Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bán kính lớn chuyên dùng trong nông nghiệp

Với các diện tích cần tưới lớn trên 1000m2 thì các súng tưới bán kính lớn luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp hệ thống tưới của gia đình bạn hoạt động hiệu quả nhất. Và cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ uy tín hàng đầu Việt Nam của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được một béc tưới bán kính lớn chuyên dùng trong sản xuất nông nghiệp. Hãy liên hệ ngay để được đặt hàng nhanh chóng và giao hàng tại nhà trên toàn quốc nhé.

Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bán kính lớn chuyên dùng trong nông nghiệp

Cửa hàng buôn Bán Béc Thiết Bị Tưới Cỏ bán kính lớn

Các hệ thống tưới cây với quy mô trang trại hoặc các cánh đồng lớn một hoạt động hiệu quả và duy trì độ bền sẽ cần đến tự góp mặt của các béc tưới bán kính lớn hay còn được biết đến với cái tên là súng tưới thông minh. Sản phẩm này có thể mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời sau:

– Súng tưới bán kính lớn sẽ giúp điều tiết nhanh chóng bán kính tưới ra một diện tích rộng hơn với lưu lượng nước phù hợp và trải đều hơn. Có thể áp dụng trong nhiều mô hình trồng cây khác nhau như các mô hình trồng cây công nghiệp lâu năm như mía, cánh đồng cỏ voi cao sản, trang trại cà phê, hồ tiêu, cao su…

– Sử dụng các béc tưới bán kính rộng sẽ giúp hạn chế số lần di chuyển béc tưới từ đó giúp tiết kiệm công sức lao động cho con người. Bên cạnh đó nó còn giúp hạn chế số lượng các béc tưới cần sử dụng từ đó giúp tiết kiệm tài chính kinh tế.

– Các béc tưới bán kính lớn có thể dễ dàng điều chỉnh góc độ tưới từ 40 độ, 90, 270 độ hay để quay hết góc 360 độ… nên việc bố trí hệ thống tưới của gia đình bạn sẽ dễ dàng hơn và hãy nhờ người Bán Thiết Bị Tưới Cỏ chuyên nghiệp tư vấn điều này.

– Nước tưới rất đồng đều nên sẽ hạn chế sự hao tổn nước tưới, phân bón hóa học cũng như hạn chế sự tiêu hao về năng lượng vận hành hệ thống tưới…

– Độ bền của các súng tưới này cực cao, thường trên 20 năm với các súng tưới chính hãng và có thể còn cao hơn nếu như bạn biết cách lắp đặt và sử dụng hợp lý.

Xem thêm:

Hiện nay, các súng tưới bán kính lớn thường được lắp đặt theo hình thức nổi trên mặt đất và được gia cố chắc chắn bởi một giá đỡ bên cạnh. Nguồn gốc của súng tưới có thể đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vẫn là các súng tưới của Ytaly với thương hiệu là Claber.

Dòng sản phẩm này hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thông qua công ty TNHH Kỹ Thuật NTS có trụ sở đóng tại TP.HCM. Đây cũng là địa chỉ duy nhất trên cả nước có thể thực hiện các chế độ bảo hành hệ thống tưới tự động chính hãng Ytaly trong tường hợp xảy ra sự cố liên quan bạn nhé…

Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bán kính lớn chuyên dùng trong nông nghiệp

Tư vấn chọn mua và lắp đặt súng tưới cỏ bán kính lớn

Những lưu ý để mua được súng tưới bán kính lớn chất lượng

Súng tưới bán kính lớn tuy mang lại nhiều lợi ích nhưng chúng ta sẽ cần sử dụng đúng mục đích. Và loại béc tưới này dường như chỉ phù hợp với các cánh đồng có diện tích lớn hoặc những khu nuôi trồng theo kiểu trang trại, nông trại bạn nhé.

Khi mua Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bán kính lớn bạn sẽ cần quan tâm đến một vài những điều sau:

– Chỉ mua các béc tưới bán kính rộng khi bạn thực sự cần đến nó để tránh gây lãng phí về tài chính và làm giảm hiệu quả hoạt động của hệ thống tưới.

– Chỉ mua súng tưới bán kính rộng của các thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng trên thế giới và nó đa phần là dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu nước ngoài.

– Chỉ chọn mua dòng sản phẩm mới, chưa từng qua sử dụng, hạn chế mua súng tưới bán kính rộng giá rẻ bởi nó thường không đi đôi với chất lượng.

– Chú ý lựa chọn các béc tưới có khả năng điều chỉnh bán kính tưới một cách linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt trên các đồng cỏ và thuận tiện khi sử dụng…

Nên xem thêm:

Lưu ý để lắp đặt súng tưới bán kính lớn an toàn

Để súng tưới có thể hoạt động tốt, ngoài việc mua tại các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ uy tín bạn cũng sẽ cần chú trọng đến khâu lắp đặt chi tiết này. Và thông thường chúng ta sẽ thường lựa chọn lắp đặt hệ thống tưới có theo các hình thức sau:

– Cố định các chi tiết ở trên thiết bị tưới để sử dụng lâu dài. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần gia cố chắc chắn các súng tưới bán kính lớn và không thể tự mình di chuyển béc tưới đến vị trí khác. Có thể kết hợp các hình thức bố trí hệ thống tưới theo kiểu ngầm hoặc nổi trên mặt đất đều được.

– Cách thứ hai chính là bố trí hệ thống thiết bị tưới cỏ theo kiểu bán tự động thông qua các cuốn dẫn dẫn. Với hình thức lắp đặt này bạn có thể dễ dàng di chuyển hệ thống tưới của mình đến các vị trí cần tưới khác nhau. Tuy nhiên, các làm này có thể khiến bạn mất thêm chút ít thời gian cũng như công sức đó nhé.

– Yêu cầu tiếp theo các các súng tưới bán kính lớn phải được lắp đặt vừa kít với ống dẫn nước để tạo độ thống nhất hoàn chỉnh nhất nhằm duy trì lưu lượng nước tưới cho cỏ. Điều này sẽ giúp bảo vệ súng tưới cũng như nâng cao tuổi thọ của hệ thống tưới hiện đại bạn nhé…

Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bán kính lớn chuyên dùng trong nông nghiệp

Nhu cầu mua Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bán kính đang ngày một gia tăng chính vì thế người bán hàng không có tâm sẵn sàng đưa ra cho bạn những thiết bị tưới kém chất lượng để thu lợi cho cá nhân. Do đó, để không cần băn khoăn hay lo lắng về điều này bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm béc tưới cây chuyên dụng do Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS nhập khẩu từ Ytaly và phân phối chín thức tại thị trường trong nước.

Đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS bạn không chỉ được tìm hiểu các thiết bị tưới chất lượng mà còn hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng. Và công ty cam kết với quý khách hàng chỉ kinh doanh, buôn Bán Thiết Bị Tưới Cỏ chính hãng 100% với đầy đủ các giấy tờ liên quan nhé. Thân ái!

0916 909 087