Bán Thiết Bị Tưới Cây Nhỏ Giọt – Công nghệ thích ứng với vùng hạn hán nặng

Với những ưu điểm như có thể tiết kiệm nước tưới, tiết kiệm thời gian chăm sóc cây trồng, tiết kiệm chi phí vận hành, chống đổ gãy cây… nên các thiết bị tưới nhỏ giọt hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những vùng hạn hán nặng. Hiện nay, nhu cầu mua Bán Thiết Bị Tưới Cây nhỏ giọt tại các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên đang ngày một gia tăng do hình thức tưới chậm này có thể giúp người nông dân đối phó với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hãy tham khảo bài viết sau để biết bạn có thể lựa chọn được địa chỉ mua bán thiết bị tưới phù hợp nhất nhé.

Bán Thiết Bị Tưới Cây Nhỏ Giọt - Công nghệ thích ứng với vùng hạn hán nặng

Bán Thiết Bị Tưới Cây công nghệ tiết kiệm nước Italy

Nước là nguồn tài nguyên hữu hạn của tự nhiên và nó cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc chăm sóc cây trồng nông nghiệp. Đây chính là lý do tại sao các hãng thiết bị tưới nổi tiếng trên thế giới đều muốn đưa vào dòng sản phẩm của mình công nghệ tiết kiệm nước đỉnh cao. Về hệ thống tưới nhỏ giọt quanh gốc đã là một minh chứng cho điều này khi nó có thể giúp chúng ta giảm lượng tiêu thụ nước tưới từ 60 đến 80%.

Ở trong nước hiện nay có rất nhiều các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây tiết kiệm nước chính hãng. Tuy nhiên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất vẫn là các thiết bị tưới nổi tiếng đến từ Italy với những ưu điểm nổi trội sau.

– Thiết bị tưới tiết kiệm nước đến từ Italy không những khả năng tiết kiệm nước tưới đến 80% khi bạn lắp đặt và sử dụng đúng cách mà còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận hành toàn bộ hệ thống tưới.

– Các thiết bị cưới nhỏ giọt còn giúp ổn định bộ rễ của cây trồng phát triển bộ rễ hữu hiệu từ đó giúp cây hấp thụ tối đa dinh dưỡng giảm hao hụt phân bón hóa học.

– Nhờ có thể ổn định bộ rễ lên cây trồng sẽ có sức sống tốt, hạn chế tối đa tình trạng bị đổ ngã do gió bão từ đó nâng cao năng suất và sản lượng thu hoạch.

– Các đại lý Bán Thiết Bị Tưới Cây nhỏ giọt chính hãng công nghệ Italy còn cho biết hệ thống tưới này có thể dễ dàng bố trí trên mọi địa hình do đó khả năng thích ứng rất cao…

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Ứng dụng thực tiễn công nghệ tưới nhỏ giọt cho các vùng khô hạn

Với 8000 mét vuông trồng cà phê 5 năm tuổi, trước đây mỗi lần cho cà phê gia đình anh Phương ở Đắk Lắk phải thuê tất cả 5 nhân công với số tiền chi phí khoảng 4 đến 500 nghìn đồng. Tuy nhiên kể từ khi áp dụng hình thức tưới tiết kiệm nước cho cây cà phê thông qua các thiết bị tưới nhỏ giọt số tiền mà anh phải bỏ ra đã giảm đi rất nhiều chỉ có khoảng 100.000 đồng một lần tưới.

Hay như hộ gia đình anh công ở Kon Tum với hơn 5.000 mét vuông cà phê đã cho thu hoạch. Nếu trước đây vào các tháng mùa khô thiếu nước gia đình anh phải tiết kiệm từng ít nước tưới và phải mua nước từ các vùng lân cận để chăm sóc cho cà phê thì hiện nay với các thiết bị tưới nhỏ giọt anh đã có thể yên tâm bởi nước tưới được thấm sâu vào đất và dễ làm cho cây hấp thụ tốt hơn từ đó giãn cách thời gian tưới dài hơn.

Một ứng dụng thành công khác trong việc sử dụng các thiết bị tưới nhỏ giọt cho vùng hạn hán đó chính là hộ gia đình anh Minh an Ninh Thuận với mô hình tưới nhỏ giọt quanh gốc cây nho. Cho biết từ khi áp dụng hình thức dưới này cây nho của anh đã ổn định được bộ dễ, không còn xảy ra tình trạng cây nho bị đổ nghiêng hoặc bị bật gốc khi trời giông bão hoặc khi có gió to như trước kia. Không những thế, anh còn có thể tiết kiệm đến 60% lượng nước tưới trong các tháng mùa khô đỉnh điểm…

Bán Thiết Bị Tưới Cây Nhỏ Giọt - Công nghệ thích ứng với vùng hạn hán nặng

Dự trù chi phí mua bán thiết bị tưới nhỏ giọt cho các vùng khô hạn

Theo các đại lý Bán Thiết Bị Tưới Cây chính hãng và những người đã từng sử dụng dòng sản phẩm này, chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống tưới nhỏ giọt tự động thông minh trên 1.000 mét vuông dao động khoảng từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Với các hệ thống tưới chính hãng Italy số tiền này có thể cao hơn khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng, tuy nhiên bạn có thể sử dụng hệ thống tưới này từ 8 đến 10 năm. Cùng với đó, bạn sẽ chỉ cần mất một người để vận hành hệ thống tưới tự động điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn so với số vốn mà mình bỏ ra.

Theo các chuyên gia về môi trường, ứng dụng các thiết bị tưới nhỏ giọt cho vùng hạn hán là một việc làm thông minh giữa điều kiện hiện tượng El Nino đang có thêm nhiều diễn biến bất thường. Và hình thức tưới này cũng sẽ giúp cho nền nông nghiệp của chúng ta phát triển bền vững hơn theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa như các nước phát triển đã làm được.

Hiểu được nhu cầu của người dân tại các vùng hạn hán, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi hiện đã nhập về rất nhiều các thiết bị tưới có khả năng tiết kiệm nước tưới một cách tối ưu. Bạn có thể lựa chọn mua Bán Thiết Bị Tưới Cây nhỏ giọt quanh gốc, thiết bị tưới cục bộ phun mưa, thiết bị tưới nhẹ nhàng chiếc lá phun sương dành cho hoa màu hay bị dập nát… Tất cả các dòng sản phẩm trên đều là hàng chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng Italy với tên gọi Claber.

Xem thêm: Báo giá Vật tư Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt chính hãng Claber

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các vật tư liên quan đến hệ thống tưới tự động thông minh như: béc tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước,  béc tưới phun mưa có khả năng điều chỉnh góc dưới, thiết bị hẹn giờ tưới tự động, các thiết bị kết nối điều chỉnh ra tưới qua điện thoại thông minh, các loại dây dẫn và ống dẫn nước phù hợp với nhiều hình thức tưới… Nếu có nhu cầu mua Bán Thiết Bị Tưới Cây tiết kiệm nước với giá tốt bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên bán hàng để nhận bảng báo giá mới nhất và đặt mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.