cho rễ cây cà phê nên toàn bộ nước và chất dinh dưỡng sẽ được rễ cây hấp thụ một cách triệt để, tránh lãng phí nguồn tài nguyên nước cũng như phân bón hóa học. Lưu ý, để rễ cây có thể phát triển bạn cần mở rộng bán kính vòng tưới quanh gốc nhằm chống tình trạng bật gốc cây mỗi khi có gió lớn hoặc mưa dông nhé…

Điểm nổi bật của hình thức tưới nước thông minh này còn nằm ở chỗ nó có thể khắc phục được mọi khó khăn về địa hình khi phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng tại các tỉnh Tây nguyên. Chí phí đầu tư hệ thống tưới không cao cùng với đó là tuổi thọ rất dài…

Xu hướng mua và sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội năm 2019

Mách bạn địa chỉ bán thiết bị tưới cà phê chất lượng

Muốn cây cà phê phát triển chắc chắn bạn sẽ cần đến các hệ thống tưới tự động thông minh. Và những nơi bán thiết bị tưới chất lượng và uy tín sẽ giúp bạn có những hệ thống tưới phù hợp với đặc tính sinh trưởng và phát triển của cà phê nói riêng và các loại cây trồng khác nói riêng.

Để có thể tự mình mua bán thiết bị tưới cà phê tốt với mức giá cạnh tranh bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy để nhận giới thiệu những thiết bị tưới thông minh đang bán chạy trên thị trường và nhận hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới tại nhà nhanh chóng và an toàn nhất.

Call Now Button0916 909 087